Dịch vụ thuê văn phòng ảo được mùa

Bymepmapu68

Dịch vụ thuê văn phòng ảo được mùa

Để cắt giảm chi tiêu các doanh nghiệp hướng sang dịch vụ thuê văn phòng ảo

Từ một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ của một công ty nước ngoài chuyển sang kinh doanh mô hình dịch vụ thuê văn phòng ảo, ông Phan Văn Dũng, tổng giám đốc công ty đầu tư Hữu Liên, cho biết việc kinh doanh dịch vụ thuê văn phòng ảo đang tăng nhanh và là xu hướng sử dụng của nhiều công ty.

Các dịch vụ này những năm trước chủ yếu là văn phòng giao dịch của các công ty nước ngoài đặt tại Việt Nam, còn hiện nay, thị trường có độ lớn hơn rất nhiều do nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các công ty lớn có nhà máy ở xa cần dịch vụ thuê văn phòng ảo để giao dịch ở khu trung tâm.

Tận dụng tiện ích chung

Một trường đại học của Úc trở thành khách hàng lớn của một nhà cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo tại toà nhà 37 Tôn Đức Thắng, TP.HCM. Mỗi năm các chương trình về tuyển sinh và tư vấn du học được tổ chức tại Việt Nam vài lần.

dịch vụ thuê văn phòng ảo

Dịch vụ thuê văn phòng ảo

Chi phí dịch vụ thuê văn phòng ảo chưa đến 500 đôla Mỹ hàng tháng. Các giao dịch tại Việt Nam được uỷ quyền cho nhà cung cấp dịch vụ theo dõi. Các cuộc gọi thông qua hệ thống kết nối tự động sẽ chuyển đến văn phòng tại Úc trực tiếp giải quyết; thư từ, fax được chuyển sang hệ thống email và gửi đi. Các sự kiện lớn nhà cung cấp văn phòng cũng đứng ra tổ chức, từ thuê xe, hội trường cho đến khách mời…

Bà Võ Thục Đoan – CEO công ty TNHH Minh Hiếu, một doanh nghiệp chuyên tư vấn về thuế, cho biết do ngành nghề này vốn làm việc với khách hàng bên ngoài nhiều, vì thế cần một địa chỉ gần trung tâm để dễ dàng giao dịch. Công ty TNHH Minh Hiếu dùng thử dịch vụ thuê văn phòng ảo của Replus và hơn năm nay đặt văn phòng tại toà nhà 68 Nguyễn Huệ. Bà cho biết: “Việc sử dụng Văn phòng ảo Replus tại chi nhánh Hồ Chí Minh thật tuyệt vời, mọi dịch vụ đều làm việc một cách chu đáo nhất khiến tôi vô cùng hài lòng .Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thuê văn phòng ảo của Replus cho những người bạn tại Hà Nội“.

Cạnh tranh với văn phòng chính thống

Đến nay bên cạnh vài nhà cung cấp nước ngoài phát triển với lợi thế về hệ thống các khách hàng toàn cầu, còn có sự tham gia của khoảng 20 nhà cung cấp trong nước. Bên cạnh Replus, Levelone là các thương hiệu văn phòng ảo như PSO, Fimexco, eOffice, eSmart, vOffice, SOffice… Thị trường vì thế khá cạnh tranh và phân khúc cũng đa dạng.

dich vu thue van phong ao

Dịch vụ thuê văn phòng ảo

Các công ty hơn nhau ở các dịch vụ hậu cần, nhà cung cấp nào càng chuyên nghiệp càng thu hút khách hàng. Nhiều dịch vụ cao cấp khác hỗ trợ đắc lực cho xu hướng làm việc di động và tại nhà, hay hỗ trợ những người làm công việc thường xuyên di chuyển, thậm chí vận hành các trung tâm thương mại tại các sân bay và các trung tâm thương mại khác để phục vụ khách hàng bất cứ nơi nào họ cần làm việc.

Bên cạnh dịch vụ thuê phòng họp như là dịch vụ cơ bản, các công ty nhắm vào cạnh tranh và thu lợi chính ở các dịch vụ gia tăng cho khách hàng trong hệ thống của mình như thiết bị văn phòng, dịch vụ hồ sơ pháp lý, khai báo thuế, hoá đơn, kế toán, dịch thuật, máy bay, khách sạn cho đến những dịch vụ hiện đại như giải quyết các sự cố hay khủng hoảng…

Địa chỉ : Building 68 Nguyễn Huệ P.Bến Nghé Quận 1 TpHCM
Hotline:08 628830880932 678 626
Email: info@replus.com.vn

About the author

mepmapu68 administrator

    Leave a Reply

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.