Qua thời “Stay at home” Cho thuê văn phòng trọn gói bùng nổ trở lại

Qua thời “Stay at home” Cho thuê văn phòng trọn gói bùng nổ trở lại

100 ngày chiến đấu với giai đoạn căng thẳng của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam đã qua. Nhờ đó thị trường Việt Nam sôi động trở lại, nổi bật trong đó là dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói bùng nổ, biến thành xu hướng của thời gian gần đây.

Thời “Stay at home” đã làm đình trệ tất cả các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, không ít những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và startup đã rút khỏi cuộc đua trên thị trường. Song, “sau cơn mưa trời lại sáng”, nhờ sự nỗ lực của các lực lượng quân đội, công an, các nhà khoa học, y tế, truyền thông, và người dân mà đại dịch Covid đã được đẩy lùi.

Covid 19 tác động không nhỏ đến thị trường cho thuê văn phòng trọn gói

Theo những báo cáo mới nhất của Savills dưới sự tác động của đại dịch Covid 19 nên hầu hết các công ty đều làm việc tại nhà. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các hợp đồng thuê văn phòng. Trong đó, nguồn cầu đối với phân khúc văn phòng trọn gói giảm một cách đáng kể dưới sự tác động của đại dịch.

Tại TP.HCM, theo báo cáo CBRE Việt Nam tính tới cuối quý I/2020 tổng nguồn cung thị trường văn phòng đạt 1.370.814 m2 diện tích thực thuê. Trong đó, giá thuê trung bình văn phòng hạng A giảm 1.2% so với quý trước và giảm 3.6% so với cùng với kỳ năm ngoái.

Đối với phân khúc hạng B, vì có một vài nguồn cung mới ở trung tâm do đó giá thuê ở phân khúc này tăng lên 1,8% so với quý IV/2019 và tăng lên 7,4% so với cùng kỳ năm trước.

Không thể phủ nhận, dịch Covid 19 ảnh hưởng và tác động không nhỏ đối với thị văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, khi dịch bệnh dần được kiểm soát, mọi thứ đều trở lại quỹ đạo ban đầu.

cho thuê văn phòng trọn gói

Sẵn sàng quay trở lại và tăng vọt

Sau thời gian giãn cách xã hội, giờ là thời điểm doanh nghiệp cần bắt tay ngay vào việc vượt qua thử thách, đón lấy cơ hội. Hầu hết, các công ty đều tập trung vào việc phát triển xu hướng cho văn phòng trọn gói. Bởi, mô hình văn phòng này giúp doanh nghiệp có ngay một văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích với mức chi hợp lý.

Có thể nói, văn phòng thông 4.0 là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Từ startup đến freelance, doanh nghiệp trong và ngoài nước khi sử dụng mô hình này sẽ được cung cấp văn phòng làm việc cao cấp và đầy đủ tiện nghi. Bao gồm: sử dụng phòng họp hiện đại, sang trọng, khu vực tiếp khách cao cấp, internet wifi, điện nước miễn phí…của một văn phòng cao cấp.

Thêm vào đó, khách thuê ngày càng quan tâm đến yếu tố sức khỏe nên việc lựa chọn các mặt bằng chất lượng thay vì tiết kiệm chi phí như trước kia. Bên cạnh đó, các tòa nhà văn phòng cũng phải hội tụ đủ các yếu tố về môi trường, không gian thông thoáng, ánh sáng đầy đủ nơi làm việc… sẽ được chú trọng nhiều hơn trong tương lai.

Qua thời “Stay at home” Cho thuê văn phòng trọn gói bùng nổ trở lại 1

Điều gì giúp văn phòng trọn gói bùng nổ trở lại ở thời “Stay at home”?

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Hậu đại dịch là những hệ quả nặng nề, vấn đề sống còn của doanh nghiệp lúc này cần được đặt lên trên hết. Việc cắt giảm, sử dụng tối ưu nguồn chi phí là điều mà doanh nghiệp có thể làm và kiểm soát lúc này. 2020 lại là năm mà giá nhà đất tăng vọt, chính vì thế việc doanh nghiệp tự thuê một văn phòng truyền thống bên ngoài là vô cùng đắt đỏ.

Thay vào đó, sử dụng những gói: văn phòng trọn gói tphcm, văn phòng trọn gói Bình Thạnh, văn phòng trọn gói quận 1.. sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí. Điển hình như: wifi, điện, nước.. các khoản chi tuy nhỏ nhưng khi đến tháng thanh toán cộng gộp lại, nó trở thành một con số khiến các doanh nghiệp đau đầu mệt mỏi.

Qua thời “Stay at home” Cho thuê văn phòng trọn gói bùng nổ trở lại 2

Địa chỉ đắc địa giúp xây dựng thương hiệu

Một thực tế phũ phàng là dù sản phẩm bạn có tốt nhưng ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp bạn chưa tốt thì doanh thu của bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Với dịch vụ văn phòng trọn gói cung cấp những địa chỉ kinh doanh tuyệt đẹp với các con số tài lộc, thịnh vượng. Doanh nghiệp chỉ cần chi một khoản tiền “vừa vặn” là đã sở hữu văn phòng hiện đại cùng địa chỉ kinh doanh nằm ở khu vực chiến lược.

Địa chỉ đẹp không chỉ giúp xây dựng thương hiệu của bạn, mà còn tạo sự tin cậy từ phía khách hàng, cho họ thấy doanh nghiệp bạn rất kĩ lưỡng và chăm chút từng chi tiết cho doanh nghiệp. Giữa thời buổi khôi phục sau dịch, việc nhanh chóng chớp thời cơ dùng gói dịch vụ văn phòng trọn gói, mà tiêu biểu là gói cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn nhanh chóng lấy lại phong độ kinh doanh.

Qua thời “Stay at home” Cho thuê văn phòng trọn gói bùng nổ trở lại 3

Giữ chân và kết nối nhân viên

Giai đoạn “Stay at home” đã làm không ít những nhân viên bị cắt giảm bớt lương thưởng. Đồng thời tình cảm đồng nghiệp cũng trở nên xa cách, ngại ngùng khi hợp tác. Chính văn phòng trọn gói và các tiện nghi tại đó như một sự bù đắp cho nhân viên trong thời gian vừa qua, lại là môi trường để nhân viên có thể cùng nhau hàn huyên, làm việc, trò chuyện, lấy lại sự khăng khít vốn dĩ đã có trước đó.

Sẽ tuyệt vời hơn khi doanh nghiệp lựa chọn nơi cho thuê văn phòng trọn gói tại các khu vực quận 1, quận Bình Thạnh,.. tiện nghi đầy đủ và dễ dàng trong di chuyển đến địa điểm làm sẽ là cách “lên dây cót” tinh thần cho nhân viên hiệu quả nhất.

Kết luận

“Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt”, hiểu được sự khó khăn trong bước đầu lấy lại phong độ sau thời “Stay at home”, doanh nghiệp cần ra những quyết định mang tính chiến lược. Quyết định trước hết là lựa chọn cho mình một văn phòng chuyên nghiệp để triển khai những chiến thuật thâm nhập thị trường. Văn phòng trọn gói là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, vấn đề đặt ra là doanh nghiệp đã biết cách tận dụng một cách thông minh công cụ ấy chưa? Đây cũng chính là lý do văn phòng trọn gói bùng nổ trở lại – một cú hit – một giải pháp độc đáo cho thị trường.

Xem thêm: Văn phòng tại nhà là gì? Ưu, nhược điểm và các giải pháp đặt ra

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626