Top 6 cửa hàng hiệu bánh trung thu ngon và độc đáo Sài Gòn

Top 6 cửa hàng hiệu bánh trung thu ngon và độc đáo Sài Gòn

Trung Thu tại Việt Nam cũng được xem là một trong những ngày lễ truyền thống lớn. Bánh Trung Thu, là một trong những món không thể thiếu để thể hiện tình cảm giữa những người thương. Bánh Trung Thu ngon và độc đáo sẽ là một cách tốt để bạn gây ấn tượng với những người xung quanh

Ngoài những thương hiệu kinh điển như Kinh Đô, Như Lan và một số những thương hiệu lớn khác. Để tìm riêng một nét mới lạ trong hương vị, đâu sẽ là những lựa chọn tốt nhất? Cùng Replus điểm danh qua một số các thương hiệu homemade uy tín và khám khá những cá tính riêng của người thợ bánh nhé.

 

NHỮNG ĐỊA CHỈ BÁN BÁNH TRUNG THU NGON VÀ ĐỘC ĐÁO

1. Bếp bánh Anh Hai

Là một trong những địa chỉ độc đáo nhất. Bếp bánh trung thu Anh Hai với những chiếc bánh siêu nhỏ, đa dạng các màu sắc khác nhau sẽ khiến cho hộp bánh vô cùng ấn tượng.

Nhân ngọt càng làm tăng thêm giá trị riêng biệt. Nếu như nhà bạn có nhiều trẻ em. Replus tin chắc rằng những chiếc bánh sẽ vô cùng kích thích vị giác của con em bạn.

Fanpage liên hệ: https://www.facebook.com/bepbanhanhhai/

Bánh Trung Thu ngon và độc đáo

2. Bánh Trung Thu Kim Phượng

Một sự lựa chon khách cho những chiếc bánh đầu màu sắc. Hiệu bánh Kim Phượng mang đến những chiếc bánh nướng thơm lừng với kích cỡ khủng hơn bếp bánh anh hai.

Chiếc bánh với sự nhào bột tinh tế và nén bột chặt tay. Sau khi được nướng, từng khứa hoa văn được lộ rõ làm cho chiếc bánh trông “thèm ăn” hơn bao giờ hết.

Không chỉ vì chất lượng, cửa hàng này còn được ưa chuộng bởi mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Fanpage liên hệ: https://www.facebook.com/duongheopro

Bánh Trung Thu ngon và độc đáo

3. Bánh Trung Thu handmade Ngô Gia Thư

Đi theo con đường phát triển hương vị truyền thống. Những loại nhân quen thuộc như thập cẩm, heo quay, sữa dừa được tái hiện lại một cách bài bản với một thương hiệu tư nhân.

Không kém cạnh những thương hiệu lớn, chiếc bánh với lớp nhân phủ phê. Từng lần cắn là một khoảnh khắc đắm chìm trong hương vị. Bạn sẽ không thể nào ngăn cản nổi cảm mà liên tục ăn thêm vài mẫu nữa.

Bánh là bánh tươi không chất bảo quản. Chị luôn dặn dò khách hạn sử dụng bánh từ 7 đến 10 ngày kể từ ngày xuất lò sẽ mang lại hương vị đậm đà nhất và an toàn nhất.

Fanpage liên hệ:https://www.facebook.com/thu.peo.278

Bánh Trung Thu ngon và độc đáo

4. Tiệm bánh trung thu handmade Thu Hoa Nguyễn

Là một trong những tiệm bánh đi theo xu hướng làm bảnh nhỏ. Những chiếc bánh là sự tái bản thu nhỏ của chiếc bánh lớn truyền thống.

Vẫn là vỏ bánh quen thuộc kinh điển. Song, những chiếc bánh được làm ra với hương vị nhẹ nhàng từ các loại rau nguyên liệu thiên nhiên như trà xanh, củ dền,… cùng với kích cỡ vừa phải. Khiến cho ăn 1 cái vẫn muốn ăn thêm một cái nữa.

Fanpage liên hệ: https://www.facebook.com/gaukute2k

Bánh Trung Thu ngon và độc đáo

5. Tiệm bánh The Pandora

Với công thức đặc biệt mang lại vị ngọt nhẹ thanh tao. Nếu bạn là một người ưa thích hương vị nhẹ nhàng thì pandora hoàn toàn được tạo ra trên khẩu vị của bạn.

Cũng như Thu Hoa Nguyễn, tiệm bánh ưu tiên những nguyên liệu đến từ thiên nhiên nên hạn sử dụng bánh cũng rất ngắn. Đổi lại bạn sẽ được ăn một chiếc bánh tươi  mới và luôn luôn an toàn.

Fanpage liên hệ: https://www.facebook.com/thepandoravn/

bánh trung thu

6. Lee Bảo Homemade

Là một diễn viên truyền hình. Anh bất chợt kinh doanh nghề tay trái là những chiếc bánh Trung Thu vào dịp lễ. Bằng sự danh tiếng của mình, anh đã kinh doanh vô cùng tốt.

Tưởng chừng “không có võ” nhưng lại được tất cả những khách hàng đánh giá rất cao về hương vị. Đầu tư sự tỉ mỉ trong từng chiếc bánh. Thành phẩm tạo ra là cả một chiếc bánh ngon lành nức mũi. Bánh Trung Thu ngon và độc đáo chính là lợi thế của Lee Bảo Homemade

Fanpage liên hệ: //www.facebook.com/DVLeNguyenBao/

tết trung thu

 

 

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626