Nhân tài thành danh, kiếm bạc tỷ từ vùng đất Thủ Đức

Nhân tài thành danh, kiếm bạc tỷ từ vùng đất Thủ Đức

Con người là nguồn tài nguyên lớn nhất của quốc gia và quận Thủ Đức là nơi ươm mầm các tài năng trẻ đó.

Thủ Đức được xem là khu đô thi sáng tạo, nằm tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Quá trình hiện thực hóa mô hình sáng tạo này đang dần tới đỉnh điểm với các dự án đô thị tân tiến, đẳng cấp được hình thành, các cuộc thi khởi nghiệp thu hút rất nhiều sinh viên tham gia và một số kêu gọi vốn thành công.

Theo khảo sát mới nhất từ Cafebiz, khu vực Đông đang có biên độ tăng giá biệt thự, nhà phố mạnh nhất. Tại quận Thủ Đức, dự án Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City nằm dọc theo trục Quốc lộ 13 có giá bán tăng chóng mặt trong 3 năm trở lại đây.


Văn phòng Replus tại Thủ Đức
Vạn Phúc Riverside City cũng là nơi Replus đặt chi nhánh Thủ Đức ở đây với đầy đủ dịch vụ từ cho thuê văn phòng với gói rẻ nhất từ trước đến giờ cho tới dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Toàn bộ tiện ích của nơi đây đều dành để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trẻ muốn khởi nghiệp từ bước đi nhỏ nhất.


Các bạn sinh viên đang ngồi ghế nhà trường đã có thể bắt đầu dựng nghiệp từ đây. Thủ Đức có một hệ thống trường đại học Quốc Gia và làng đại học cực kỳ rộng lớn, nơi đây dễ dàng chiêu mộ các bạn trẻ có ý tưởng lớn và cùng nhau lập nên những câu lạc bộ khởi nghiệp. Cứ như vậy, các câu lạc bộ này đã thành lập một cuộc thi kéo dài nhiều tháng trời giữa gần 100 các đội tuyển từ các trường đại học trên toàn quốc cùng tranh tài.

Nhân tài quận Thủ Đức

Không chỉ dừng ở chủ đề khởi nghiệp hay sáng tạo, nhân tài ở Thủ Đức thuộc bất cứ ngành nghề, độ tuổi nào vẫn luôn có đất dụng võ. Đơn cử câu chuyện của các bác sĩ thuộc bệnh viên quận Thủ Đức. Dù chỉ là bệnh viện tuyến quận nhưng các bác sĩ đã dùng tài năng và tâm tình để đối đãi với từng bệnh nhân tốt nhất có thể. Bệnh viên quận Thủ Đức đã bất ngờ lọt Top 5 bệnh viện được hài lòng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ quận Thủ Đức


Đây cũng là bệnh viện tuyến quận duy nhất so với 4 trung tâm y tế khác gồm: Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Tai Mũi Họng và Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Việc đánh giá dựa trên các chỉ số: cung cấp dịch vụ, chi phí, thái độ ứng xử, năng lực chuyên, minh bạch thông tin về khám bệnh, điều trị, cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ người bệnh v.v…


Kết quả khảo sát dựa trên việc lấy ý kiến từ hơn 7.500 bệnh nhân nội trú và người nhà đi theo chăm sóc ở 60 bệnh viện trên toàn quốc.


Rõ ràng, tài năng không thể ươm mầm ở những mảnh đất cằn cỗi và Thủ Đức là một vùng đất màu mỡ, sum xuê hóa trái rất đáng được kỳ vọng trong hiện tại và mai sau.

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626