Cho thuê Coworking space Lạng Sơn uy tín chất lượng số 1

Cho thuê Coworking space Lạng Sơn uy tín chất lượng số 1

Coworking space Lạng Sơn? Coworking space  là mô hình không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp và các bạn làm kinh doanh tại Việt Nam. Mô hình Coworking space mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và đến bây giờ nó không ngừng phát triển không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM mà đến các thành phố khác như Lạng Sơn để tiếp tục khai phá tiềm năng. 

Bạn là doanh nghiệp/cá nhân, bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về dịch vụ Coworking space Lạng Sơn? Hãy xem bài viết dưới đây để biết về dịch vụ Coworking space uy tín chất lượng số 1 tại Lạng Sơn.

Coworking space Lạng Sơn là gì?

Mô hình Coworking space Lạng Sơn hay còn gọi là không gian văn phòng chia sẻ hoặc không gian làm việc chung tại thành phố Lạng Sơn. Mô hình văn phòng này được biết đến như một kiểu văn phòng cho thuê hiện đại theo hướng linh hoạt. Coworking space đề cao tính linh hoạt và tính gắn kết cộng đồng. 

Coworking space Lang Son

Coworking space Lạng Sơn ở Replus

Không gian văn phòng chung có quy mô lớn sẽ được chia sẻ cho nhiều người ở nhiều công ty, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Mọi người có thể sử dụng chung tất cả các tiện ích trong không gian Coworking space Lạng Sơn, không chỉ là không gian bạn có thể khai thác các lợi thế như: Phòng họp, phòng hội thảo, tham gia các hoạt động gắn kết cộng đồng doanh nghiệp, có thêm nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng từ mô hình văn phòng này.

Lợi ích không tưởng mà mô hình Coworking space Lạng Sơn mang lại 

Khác với văn phòng truyền thống, mô hình văn phòng Coworking space mang tính “Cộng đồng và đa tiện ích” có nhiều lợi ích hơn:

1. Địa điểm đặt địa chỉ kinh doanh đắc địa tại thành phố Lạng Sơn

Coworking space Lạng Sơn không chỉ cung cấp cho bạn chỗ ngồi làm việc mà còn là nơi cho hỗ trợ bạn đặt địa chỉ kinh doanh, đặt bảng tên doanh nghiệp tại trung tâm Đông Kinh  thành phố Lạng Sơn

2. Không gian làm việc hiện đại kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Mô hình coworking space sẽ cung cấp cho bạn một nơi làm việc hiện đại với thiết kế và cách sắp đặt nội thất cực “chill” khơi dậy được nguồn sáng tạo và gia tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Theo khảo sát tại văn phòng Coworking space Replus hơn 90% khách hàng nói họ thích không gian làm việc này vì nó giúp họ có một tinh thần sảng khoái , nhiệt huyết, tham gia các hoạt động gắn kết cộng đồng giúp họ cải thiện được kỹ năng lắng nghe và giao tiếp.

Và 100% khách hàng thích thú với việc làm việc trong không gian văn phòng chia sẻ vì nó giúp họ không cảm thấy bị tù túng như ở kiểu văn phòng truyền thống.

Thêm vào đó, Coworking space Lạng Sơn cũng góp phần giúp doanh nghiệp tìm kiếm, trao dồi kỹ năng và hợp tác với những khách hàng, đối tác tiềm năng ngay trong không gian Coworking space Lạng Sơn.


  Coworking space Lang Son

  Lợi ích mô hình Coworking space Lạng Sơn

  3. Tối ưu hóa chi phí vận hành cho doanh nghiệp tại Lạng Sơn 

  Khi sử dịch vụ Coworking space Lạng Sơn bạn chỉ cần trả tiền cho chỗ ngồi làm việc của bạn. Bạn không cần phải lo lắng các chi phí vận hành như điện, nước, quản lý, lễ tân,…Chính vì thế không gian văn phòng chia sẻ rất thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ, vừa, cá nhân làm việc tự do,… làm việc trong văn phòng chuyên nghiệp, đầy đủ nội thất, tiện nghi nhưng giá chỉ bằng ¼  đến ½ so với thuê hẳn một văn phòng truyền thống.

  4. Cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh tại cộng đồng 

  Trong cộng đồng làm việc tại Coworking space Lạng Sơn có rất nhiều doanh nghiệp làm việc, kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn hoàn toàn có thể kết nối và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình làm việc. Các doanh nghiệp kết nối với nhau tạo ra một môi trường kinh doanh cùng nhau hợp tác và phát triển hoặc trong các buổi hội thảo bạn có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của mình với nhau, học hỏi thêm nhiều kiến thức kinh doanh, làm việc mới. Đây chính là một lợi thế riêng của Coworking space

  5. Hỗ trợ cho bạn văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích

  Tiện ích văn phòng Replus chuyên nghiệp cho bạn một nơi làm việc với hiệu suất cao nhất:

  – Lễ tân trực quầy hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  – Miễn phí máy lạnh, wifi tốc độ cao, nước uống, trà, cafe

  – Nội thất cao cấp (Bàn, ghế, tủ hồ sơ có khóa)

  – Thiết bị văn phòng đầy đủ: Máy photocopy, máy in. máy scan,… miễn phí

  – Khu vực Pantry, khu vực thư giãn cực “Chill” 

  – Bãi đỗ xe thuận tiện, rộng rãi, thoáng mát

  – Hỗ trợ sử dụng phòng phòng họp, sảnh tiếp khách,…

  THAM KHẢO BẢNG GIÁ

  Doanh nghiệp, cá nhân nào phù hợp với mô hình Coworking space Lạng Sơn

  Các doanh nghiệp/công ty nước ngoài

  Các công ty nước ngoài biết rõ về mô hình Coworking space. Sử dụng dịch vụ Coworking space để mở rộng chi nhánh và chia nhỏ đội ngũ nhân sự. Đặc biệt, các công ty nước ngoài muốn tìm hiểu về thị trường thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Coworking space Lạng Sơn không chỉ đảm bảo về mặt pháp lý cho doanh nghiệp mà thủ tục còn đơn giản.

  Các bạn freelancer, người làm việc tự do

  Sự xuất hiện của mô hình Coworking space Lạng Sơn các freelancer và người làm việc tự do không còn bị cô lập tại các quán cafe. Coworking space cung cấp cho họ không gian làm việc đầy đủ tiện ích và yên tĩnh.

  Doanh nghiệp có quy mô vừa, nhỏ và Startup

  Không gian làm việc chia sẻ hoàn toàn đáp ứng được những điều mà các doanh nghiệp startup, nhóm khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tính linh hoạt và tiện lợi sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Ngoài ra, Coworking space Lạng Sơn còn cung cấp cho bạn chiến lược và kinh nghiệm kinh doanh hoàn hảo dựa vào kết nối với các doanh nghiệp thành công khác.

  Coworking space Lang Son

  Đối tượng phù hợp với Coworking space Lạng Sơn

  Coworking space Replus Lạng Sơn- Không gian hoàn hảo cho sự nghiệp của bạn

  Replus được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ Coworking space uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, nghiên cứu nhu cầu văn phòng của nhiều khách hàng để từ đó thấu hiểu được mong muốn của khách hàng về văn phòng. Từ đó chúng tôi cải tiến dịch vụ văn phòng tốt nhất, nâng cao chất lượng và giá trị lợi ích mang lại cho Quý khách hàng.

  Replus luôn tìm kiếm và đưa đến cho khách hàng giải pháp văn phòng tiết kiệm tối đa chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 8 năm hình thành và phát triển Replus luôn mang đến cho khách hàng không gian văn phòng làm việc hiện đại, bắt kịp xu hướng hỗ trợ khách hàng tạo ra giá trị riêng với mức chi phí tối ưu nhất.

  Coworking space Replus Lạng Sơn cam kết đem đến cho doanh nghiệp không gian văn phòng làm việc chia sẻ đầy đủ tiện ích: 

  – Địa chỉ kinh doanh tại trung tâm thành phố Lạng Sơn

  – Đặt bảng tên doanh nghiệp trên bảng điện tử và bên ngoài tòa nhà

  – Trang bị cho khách hàng đầy đủ nội thất và thiết bị như bàn ghế gỗ cao cấp, tủ đựng hồ sơ có khóa, máy photocopy, máy in, máy chiếu,..

  – Lễ tân chuyên nghiệp được đào tạo và thành thạo ngoại ngữ

  – Bãi đỗ xe mát mẻ, rộng rãi, thoải mái

  – Hỗ trợ phòng họp, phòng tiếp khách, hội nghị, nơi thư giãn 

  – Miễn phí wifi tốc độ cao, trà, cafe, nước uống

  – 12+ tiện ích hấp dẫn khác

  Coworking space Lang Son

  Dịch vụ coworking space Lạng Sơn uy tín giá rẻ tại Replus

  Thông qua bài viết trên đã trình bày tất cả thông tin chi tiết về Coworking space Lạng Sơn. Nếu bạn có nhu cầu thuê Coworking space Lạng Sơn hoặc có thắc mắc về dịch vụ hãy gọi ngay cho Replus để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ Coworking space.

  🌐 Website: www.replus.vn – replus.com.vn

  Hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088

  📧 Email: info@replus.com.vn

  5/5 - (57 bình chọn)
  Subscribe
  Notify of

  0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
  Inline Feedbacks
  View all comments

    zalo call mail
    tawk_cta
    tawk_cta