Coworking space Hà Nội

Coworking space Hà Nội

Chủ đền: Cho thuê dịch vụ Coworking space Hà Nội

Coworking space là mô hình văn phòng được sử dụng phổ biến và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Lý do coworking space được dành nhiều tình cảm đó là những tính năng mà nó mang lại những giá trị thiết thực đến sự phát triển của toàn doanh nghiệp. Đặc biệt hơn nếu sở hữu văn phòng nằm ngay tại vị trí trung tâm của Thủ Đô Hà Nội chính là lợi thế của doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về mô hình Coworking space Hà Nội, theo dõi những thông tin dưới đây. Replus sẽ giải đáp mô hình hiện đại này.

Ý nghĩa của mô hình Coworking space ?

Mô hình coworking space đã ra đời vào những năm cuối của thập niên 90 tại Châu Âu và Mỹ. Theo Bernard DeKoven, một nhà thiết kế game người Mỹ cho biết “coworking” có nghĩa là “làm việc cùng nhau, một cách bình đẳng” hơn “làm việc cùng nhau, một cách riêng biệt”. 

cho thue coworking space Ha Noi

Cho thuê Coworking space Hà Nội

Chính vì ý nghĩa này cũng như tính chất hoạt động của coworking space đã thu hút sự chú ý của nhiều người làm nhân viên văn phòng. Từ đó họ có cái nhìn mới về mô hình văn phòng làm việc chung và cảm thấy thoải mái khi được trải nghiệm trong một môi trường làm việc mang tính cộng đồng này.

Coworking space là hình thức chia sẻ văn phòng làm việc chung với tất cả mọi người khi thuê chung một không gian làm việc lớn tại một đơn vị dịch vụ. Với không gian rộng mở, thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ và sự hỗ trợ của các nhân viên, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào công việc. 

Sức “hot” của Coworking space Hà Nội trên thị trường

Ngày nay coworking space là một mô hình văn phòng nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sức hút của coworking space không ngừng thuyên giảm và rất được săn đón ở các thành phố lớn có nền kinh tế phát triển mạnh. 

Và Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi giao thiệp kinh tế giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới, được xem là địa điểm thích hợp cho các doanh nghiệp sở hữu một trụ sở văn phòng tại đây.

cho thue coworking space Ha Noi

Không gian Coworking space rộng lớn tại Replus

Vì thế, coworking space Hà Nội là lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp trong việc tối ưu nguồn tài chính công ty khi thuê văn phòng, nguồn nhân lực có sẵn và tăng khả năng năng suất hoạt động hiệu quả.

Ai là đối tượng phù hợp với Coworking space Hà Nội ?

Những đối tượng phù hợp để sử dụng mô hình Coworking space Hà Nội gồm có:

  • Doanh nghiệp: Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ muốn mở rộng thị trường ở nhiều tỉnh thành hoặc thuê địa chỉ kinh doanh đặt làm trụ sở để đăng ký kinh doanh phức hợp.
  •  Freelancer: Các cá nhân làm việc độc lập hay nhóm dự án muốn thuê chỗ ngồi làm việc với mức giá phải chăng, có đầy đủ tiện ích văn phòng xung quanh và tăng sự  kích thích đầu óc tư duy và sáng tạo.
  • Công tác: Đối với các đơn vị đi công tác dài hạn thì coworking space là lựa chọn hoàn hảo để có một nơi làm việc chất lượng, đa tiện ích và tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Doanh nghiệp nước ngoài: Những nhà doanh nghiệp nước ngoài có ý định mở rộng thị trường tại Việt Nam hay khảo sát thị trường thì coworking space Hà Nội sẽ là phương án tốt nhất cho họ. 
cho thue coworking space Ha Noi

Cung cấp đầy đủ các tiện nghi văn phòng

Giá trị của Coworking space Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp

1. Giảm bớt thời gian và chi phí văn phòng

Hạn chế kinh phí thuê văn phòng, chi tiêu cho việc mua sắm nội thất, thiết lập thiết bị máy móc, vận chuyển hàng tháng và tập trung thời gian cho công việc nhiều hơn.

2. Tiện nghi có sẵn

Đơn vị cho thuê dịch vụ Coworking space Hà Nội luôn cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng cần thiết như cơ sở vật chất, phòng họp, phòng ăn, phòng tiếp khách, nhân viên hỗ trợ,… và kèm theo các thiết bị hiện đại như máy lạnh, photocopy, tủ lạnh, máy chiếu,… đều có sẵn.

3. Không gian làm việc linh hoạt

Với Coworking space Hà Nội, bạn sẽ tận hưởng không gian làm việc rộng mở, thoải mái không bị bó buộc tuân thủ nhiều quy định. Doanh nghiệp sẽ là người tạo ra quy định cho các nhân viên của công ty và cả cho bản thân.

cho thue coworking space Ha Noi

Replus cung cấp hơn 8 phòng họp sang trọng

4. Kết nối nhiều mối quan hệ

Khi làm việc trong môi trường cộng đồng sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, những người bạn mới có thể cùng chia sẻ những quan điểm, kiến thức khác nhau. Đồng thời có cơ hội trở thành đối tác của nhau.

5. Tăng hiệu quả làm việc

Theo một số nghiên cứu về khách hàng của coworking space cho biết họ cảm thấy rất thoải mái khi làm việc trong môi trường văn phòng chung. Năng suất làm việc của họ cũng tăng lên từ đó và gặt hái được nhiều kết quả. Đồng thời được cộng tác với những người bạn có cùng đam mê, chí hướng nên càng tăng nguồn động lực, thúc đẩy khả năng của bản thân nhiều hơn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đơn vị cung cấp Coworking space Hà Nội uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Nhu cầu thuê dịch vụ coworking space đang ngày càng tăng cao trên thị trường kinh doanh dịch vụ văn phòng nên hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê coworking space tại Việt Nam.

Vậy đơn vị cung cấp dịch vụ coworking space nào mới  đáng tin cậy và có thể làm hài lòng nhu cầu của doanh nghiệp?

Replus là nhà cung cấp dịch vụ coworking space uy tín nhất tại Việt Nam với đa dạng mô hình văn phòng, tư vấn thành lập doanh nghiệp và đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp khi gặp khó khăn. Với nhiều năm kinh nghiệm và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tạo ra những giá trị thực để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

cho thue coworking space Ha Noi

Replus là đơn vị cung cấp Coworking space uy tín nhất hiện nay

Ngoài dịch vụ coworking space Hà Nội thì Replus còn cung cấp coworking space TP. HCM tại các địa điểm đắc địa như coworking space Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 9 và Thủ Đức. 

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng và có thêm nhiều kiến thức về mô hình coworking space Hà Nội. 

Ở hiện tại hay trong tương lai, nếu bạn có ý định thuê coworking space Hà Nội hay coworking space TP. HCM thì liên hệ đến Replus qua thông tin dưới đây nhé!

Hotline: 0932 678 626028 6288 3088

📧 Email: info@replus.com.vn

5/5 - (210 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626