GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 2013, bằng nỗ lực tâm huyết của ban lãnh đạo và sự tận tâm của tập thể nhân viên, REPLUS đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

TẦM NHÌN

Replus trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ văn phòng và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho Doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, luôn luôn phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

Cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng thông minh, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo cùng với những tiện ích cao cấp nhất để hỗ trợ doanh nghiệp

Đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc còn nằm trong ý tưởng đến lúc doanh nghiệp ổn định và phát triển vững mạnh. Replus là nơi gửi gắm và chia sẻ lợi ích tin cậy nhất của cán bộ công nhân viên, khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MINH BẠCH

Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

ĐỒNG THUẬN

Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển Replus trở thành đối tác mạnh và tin cậy của các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.

UY TÍN

Xây dựng một thương hiệu vượt trội trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Business Center ở Việt Nam. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp Replus có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

SÁNG TẠO

Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập và đổi mới để thỏa mãn ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

TRÁCH NHIỆM

Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội luôn là truyền thống của Replus. Chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp ưu việt, chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững và thịnh vượng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với khát vọng là được đồng hành cùng doanh nhân để phụng sự xã hội .Với phương châm: “sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi”. Replus thấu hiểu sự gian nan của con đường doanh chủ và chia sẻ với các doanh nhân mới khởi nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA REPLUS

VĂN PHÒNG ẢO

REPLUS cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo với 3 vị trí đắc địa tại:

  • Tòa nhà VIETCOMREAL, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • Tòa nhà O8, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Chi nhánh văn phòng Replus

Văn phòng ảo bao gồm 5 gói dịch vụ cùng 25 tiện ích đi kèm sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 96% chi phí đầu tư ban đầu.

VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Đến với Replus, bạn sẽ có ngay một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các dịch vụ đi kèm khác như bộ phận lễ tân, bảo vệ, phòng họp, phòng tiếp khách, khu vực phòng ăn,….

Mô hình này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ ít nhân sự, các freelancer làm việc tự do hoặc các nhóm, các công ty start – up muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng.

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Đây là mô hình văn phòng cố định, cung cấp tất cả trang thiết bị, nội thất văn phòng, phòng khách, phòng họp cùng đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn có các loại văn phòng từ 10m² – 60m² với nhiều phong cách thiết kế khác nhau phục vụ đa dạng cho nhu cầu của bạn.

Sở hữu một văn phòng hiện đại ngay tại trung tâm Thành phố với mức chi phí tiết kiệm không còn là bài toán khó giải cho bạn nữa.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục mở rộng nhiều dịch vụ khác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trên con đường phát triển sự nghiệp của mình như:

  • Bảo hộ thương hiệu
  • Dịch vụ khai báo thuế và kế toán trọn gói
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp
  • ….

Với phương châm không thay đổi trong suốt hơn 5 năm qua, Replus đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn từ lúc khởi đầu cho đến khi doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

THÀNH TỰU

Replus vinh dự trong Top 50 Thương hiệu Ưa Chuộng, Sản Phẩm Tin Dùng và Dịch Vụ Hoàn Hảo 2018

Trong 5 năm hoạt động và phát triển của mình, nhờ vào sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Quý Khách hàng, Replus cũng đã vinh dự được nhận được một số giải thưởng khích lệ.

Top 50 thương hiệu uy tín tại Việt Nam 2018

Replus luôn không ngừng cải thiện các dịch vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng các giá trị tốt nhất, hoàn hảo nhất.