Đã mắt với những thiết kế PHÒNG HỌP đẹp như mơ

Đã mắt với những thiết kế PHÒNG HỌP đẹp như mơ

Không phải doanh nghiệp nào cũng dư dả tiền bạc đầu tư một văn phòng lớn, họ sẽ tìm tới dịch vụ cho thuê phòng họp. Hoặc biến những góc nhỏ trong văn phòng trở thành thế giới trong mơ.

Và đây là những kế hoạch thiết kế – cải tạo phòng họp thú vị nhất:

1. Phòng họp ngoài trời

Từ ngàn xưa, vọng lâu là trốn hội họp ngoài trời được ưa chuộng nhất. Một trong những thiết kế vọng lâu hiện đại nổi tiếng nhất thuộc về sản phẩm của Jack Home Design.

phòng họp ngoài trời

Các lợi ích của không gian làm việc ngoài trời rất đáng để nghiên cứu. Không chỉ giúp nhân viên thư giãn bởi cảnh quang mà còn tiết kiệm được điện năng làm mát. Cho dẫu phòng họp ngoài trời tách biệt với văn phòng làm việc nhưng kiến trúc sàn và mái của lối đi cũng rất thuận thiện cho việc di chuyển.

2. Phòng họp kín đáo nhất của Google

Nếu bạn chưa từng nghe kể về chốn làm việc tuyệt vời của Google và Facebook, thì tôi chắc chắn rằng bạn có thể đã trốn dưới một căn hầm nào đá suốt 10 năm qua. Hay là bạn trốn trong phòng họp của kín đáo nhất của Google?

phòng họp kín

Căn phòng được thiết kế như một phòng tắm hơi, mang đến cảm giác “bàn chuyện làm ăn” của các ông trùm mafia. Nhưng nơi đây có đủ thiết bị hiện đại và màn hình chiếu như một phòng họp chuyên nghiệp. À chỉ thiếu mỗi cái bàn làm việc thôi.

3. Bàn tròn của King Arthur

Nhóm thiết kế Duffy London là những người tạo ra phòng họp kỳ diệu này. Họ gọi nó là bàn tròn của King Arthur cho phong cách vì gắn với truyền thuyết hào hùng của nước Anh. Nhưng nó trông giống một vòng xoay ngựa gỗ ở hội chợ hơn.

phòng họp bàn tròn

Thật là một cách hữu ích để biến một căn phòng đơn giản, bình thường trở thành một chốn họp hành đầy cảm hứng như thế. Nếu ở dữa bàn có dựng mô hình hoặc hologram thì sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

4. Văn phòng toàn màu trắng ở Cupertino

Nếu chu vi của công ty bạn không còn dư nhiều chiều rộng để làm phòng hội nghị, thì bạn vẫn có thể thiết đặt một gian phòng họp hẹp mà dài cả chục mét.

văn phòng màu trắng

Điểm ấn tượng của phòng họp Cupertino là toàn bộ không gian được phủ trắng và ánh sáng mạnh đến mức ta có thể tin đây là một cảnh phim khoa học viễn tưởng nào đó. Cũng nhờ phong cách tối giản này, các nhân viên hộp họp ở đây đã mức độ tập trung hơn, ý tưởng sáng tạo cũng bức phá hơn.

5. Phòng họp treo

“Ngoạn mục” là từ dùng để mô tả trạng thái chứng kiến kiến trúc phòng họp treo ở trụ sở Nykredit, Đan Mạch. Tòa nhà này vốn dĩ được làm hoàn toàn bằng kính, tận dụng ánh sáng mặt trời tối đa và phòng họp của nó cũng không ngoại lệ.

phòng treo

Kiến trúc này kích thích trí tưởng tượng như đây là một căn phòng di chuyển theo phương thẳng đứng, như một toa thang máy. Nói vậy là bởi lẽ căn phòng này đã tách biệt ra khỏi mô hình chuẩn của một toàn nhà văn phòng, tận dụng khoảng không giếng trời, để lấy được một nơi riêng tư có sức chứa hơn 25 người.

Để an toàn hơn, kiểu mô hình phòng họp tầng lửng cũng rất được ưa chuộng. Như thiết kế này ở chi nhánh Thủ Đức của Replus chẳng hạn, một không gian đẹp, có thể nhìn xuống sảnh tiếp khách và quang cảnh cảnh đường xá ở khu đô thị Vạn Phúc.

Đã mắt với những thiết kế PHÒNG HỌP đẹp như mơ 1

Phòng họp tầng lửng tại khu đô thị Vạn Phúc

Đã mắt với những thiết kế PHÒNG HỌP đẹp như mơ 2

Đã mắt với những thiết kế PHÒNG HỌP đẹp như mơ 3

Đã mắt với những thiết kế PHÒNG HỌP đẹp như mơ 4

Tầng trệt gồm có lễ tân và khu vực tiếp khách

Chính bởi diện tích không gian được tiết kiệm hoàn hảo, một mô hình phòng họp từ 4 đến 10 người như thế này chỉ có giá từ 180.000đ (trong giờ hành chính) hoặc 250.000đ (ngoài giờ hành chính). Trên cả tuyệt vời, dịch vụ cho thuê phòng họp của Replus còn mang đến vô vàn tiện ích khác.

Xem thêm:

>> Dịch vụ cho thuê phòng họp giá chỉ từ 300.000đ

Cảm ơn bạn ạ!
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626