Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Replus đem đến những dịch vụ về Văn phòng ảo (virtual office) tốt nhất cho khách hàng cùng nhiều lựa chọn về các gói giá khác nhau vô cùng cạnh tranh.

Tại sao nên chọ dịch vụ thuê Văn phòng ảo của chúng tôi?

Văn phòng ảo Replus bảo đảm cung cấp những tiện ích tối ưu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở mức tuyệt đối
Có 5 gói giá Văn phòng ảo cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng

Các gói dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo

Văn phòng ảo gói Save: thường được những đối tượng doanh nghiệp hoặc cá nhân vừa khởi nghiệp ưa chuộng , bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể những vẫn bảo đảm được những thiết bị cơ bản cho 1 văn phòng , và sự lựa chọn Văn phòng ảo tại gói giá này sẽ đáp ứng được yêu cầu đấy của bạn. Đây cũng là mức giá đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Gói Save

Văn phòng ảo gói Ecom: gói dịch vụ Văn phòng ảo này thích hợp với những doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân viên ít , đang trong thời gian muốn khẳng định vị trí của mình trong kinh doanh. Gói giá thuê văn phòng này cao hơn gói Save và cũng bao gồm thêm nhiều tiện ích hơn nữa tại Replus.

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Gói Ecom

Văn phòng ảo gói Standard : thuê Văn phòng ảo ở gói giá này chắc chắn bạn sẽ có nhiều ưu thế về tiện ích hơn rất nhiều các gói giá ở mức tương đối trên. Và thông thường gói giá này được ưa chuộng bởi những doanh nghiệp đang trên đà phát triển và đã kinh doanh được 1 thời gian đủ để tạo nền tảng vững chắc.

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Gói Standard

Văn phòng ảo gói Plus: nếu bạn đã khá hài lòng với những gói giá rất tốt ở trên vì những tiện ích chúng tôi cung cấp thì với mức giá này để thuê Văn phòng ảo bạn gần như sẽ hài lòng tuyệt đối vì nó bao gồm hầu hết những dịch vụ tốt nhất mà Replus sẽ cung cấp cho bạn khi thuê Văn phòng ảo.

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Gói Plus

Văn phòng ảo gói Replus: gói giá thuê Văn phòng ảo tốt nhất tại Replus , chắc chắn bạn sẽ tuyệt đối thỏa mãn với những tiện ích tốt nhất và cao cấp nhất khi sử dụng mức giá này .

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Gói Replus

Dịch vụ văn phòng chia sẻ

Tại dịch vụ thuê Văn phòng ảo của Replus , chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ để giúp những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí cho việc thuê văn phòng riêng biệt rất đắt đỏ trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay nhưng vẫn bảo đảm được 1 địa điểm làm việc chuyên nghiệp giữa trung tâm thành phố

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo tại Replus cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ như: phòng họp, tiếp tân, hệ thống quản trị khách hàng, địa chỉ ĐKKD,….đây là nền móng vững chắc cho sự thành công của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng chia sẻ

Dịch vụ cho thuê phòng họp

Văn phòng ảo Replus cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp với 3 loại : lớn , nhỏ , V.I.P và bảo đảm giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê phòng họp

Dịch vụ phòng làm việc riêng

Dịch vụ thuê Văn phòng ảo

Dịch vụ phòng làm việc riêng

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Văn phòng ảo tại Replus bạn sẽ được những khuyến mãi kèm theo khi sử dụng dịch vụ thuê phòng họp của chúng tôi

Văn phòng ảo giá rẻ Cho thuê văn phòng ảo HCM

Một hình ảnh chuyên nghiệp…
…với Văn phòng ảo.
Dù bạn đang mở rộng sang những thị trường mới và cần một địa điểm để làm việc hay chỉ đơn giản là cần có ai đó trả lời điện thoại và quản lý thư từ,
Văn phòng ảo Replus là lựa chọn cho bạn.
Hãy tìm hiểu, so sánh và mua theo 2 bước dễ dàng sau để có được gói dịch vụ  phù hợp với bạn.
Bạn muốn biết thêm?

Hãy trò chuyện với Tư vấn viên của chúng tôi để có được lựa chọn phù hợp nhất với bạn theo số +848 62883088 hoặc + 0932 678 626.
Mua trực tuyến
với 3 bước dễ dàng
Bước 1 : Xem các điều khoản và điều kiện của dịch vụ Văn phòng ảo
Và Các điều khoản và điều kiện của khuyến mại đều được áp dụng
Bước 2: Điền vào form thông tin khách hàng và chúng tôi sẽ làm các công việc còn lại để bạn có ngay dịch vụ Văn phòng ảo bạn cần sử dụng.

Posted in: Sản phẩm và Dịch vụ

Leave a Comment (0) →