5 Cách hóa giải chỗ ngồi làm việc xấu thường gặp

5 Cách hóa giải chỗ ngồi làm việc xấu thường gặp

Theo phong thủy của văn phòng, chỗ ngồi làm việc xấu sẽ mang lại sự ảnh hưởng vô cùng lớn đối với tất cả các nhân viên đang làm việc tại các khối Office. Nếu bạn không may mắn nhận được một vị trí làm việc không tốt thì bạn sẽ làm gì?

Cùng Replus điểm qua một số trường hợp và một số cách hóa giải chỗ ngồi làm việc xấu nhé!

NHỮNG CHỖ NGỒI LÀM VIỆC XẤU PHỔ BIẾN TẠI VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Bất kể ai đã quan tâm đến phong thủy thì đều mong muốn một chỗ ngồi làm việc thật đẹp, thích hợp với cung mệnh của chính mình. Việc này sẽ mang lại cho chúng ta sự may mắn và cơ hội thăng tiến nhanh trong công việ, ở một khía cạnh nào đó.
Nhưng “đời không như là mơ” nên chúng ta không thể quyết định được mình sẽ ngồi ở đâu trong môi trường văn phòng nếu như chúng ta là một nhân viên bình thường, mới vào làm việc. Vậy để hóa giải chỗ ngồi làm việc xấu sẽ như thế nào. Replus sẽ gợi ý cho bạn.

cho thuê văn phòng

Phía sau chỗ ngồi làm việc là lối đi và dễ bị người khác quan sát

Sẽ không ít bạn có chỗ ngồi làm việc lưng hướng về cửa, việc này sẽ khiến cho công việc của bạn luôn có cảm giác bị dòm ngó. Tâm trạng của bạn sẽ bất an khi thỉnh thoảng có người đi ngang qua lại phía sau bạn.
Nếu bạn là một người thoải mái và không để tâm, có thể sẽ thấy nó vô cùng bình thường. Nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu, nó sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc làm việc của bạn, khiến bạn bị trì trệ và mất tinh thần.

👉👉 Cách hóa giải vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mua một chiếc gương để bàn để phản chiếu lại mọi thứ phía sau. Bạn sẽ có thể chủ động kiểm soát những người lén lút dòm ngó bạn mà không sợ bị phát hiện bí mật cá nhân.

Phía trên chỗ ngồi làm việc của bạn là xà ngang

Nhiều công ty hiện nay với lối thiết kế thông trần, vừa tạo ra một phong cách hiện đại, vừa tiết kiệm được chi phí trần nhà. Song đó, cũng mang lại nhiều khuất mắc trong phong thủy mà bạn cần phải biết để hóa giải.

Chỗ ngồi làm việc xấu khi trên đó có xà ngang của trần nhà. Đó là những vật nặng hay sắt nhọn sẽ đè bẹp và đâm thủng con đường thăng tiến của bạn khi làm việc. Điều đó sẽ làm cho bạn bị stress và công việc luôn bị trì trệ.

👉👉 Lúc này, vật phẩm phong thủy tốt nhất chính là một tượng Phật với tay hướng trên trời. Đặc biệt là mặt của Phật đang cười sẽ là một điểm cộng cho sự may mắn của bạn. Phật sẽ giúp bạn chống đỡ mọi tai ương và những sự đè nặng đó.

van phong chia se replus binh thanh

Văn phòng chia sẻ Replus ở Pearl Plaza, Bình Thạnh

Hướng bàn làm việc không hợp tuổi.

Thông thường, hướng bàn làm việc của bạn sẽ được xác định theo tuổi là Đông Tứ Mệnh hoặc Tây Tứ Mệnh. Dựa và giới tính và năm sinh, sau đó tính quái số để suy ra mệnh của chính mình.

Những người tuổi thuộc nhóm Tây thì sẽ hợp với các hướng thuộc nhóm Tây như Tây Nam, Tây Bắc và nên tránh các hướng tuyệt mệnh nhóm Đông như Đông Nam, Đông Bắc,… Và ngược lại đối với những người thuộc nhóm Đông cũng thế.

👉👉 Việc hóa giải nếu như bạn đang ngồi tại vị trí tuyệt mệnh chính là bạn hãy thương thảo với những đồng nghiệp không kỵ tuổi. Hoặc quay máy tính và các vậy dụng làm việc về hướng phù hợp với bạn.

Chỗ ngồi làm việc xấu đối diện bàn làm việc hoặc phòng làm việc của Sếp

Đối với phong thủy, hướng bàn làm việc này là vô cùng kỵ. Điều này như thể hiện bạn đang đối đầu với sếp của mình, công việc thăng tiến của bạn sẽ gặp rất nhiều những trở ngại.

👉👉 Để hóa giải, bạn nên hạ thấp ghế ngồi làm việc, mua một chậu cây phong thủy hình tròn hợp với mệnh của bạn để làm bình phong che chở cho bạn. Nếu có thể hãy trang trí  kéo léo một vách ngăn, để bạn và sếp không thể thấy nhau trực tiếp sẽ rất tốt cho bạn.

Chỗ ngồi làm việc xấu vì ngột ngạt bí bách.

Sẽ có những góc làm việc trong văn phòng bị thiếu sáng, chật chội kế góc tường sẽ khiến cho tâm trạng làm việc không có, cảm giác bị đóng khung khiến cho năng suất công việc suy giảm nhiều.

👉👉 Bạn hãy mang những vật nhỏ yêu thích của mình để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Đặt mọt máy phun sương nhỏ có tinh dầu thơm vào góc làm việc của mình để cảm thấy thật thư giãn khi làm việc.

Hóa giải chỗ ngồi làm việc xấu

Đá Ưu Linh Ngũ Sắc

Đặc biệt, ở tất cả các trường hợp. Bạn nên đặt một viên đá phong thủy phù hợp với mệnh của bản thân để chiêu tài lộc và mang lại năng lượng tích cực. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn đá Ưu Linh Ngũ Sắc để có thể tích trữ toàn bộ những may mắn cho công việc của mình.

Qua những thông tin trên Replus chúng tôi mong là đã mang đến những điều hữu ích và cần lưu ý để tránh lựa chọn chỗ ngồi làm việc xấu làm ảnh hưởng đến việc làm kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu còn điều gì thắc mắc hay đang có nhu cầu muốn thuê văn phòng, chỗ ngồi làm việc thì đừng lo ngại gì mà không ghé qua Replus để liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách kỹ càng hơn.

Hy vọng những chia sẻ của Replus sẽ mang lại những cái nhìn cụ thể về phong thủy văn phòng.

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626