Văn phòng ảo Quận 3

Văn phòng ảo Quận 3

Năm 2018 khi kinh tế ngày càng phát triển, thì khởi nghiệp không còn quá xa lạ gì với nhiều cá nhân, tổ chức có ý tưởng kinh doanh mới.

Tuy nhiên, một thực trạng không thể chối là nguồn vốn hạn chế khi mới bước đầu khởi nghiệp. Điều này, đã khiến nhiều Startup lo lắng, hoang mang về chi phí văn phòng và nhiều thứ khác.

thuê-văn-phòng-ảo-quận-bình-thạnh

Do đó, dịch vụ Văn phòng ảo tại Quận 3 TP.HCM là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp vì nó mang lại sự tiện ích tối ưu với mức chi phí bỏ ra ban đầu thấp, đó là điều mong muốn khi thành lập doanh nghiệp.

Văn phòng ảo tại Quận 3

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 3 TP.HCM đây là hình thức văn phòng kết hợp của truyền thống trực tiếp từ xa cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh mà không cần dịch tích thực tế.

Loại hình dịch vụ mới này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực trong việc thiết lập, điều hành duy trì một văn phòng đại diện hoặc cho việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp khởi nghiệp.

Nguyên nhân văn phòng ảo tại Quận 3 chưa được phát triển và biết đến nhiều

Thị trường cho thuê văn phòng ảo tại Việt Nam được sử dụng phổ biến, tuy nhiên dịch vụ chỉ tập trung tại trung tâm thành phố lớn là Quận 1. Bởi vì:

Từ một quận hành chánh cư trú, Quận 3 có tình hình kinh tế phát triển không đều theo thời gian. Vì thế, dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Quận 3 không phải là mảnh đất màu mỡ mà các doanh nghiệp muốn hướng đến.

Sử dụng nguồn vốn nhỏ, khiến họ gặp khá nhiều khó khăn về chi phí ban đầu, trong khi văn phòng ảo tại Quận 3 gặp khó khăn khi tiềm kiếm khách hàng tiềm năng. Hơn thế, sự thiếu chuyên nghiệp cũng làm người sử dụng lo lắng khi sử dụng văn phòng ảo tại Quận 3.

Cuối cùng, vị trí địa lý gặp khó khăn khi nhiều đường nối thông qua nhau, dễ gây tình trạng kẹt xe và mất khá nhiều thời gian di chuyển vì hầu hết là đường một chiều.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng tại Quận 1?

Văn phòng ảo có mặt hầu hết những nơi có kinh tế phát triển, tuy nhiên văn phòng ảo tại Quận 1 được Startup lựa chọn, vì những giá trị khác biệt mang lại:

thi truong van phong ao cho thue

Giúp bạn có một địa chỉ kinh doanh đẹp, đắc địa tại trung tâm thành phố.

Hầu hết, các doanh nghiệp đều muốn có sự tin tưởng từ phía khách hàng, đối tác với mình thì trước tiên phải có địa chỉ kinh doanh xác đinh, mà văn phòng ảo tại Quận 1 là giải pháp giúp bạn điều này.

Không những thế, vị trí văn phòng lại được đặt ở trung tâm thành phố lớn, điều này dễ dàng thực hiện các giao dịch, gặp gỡ khách hàng đối tác.

Tối ưu chi phí thuê văn phòng

Văn phòng ảo tại Quận 1 còn gọi là văn phòng 0 m2 nhưng bạn nhận được nhiều tiện ích tuyệt vời khác:

– Bạn không cần phải bỏ một khoản tiền lớn để thuê văn phòng truyền thống.

– Bạn không cần phải trả lương cho nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ.

– Bạn không cần phải trả tiền cho việc mua các máy móc thiết bị văn phòng.

Nhưng bạn vẫn sở hữu được một văn phòng chuyên nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và tin tưởng với khách hàng.

Không chỉ những doanh nghiệp lớn mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP.HCM còn là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp vì nó mang lại sự tiện ích tối ưu với mức giá rẻ hơn rất nhiều lần so với văn phòng theo kiểu truyền thống.

🏢 Trụ sở 1: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

☎ Điện thoại: 028 6288 3088 – 1900 2113 – 0932 678 626

🏢 Trụ sở 2: 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

☎ Điện thoại: 028 6299 0889 – 0932 678 626

🏢 Trụ sở 3: O8, Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

☎ Điện thoại: 1900 2113 – 0932 678 626

📧 Email: info@replus.com.vn


Xem thêm: Văn phòng ảo Quận 2

Leave a Reply

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.