Xem ngày tốt đẹp chuyển chỗ ngồi làm việc 2020-2021

Xem ngày tốt đẹp chuyển chỗ ngồi làm việc 2020-2021

Xem ngày tốt đẹp chuyển chỗ ngồi làm việc 2020-2021

 

Phong thủy chỗ ngồi làm việc hay văn phòng làm việc là một trong những điều quan tâm hàng đầu của quý doanh nghiệp. Thường thì các doanh nghiệp sẽ thuê thầy phong thủy, giúp họ lựa chọn những ngày tốt, hợp mệnh để chuyển vị trí làm việc sao cho hợp lý, mang lại nhiều điều may mắn.

Nhưng có nhất thiết phải tốn chi phí cho việc này hay không? Đó là tùy vào bạn. Nếu bạn là một trong những khách hàng không muốn tốn các khoản chi phí cho các việc đơn lẽ. Hãy dành 5 phút để đọc bài viết của Replus, chúng tôi sẽ giúp bạn tự lựa chọn ngày tốt cho chính mình.

 

CÁCH CHỌN NGÀY ĐẸP CHUYỂN CHỖ NGỒI LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, DỄ TỰ THỰC HIỆN

Có nhiều cách khác nhau để các bạn có thể tìm kiếm được một ngày phù hợp để chuyển chỗ ngồi làm việc, văn phòng mà không nhất thiết phải làm phiền đến thầy phong thủy. Họ sẽ có giá trị hơn nếu chung ta nhờ họ giúp lựa chọn về bày trí nội thất, hay xây dựng để kinh doanh lâu dài.

chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy

🌟 Lựa chọn ngày chuyển văn phòng dựa vào tuổi của chủ doanh nghiệp.

Một trong những yếu tố quan trọn đầu tiên trong phong thủy và tử vi chính là năm sinh, ngày sinh và giờ sinh của bạn. Đa phần tất cả các thầy phong thủy đều yêu cầu bạn cho họ biết các thông tin cơ bản này để có thể tư vấn một cách chính xác và khoa học nhất.

🌟 Chọn ngày hành Kim và Thủy

Bạn nên lựa chọn hay ngày hành này bởi vì theo ông bà ta từ xưa đến nay và theo phong thủy. Kim chính là tượng trưng cho vàng, cho tài lộc, sự giàu sang và phú quý. Thủy là hóa thân của nước, “tiền vào như nước sông Đà”, đó chính là 2 lý do vì sao bạn nên lựa chọn hai ngày này để thực hiện việc chuyển chỗ ngồi làm việc. Âu cũng là muốn chiêu tài, cầu may mắn dành cho bạn.

chỗ ngồi làm việc theo phong thủy của bạn

Chỗ ngồi làm việc tử Vi theo năm sinh

🌟 Chọn ngày và giờ Hoàng Đạo.

Không chỉ đối với khi chuyển vị trí phòng làm làm việc, giờ hoàng đạo còn vô cùng phổ biến đối với người Châu Á. Đây là một cách vô cùng chuẩn xác khi bạn mong muốn làm một gì đó đặc biệt, một quyết định mang tính thay đổi hay xoay chuyển cuộc đời như: “cưới xin, mua nhà, chuyển nhà, khởi công xây dựng,…thậm chí là cắt tóc”.

Tự chọn ngày giờ Hoàng Đạo nghe có vẻ khó nhưng thật ra lại vô cùng đơn giản. Bởi lẽ ở hiện tại, chúng ta có rất nhiều công cụ online hỗ trợ để có thể tìm kiếm một cách nhanh nhất.

🌟 Chọn ngày chuyển chỗ ngồi làm việc phải “xa lánh” các ngày sau đây.

Bên cạnh những ngày tốt trong tháng hay trong năm cũng không kém những ngày xấu, mang lại niềm xui xẻo đã được lưu truyền trong dân gian từ trước đến nay. Không biết được là đúng hay sai, nhưng nếu bạn đã là một trong những người tin về phong thủy thì không được bỏ qua những lưu ý này.

• Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)

• Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)

• Dương công Kỵ Nhật (các ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09;  23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch)

✍️✍️ Nếu bạn không tự tin để thực hiện tất cả những thứ liên quan tới phong thủy, sợ sẽ có những bất trắc thì chúng ta vẫn còn một cách với chi phí rất nhỏ. Bạn có thể đến những ngôi chùa lâu năm và có tiếng như chùa Gíac Lâm, chùa Việt Nam Quốc Tự,….. để hỏi về các sư thầy những lựa chọn đúng đắn nhất. Tránh tình trạng gặp phải những thầy phong thủy “tặc”.

=> Xem thêm chỗ ngồi làm việc giá rẻ nhất: https://replus.com.vn/cho-thue-cho-ngoi-lam-viec/

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments