Bạn có phải là đối tượng thuê Coworking Space phù hợp không?

Bạn có phải là đối tượng thuê Coworking Space phù hợp không?

Chủ đề: Bạn có thích hợp là đối tượng thuê Coworking space không?

Trong giai đoạn 2019 – 2020, không khó nhận ra, tại thị trường bất động sản văn phòng, điển hình là mô hình coworking space, cơ cấu khách thuê có sự dịch chuyển. Những ngành sử dụng coworking space chủ lực như: bảo hiểm và ngân hàng. Đồng thời trải rộng ra các ngành sản xuất, công nghệ – họ cũng có nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng.

Đây chính là động lực để lượng tìm kiếm từ khóa “coworking space” tăng vọt trong thời gian gần đây. Tính đến hiện nay coworking space đã trở thành “trào lưu” thu hút rất nhiều doanh nghiệp chú ý. Vậy coworking space là gì? Lợi ích của mô hình văn phòng này? Đối tượng thuê Coworking space cụ thể là những cá nhân/doanh nghiệp nào? Hãy đọc bài viết này để tìm được câu trả lời bạn nhé! 

Coworking space là mô hình văn phòng như thế nào? 

Coworking space là mô hình văn phòng tối ưu tất cả những dịch vụ và tiện ích cho phía khách thuê. Khi chọn sử dụng mô hình này, người thuê sở hữu một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ những trang thiết bị văn phòng hỗ trợ hiện đại, được sử dụng địa chỉ tại tòa nhà để đăng ký hợp pháp giấy phép kinh doanh. Đồng thời các đối tượng thuê Coworking space sẽ cùng nhau thụ hưởng những tiện ích: phòng khách, phòng họp, quầy lễ tân, phòng pha chế… tất cả tiện ích đi kèm đảm bảo “sang xịn mịn” như một văn phòng/công ty thực thụ.

doi tuong thue coworking space

Mô hình Coworking space có nhiều thiết kê đa dạng và phong phú với màu sắc, nội thất và cách bày trí bắt mắt thu hút người nhìn

Việc “cùng nhau thụ hưởng” tiện ích giữa những người thuê mà cụ thể là các doanh nghiệp đã tạo ra một “hệ sinh thái” công việc vô cùng năng động và tiến bộ. Đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy bản chất của không gian văn hóa làm việc có sự “thay da đổi thịt” và phát triển. Nâng tầm trở thành những doanh nghiệp tiến bộ và cởi mở, hòa mình vào dòng chảy của kinh tế mới – nền kinh tế 4.0.

Lợi ích cho những đối tượng thuê Coworking space mô hình này?

Bất kể một doanh nghiệp nào đều muốn lựa chọn thuê một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, cung cấp sẵn các nội thất bên trong và những tiện ích văn phòng chuyên dụng cũng đều phải được thiết lập sẵn. Hãy cùng điểm qua những lợi ích mà một doanh nghiệp cần và là yếu tố quyết định lựa chọn thuê của doanh nghiệp:

1. Tiết kiệm chi phí văn phòng

Đây là yếu tố giúp cho việc doanh nghiệp đưa ra quyết định cuối cùng có lựa chọn đơn vị cho thuê này hay không – Đó là chi phí thuê văn phòng. Đối tượng thuê Coworking space thường là những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới mở công ty, họ chưa ổn định về mặt tài chính kinh tế nên chính vì vậy, nếu có một văn phòng nào cung cấp vừa đủ những yêu cầu của họ mà giá thuê lại vừa rẻ hợp lý với mức kinh phí họ muốn chi để thuê văn phòng thì họ sẽ lập tức đồng ý ký hợp đồng ngay với nhà dịch vụ.

2. Tiện ích có sẵn

Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng Coworking space đều cung cấp đầy đủ các tiện ích chuyên dụng cần thiết cho doanh nghiệp khi làm việc. Các tiện ích gồm có nội thất sang trọng, hệ thống máy móc được lắp đặt sẵn, các vật dụng văn phòng cần thiết, các loại văn phòng đính kèm như phòng họp, phòng ăn, và phòng tiếp khách. Tất cả đều đã có bên dịch vụ lo liệu và mọi vấn đề thắc mắc hay gặp sự cố gì đều có nhân viên lễ tân hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nhanh chóng.

3. Tính đa năng của văn phòng

Mô hình Coworking space có rất nhiều tính năng giúp cho cả doanh nghiệp và nhân viên khi làm việc tại nay sẽ nhận được được rất nhiều điều có lợi. Có thể kể đến không gian văn phòng làm việc thoáng mát, rộng rãi, không bị gò bó bởi căn phòng ngột ngạt như văn phòng truyền thống trước đây. Ngoài ra, mọi người còn có thể tận dụng nhiều kiểu văn phòng dịch vụ đính kèm như phòng ăn, quầy nước, phòng giải trí,… tất cả đều rất tiện dụng cho tất cả mọi người.

doi tuong thue coworking space

Coworking space có thể trở đơn giản, chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo nên một không gian làm việc thoáng mát giúp cho sự tư duy sáng tạo của con người được phát triển tốt hơn

Ngoài ra với loại hình văn phòng này, mọi người cũng có thể kết giao với nhiều mối quan hệ mới, xây dựng một cộng đồng văn phòng luôn tương trợ lẫn nhau.

Đối tượng thuê Coworking Space nào sẽ phù hợp?

Dù đối tượng thuê Coworking space là ai, startup, freelancer hay chủ doanh nghiệp vừa/nhỏ/lớn… thì vấn đề gốc rễ vẫn là khả năng networking – kết nối cộng đồng. Networking chính là chìa khóa giúp các doanh nghiệp bước một chân đến con đường thành công. Các đối tượng thuê Coworking space vô cùng đa dạng, việc bạn chọn thuê mô hình văn phòng làm việc này mở cho bạn cơ hội tham gia sự kiện hoặc network mới, mang đến cơ hội riêng cho bạn.

Dịch vụ coworking space phù hợp với tất cả các đối tượng thuê Coworking space nhưng đặc biệt phù hợp hơn cả với những:

  •       Các freelancer cần một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích, yên tĩnh và tạo được nhiều cảm hứng. Thuê trong một thời gian ngắn, tùy biến linh hoạt theo công việc của khách và không tốn quá nhiều chi phí.
  •       Các công ty startup gặp khó khăn về vấn đề tài chính, số lượng nhân viên không nhiều, song vẫn cần một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và nơi làm việc hiện đại.
  •       Các cá nhân/doanh nghiệp thường xuyên đi công tác và cần một nơi đặt địa chỉ kinh doanh có lễ tân nhận bưu phẩm giúp, họ có thể linh hoạt sử dụng văn phòng và chỗ ngồi của họ một cách linh hoạt.
  •       Các doanh nghiệp nước ngoài đang trong giai đoạn khảo sát thị trường tại Việt Nam, cần một địa chỉ kinh doanh hợp pháp và vị trí thăm dò thuận tiện, văn phòng  vừa đủ cho một vài nhân viên của công ty.
  •       Các doanh nghiệp đang sở hữu phòng ốc kinh doanh trong ngõ/ngách/địa chỉ không đẹp, cần một địa chỉ kinh doanh mới, đắc địa và có phòng giao dịch hiện đại để đón tiếp đối tác.
doi tuong thue coworking space

Môi trường làm việc rộng lớn, kết nối với nhiều mối quan hệ tạo nên tính tập thể biết hoà đồng và tương trợ lẫn nhau

Những đối tượng thuê Coworking space mà chúng tôi vừa chia sẻ ở bài viết trên là đại diện cho rất nhiều chân dung các doanh nghiệp – khách hàng tiềm năng của coworking space. Lợi ích tuyệt vời mà coworking space mang lại là không thể phủ nhận, bạn nhận thấy, tôi cũng nhận thấy. Liệu bạn đã sẵn sàng để book một chuyến room tour, tham quan mô hình văn phòng này chưa? Replus chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện điều này và đưa bạn đến những trải nghiệm và đánh giá thực tế về một Coworking space chuyên nghiệp đấy!

☎ Hotline:0932 678 626028 6288 3088
📧 Email: 
info@replus.com.vn

5/5 - (55 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626