Văn phòng trọn gói

Bymepmapu68

Văn phòng trọn gói

Cùng với xu hướng phát triển của thương mại điện tử và tốc độ tăng trưởng cao của doanh nghiệp thành lập mới mỗi năm, giải pháp văn phòng trọn gói ngày càng phát huy những ưu điểm vượt trội và tiện ích so với mô hình văn phòng truyền thống.

Là một chủ doanh nghiệp, ắt hẳn bạn đã từng gặp không ít khó khăn trong việc:
• Tìm một mặt bằng kinh doanh đẹp
• Phân vân trong việc chọn lựa các trang thiết bị, trang trí văn phòng
• Tốn nhiều thời gian để xây dựng và hoàn thiện trụ sở làm việc
• Và còn các loại chi phí khác nảy sinh trong quá trình vận hành: điện, nước, văn phòng phẩm, phí an ninh, vệ sinh… hằng tháng mà bạn phải giải quyết. Thật đau đầu!
Vậy có giải pháp nào giúp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn này?

Văn phòng trọn gói – sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp hiện đại:

Văn phòng trọn gói (hay Serviced Office) là mô hình được yêu thích trong những năm gần đây. Đơn vị cung cấp giải pháp văn phòng ảo sẽ đem đến cho bạn một không gian văn phòng riêng với tiện ích đầy đủ: bàn, ghế, tủ, máy vi tính và các tiện ích cần thiết như tiếp tân, khu vực tiếp khách, phòng họp sang trọng để tiếp đối tác. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh vì tất cả các dịch vụ hạ tầng và công việc văn phòng đều được đơn vị cung cấp đầy đủ và sẵn có.

cho thue cho lam viec

                                                       Văn phòng trọn gói tại Replus

So với văn phòng truyền thống, mô hình mới này giúp các doanh nhân có thể sỡ hữu một văn phòng làm việc riêng tại những ”mảnh đất vàng” với diện tích siêu nhỏ, chi phí siêu tiết kiệm vì bạn chỉ phải chi trả cho đúng số m2 mình sử dụng.

Tại một số đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng uy tín như Replus, doanh nghiệp còn được hưởng các ưu đãi thêm về chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng như tư vấn về thành lập doanh nghiệp, kế toán tài chính, tư vấn thuế, tái cấu trúc doanh nghiệp.

Văn phòng trọn gói Replus – tiết kiệm 20% và nhiều hơn thế nữa!

Chỉ từ 9.600.000VND, bạn đã sở hữu ngay cho công ty mình một văn phòng làm việc riêng, tiết kiệm 20% chi phí mỗi tháng so với văn phòng truyền thống. Đăng kí 1 gói sản phẩm, trọn gói 16 tiện nghi sẵn có và miễn phí hoàn toàn các tiện ích: Tiếp tân, nước uống, trang thiết bị văn phòng.

 

Diện tích Dịch vụ cung cấp
8 m2
– Phòng thiết kế theo các mẫu chuẩn
(tối ưu hoá không gian làm việc trở nên hiệu quả nhất)
– Trang bị bàn ghế, tủ hồ sơ (có chìa khóa)
– Sử dụng địa chỉ giao dịch và đăng ký GPKD
– Địa chỉ nhận thư/ bưu phẩm
– Đặt bảng tên công ty
– Khu vực tiếp khách chung sang trọng
– Sử dụng phòng họp 15h/tháng
– Lễ tân, tiếp khách thân thiện, nhiệt tình
– Sử dụng miễn phí các thiết bị văn phòng (máy in, photo, scan …)
– Internet wifi tốc độ cao
– Máy lạnh
– Điện, nước
– Nước uống
– Miễn phí 100 phút/tháng gọi internet phone quốc tế
– Sử dụng số fax chung (FW đến email)
– Logo công ty trên website REPLUS
10 m2
15 m2
20 m2
22 m2
25 m2
30 m2
35 m2
40 m2
45 m2
50 m2
60 m2

Với 12 sự lựa chọn từ 8m2 – 60m2, Replus đem lại cho bạn một văn phòng làm việc tiện lợi, linh hoạt, phù hợp cho các cá nhân chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, nhóm dự án làm việc thường xuyên hoặc doanh nghiệp nhỏ và vừa. Kể từ nay, bạn chỉ cần tập trung 100% cho công việc kinh doanh, còn mọi công việc văn phòng đã có Replus lo lắng thay cho bạn.

Văn phòng trọn gói Replus – hiện đại, đẳng cấp và sang trọng:

Thực tế, hình ảnh thương hiệu là yếu tố quan trọng đem lại sự thành công cho công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, việc sở hữu một văn phòng trọn gói trung tâm TP.HCM, tại một cao ốc hiện đại và sang trọng bậc nhất sẽ đem lại lợi thế tuyệt đối thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp.
Replus hiện cung cấp 21 văn phòng làm việc với đầy đủ các trang thiết bị được setup chuyên nghiệp và hiện đại, không gian mở với view tuyệt đẹp tại 2 cao ốc hạng sang:

         Văn phòng Replus tại quận 1 và quận Bình Thạnh

  • Tòa nhà Vietcomreal Building 68 Nguyễn Huệ: Nằm ngay trên phố đi bộ Sài Gòn tại trung tâm Quận 1, hội tụ các yếu tố phong thủy và con số 68 phát tài phát lộc, hứa hẹn sẽ đem đến cho văn phòng của bạn một khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp.
  • Tòa nhà hạng A Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh : Với phức hợp cao ốc văn phòng – chung cư cao cấp – khu mua sắm ngay tại con đường huyết mạch phía Đông Sài Gòn, văn phòng sẽ đem lại sự tiện nghi đẳng cấp và nâng tầm giá trị, uy tín cho doanh nghiệp của bạn.
    Đặt lịch ngay hôm nay để tham quan văn phòng tương lai của chính bạn:

Hotline: 028 6299 08890932 678 626.

About the author

mepmapu68 administrator

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Thiết kế web doanh nghiệp ZoomWorld