Xu hướng nhượng quyền 2021- lối đi an toàn giới khởi nghiệp

Xu hướng nhượng quyền 2021- lối đi an toàn giới khởi nghiệp

Khởi nghiệp trở thành phong trào đang phát triển và nở rộ ở những năm gần đây.  Do đó, kinh doanh nhượng quyền đang dần trở thành xu hướng tất yếu, đã và đang mở rộng trên mọi kinh doanh. Thay vì dành một thời gian dài nghiên cứu phát triển một thương hiệu hoàn toàn mới thì xu hướng nhượng quyền 2021 cho phép chủ đầu tư kiếm tiền nhanh chóng từ những thương hiệu đã có sẵn. Vậy nhượng quyền thương hiệu là gì? Yếu tố nào để có thể kinh doanh hình thức nhượng quyền?

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là hình thức cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ dựa trên phương pháp kinh doanh đã có sẵn trên thị trường từ trước. Tùy vào từng trường hợp, thương hiệu, các điều kiện này sẽ linh hoạt thay đổi theo thỏa thuận của hai bên trong hợp đồng. 

xu huong nhuong quyen 2021

Bùng nổ xu hướng nhượng quyền 2021 tại Việt Nam 

Những năm trở lại đây ở các nước phát triển trên thế giới dễ dàng bắt gặp các thương hiệu phát triển theo mô hình nhượng quyền. Tuy nhiên, đối với thị trường Việt Nam, nhượng quyền còn khá mới mẻ. Hầu hết những luật về nhượng quyền, cách thức thực hiện còn ràng buộc giữa hai bên. Tuy nhiên, năm 2021 chắc chắn xu hướng nhượng quyền thương hiệu sẽ phát triển mạnh mẽ. 

xu huong nhuong quyen 2021

Với tốc độ tăng trưởng kinh doanh và mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu. Hiện nay, hàng loạt doanh nghiệp đang tiến hành nhượng quyền thương hiệu, trong đó không thể không kể đến Replus. Với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển” Replus hướng đến giải pháp tối đa lợi ích cho mọi đối tượng. Thực tế, nhiều cá nhân khát vọng khởi nghiệp làm giàu nhưng “chật vật” về vốn thì đây là cơ hội dành cho họ. 

Lợi thế khi nhận quyền thương hiệu 0 đồng tại Replus 

Thông thường, hợp tác kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu bạn phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ mới có được mô hình bên chuyển: phí nhượng quyền, phí xây dựng, phí đầu tư… Với xu hướng nhượng quyền 0 đồng tại Replus bạn không hề mất một khoản phí nhượng quyền hàng năm. 

xu huong nhuong quyen 2021

Khi sử dụng mô hình kinh doanh tại Replus, bạn sẽ nhận những lợi ích tuyệt vời như:

  • Hợp tác nhượng quyền thương hiệu với mức phí nhượng quyền “0 đồng” trong suốt quá trình hợp tác kinh doanh. 
  • Được tư vấn cụ thể mô hình kinh doanh một cách chi tiết, cụ thể và chuyên nghiệp. 
  • Chi phí đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn và sinh lời nhanh từ 6 đến 12 tháng
  • Được hỗ trợ nhiệt tình công tác quảng cáo, tiếp thị, marketing và truyền thông 
  • Cam kết giúp đối tác tăng giá trị, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm chăm sóc khách hàng
  • Dịch vụ tốt nhất, chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. 
  • Hình ảnh thương hiệu bạn được lan tỏa trên thị trường, gây ấn tượng với khách hàng 

Khởi nghiệp thành công bằng xu hướng nhượng quyền tại Replus 

Năm 2020 là một năm đầy biến động, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. Với hơn 101.000 doanh nghiệp tạm ngừng và giải thể, 72% doanh nghiệp khác phải tái cơ cấu, cắt giảm chi phí nhân sự, ngân sách thuê văn phòng. Chưa kể, startup trẻ hầu hết thiếu kinh nghiệm khiến việc kinh doanh trở nên “chật vật”. Việc lựa chọn phương thức nhượng quyền tại Replus là giải pháp an toàn và hiệu quả trong thời buổi kinh tế hiện nay. 

xu huong nhuong quyen 2021

So với việc tự kinh doanh và vận hành thì việc nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro trong quá trình xây dựng thương hiệu. Đây là mô hình “win – win” khi doanh nghiệp hợp tác nhượng quyền với Replus. Giờ đây, doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng thị phần và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng độ nhận biết thương hiệu với đối tác. 

Có thể thấy, sự phát triển hình thức nhượng quyền thương hiệu Replus đã mở ra cơ hội kinh doanh cho các đơn vị cho thuê văn phòng, nhà đầu tư, chủ tòa nhà. Đồng thời, giải quyết bài toán lấp đầy khoảng trống và tạo dựng thêm cơ hội phát triển. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với nhân viên Replus để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé!

5/5 - (11 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626