Mô hình văn phòng ảo – Thực trạng và giải pháp phát triển ở Việt Nam

Bymepmapu68

Mô hình văn phòng ảo – Thực trạng và giải pháp phát triển ở Việt Nam

Mô hình văn phòng ảo – Tháo gỡ nút thắt cho bài toán chi phí của doanh nghiệp

Nền kinh tế suy thoái kéo dài và chưa có hồi kết khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ lâm vào tình trạng khó khăn khi doanh thu sụt giảm, lợi nhuận không đủ bù chi phí, nợ quá hạn…Điều này khiến ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp là cắt giảm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Mô hình văn phòng ảo ra đời chính là giải pháp giúp tháo gỡ nút thắt cho doanh nghiệp giải quyết bài toán trên.

Mô hình văn phòng ảo

Mô hình văn phòng ảo

Một trong những chi phí khiến doanh nghiệp hết sức đau đầu đó chính là chi phí thuê văn phòng. Để có được một văn phòng khang trang ở các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và  thủ đô Hà Nội đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ ra một khoảng chi phí khá lớn. Khoảng chi phí này trở thành gánh nặng với doanh nghiệp trong tình trạng đòi hỏi cắt giảm chi phí. Vấn đề trên được thực sự giải quyết khi khách hàng lựa chọn sử dụng.

Mô hình văn phòng ảo là dịch vụ cho phép bạn đặt trụ sở văn phòng tại các địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh. Bạn có thể sử dụng trụ sở này để giao dịch, tiếp khách với đầy đủ các tiện nghi cần thiết như dịch vụ phòng họp, cho thuê nhân viên đại diện… Với mức chi phí chỉ bằng 20% so với chi phí thuê văn phòng bình thường, đây là giải pháp mà ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng.

Mô hình văn phòng ảo giá rẻ Replus tự hào là đơn vị cung cấp văn phòng tiết kiệm cho doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ảo quận 1 với mức giá cực kì ưu đãi.

Chúng tôi tôn trọng con người hơn tất cả,rất hi vọng được đón tiếp quý khách tại văn phòng của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0932 678 626 để được giải đáp các thắc mắc.

About the author

mepmapu68 administrator

    Leave a Reply

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.