Dân công sở ăn ngủ cùng World Cup 2018

Dân công sở ăn ngủ cùng World Cup 2018

Sắp tới vòng chung kết (VCK) World Cup 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 14-6 tới tại Nga. Trái bóng sắp lăn và các fan hâm mộ môn thể thao vua sắp vào thời kỳ “ăn cùng bóng đá, ngủ cùng bóng đá”.

Bởi world cup là “mùa thức đêm” hầu hết các trận đều diễn ra vào buổi đêm do chênh lệch thời gian. Điều này ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến sức khỏe, công việc. Vậy làm sao để theo dõi worldcup 2018 mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc của bạn?

Thức đêm thì phải ngủ bù, ăn bù sau khi xem World Cup

Hầu hết thời gian tổ chức các trận đấu worldcup 2018 diễn ra từ 19h đến sáng hôm sau (giờ hôm sau). Chính vì vây, khán giả sẽ phải thức suốt đêm để xem, khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng.

thức đêm xem world cup 2018

Để phục hồi sức khỏe, cách tốt nhất là ngủ bù, giấc ngủ hiệu quả nhất sau khi trận đấu kết thúc cho đến trước giờ bạn phải đi làm. Và thời gian ngủ trưa cũng giúp cơ thể bạn tỉnh táo, lấy lại năng lượng để làm việc.

Tiêu tốn quá nhiều sức, thức đêm xem bóng đá, để có sức khỏe thì bạn nên có một bữa ăn phụ như cháo gà, phở, trái cây, các loại bánh ngọt,…lấy lại sức để xem những buổi tiếp theo.

Nên xem những trận đấu World Cup hấp dẫn

Vì lịch thi đấu Worldcup 2018 tổ chức vào ngày 14/6 liên tục trong vòng một tháng. Gồm 32 đội tuyển, chia thành 8 bảng. Nếu bạn dành tất cả thời gian để xem hết các trận đấu thì sức khỏe của bạn sẽ không thể chịu đựng nổi đến ngày 15/6.

nên xem những trận world cup quan trọng

Bạn cũng nên có lựa chọn, chỉ xem những trận bóng mà theo nhận định của bạn là hay, “đáng xem” để vừa “thưởng thức” được những trận bóng hấp dẫn, vừa bảo vệ sức khỏe để bạn còn đồng hành cùng Worldcup.

Nên tập thể dục giữa giờ nghỉ giữa hiệp World Cup

World cup thường xem trong nhiều giờ liền, chắc chắn sẽ mỏi mệt, nếu bạn ngồi tư thế xem không phù hợp. Nên bạn cần sắp xếp chỗ ngồi hơp lý, thoải mái nhất.

tập-thể-dục-thời-gian-nghỉ-giữa-hiệp-worldcup-2018

Bạn nên chuẩn bị những dụng cụ như gối kê lưng, quạt mát… Nên đứng dậy đi lại, tập một vài động tác cho đỡ mỏi. Hoặc nên nhắm mắt ít phút để mắt nghỉ ngơi khiến dễ lưu thông và thư giãn.

Xem World Cup cần có “người đồng hành”

Với môn bóng đá vua “người đồng hành” vô cùng cần thiết. Bởi có người cùng xem tăng thêm tính cuồng nhiệt, reo hò cùng trận đấu. “Người đồng hành” có thể là người thân, đồng nghiệp,..đều được cả.

tìm-bạn-đồng-hành-cùng-xem-world-cup-2018

Bởi World Cup là thời điểm để gắn kết mối quan hệ giữa các nam đồng nghiệp với nhau, khi họ bàn tán sôi nổi về những đề tài xung quanh trái bóng. Sẽ giúp mối quan hệ, công việc ngày càng phát triển hơn nữa.

Ở một số công ty, do áp lực công việc quá nhiều, những “fan hâm mộ” bóng đá lại không thể giành thời gian để xem trực tiếp World Cup được. Vì vậy, họ phải xem lại vào ngày hôm sau và hiển nhiên, xem tại văn phòng cùng những người đồng nghiệp cũng thú vị không kém.

Hiện nay, tại văn phòng chia sẻ, mọi người có thể không phải là những người đồng nghiệp của nhau, nhưng nếu cùng chung một niềm đam mê thì việc kết nối sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết trong khi mùa giải Worldcup năm 2018 đã diễn ra gần hết lượt trận đầu tiên.

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626