Tổng hợp 5 nhà sách Tân Bình dễ tìm cho dân văn phòng

Tổng hợp 5 nhà sách Tân Bình dễ tìm cho dân văn phòng

Nhà sách từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu sách, các bạn thiếu nhi, gia đình, dân công sở,… Nhà sách cung cấp rất nhiều loại sách, báo, dụng cụ văn phòng phẩm đa dạng sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu đọc sách, học tập, trang trí,… 

Bạn đã biết đến tất cả nhà sách Tân Bình lớn và uy tín chưa? Replus sẽ giúp bạn tìm kiếm top 5 nhà sách Tân Bình giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn mua sắm đồ dùng văn phòng, sách gần nơi làm việc của mình. 

Top 5 nhà sách Tân Bình dễ tìm cho dân văn phòng

1. Nhà sách Tân Bình

Địa chỉ: 364, Trường Chinh, Tân Bình, Tp HCM

Một trong những nhà sách lớn thuộc quận Tân Bình và nằm trên tuyến đường Trường Chinh nên bạn sẽ dễ dàng đi và tìm thấy. Không gian nhà sách tuy nằm ở mặt tiền đường lớn nhưng không gian bên trong rộng, có bãi đỗ xe và bảo vệ trông xe nên bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo lắng.

Nhà sách Tân Bình theo đánh giá của khách hàng là có đủ gần như tất cả các loại sách, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm được chia làm 3 tầng (tầng 1: Các loại sách học sinh, sách hướng dẫn, truyện, sách giáo khoa,…; tầng 2: Đồ chơi trẻ em, đồ lưu niệm, phụ kiện trang trí ngày lễ,..; tầng 3: Văn phòng phẩm). Nhân viên tại nhà sách rất thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình.

nha sach Tan Binh cho dan van phong

Nhà sách Tân Bình

2. Nhà sách Phương Nam

Địa chỉ: Maximark, 15, Cộng Hòa, Tân Bình, Tp HCM

Nhà sách Phương Nam là hệ thống nhà sách từ lâu đã trở nên khá thân thuộc với người dân ở Sài Gòn. Được thành lập từ năm 1982 đến nay hệ thống nhà sách Phương Nam đã trải dài khắp các quận tại Tp HCM. 

Nhà sách Phương Nam tại quận Tân Bình nằm ở  con đường Cộng Hòa nên nếu bạn ở các con đường khác cũng có thể ghé nhà sách một cách dễ dàng. Nhà sách Phương Nam là nhà sách Tân Bình bán đầy đủ các loại sách và các đầu sách nước ngoài cũng như bán các loại văn phòng phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. 

Nhà sách phương Nam tại quận Tân Bình tuy có quy mô nhỏ hơn so với các nhà sách khác trong cùng hệ thống nhưng bù lại số lượng sách phong phú và vị trí nhà sách thuận lợi nên nhà sách xứng đáng vào top 5 nhà sách Tân Bình mà dân văn phòng nên biết.

nha sach Tan Binh cho dan van phong

Nhà sách Phương Nam

3. Nhà Sách Huy Hoàng

Địa chỉ: 357A, Lê Văn Sỹ, Tân Bình, Tp HCM

Được đánh giá là nhà sách có không gian thoáng và cung cấp nhiều dụng cụ văn phòng phẩm cũng như nhiều đầu sách đa dạng từ trong nước đến nước ngoài. Địa điểm mà bạn có thể đến để mua sắm những dụng cụ văn phòng hoặc sách báo mà mình mong muốn. 

Phía trước nhà sách có bãi giữ xe, bên trong không gian nhà sách thoải mái, sách và dụng cụ văn phòng phẩm được sắp xếp gọn gàng. Giá cả văn phòng phẩm Huy Hoàng cũng rất hợp lý. Đặc biệt, tầng 3 của nhà sách được sắp xếp là quán cafe cho các bạn có thể đọc sách, nghỉ ngơi sau khi mua sắm.

nha sach Tan Binh cho dan van phong

Nhà sách Huy Hoàng

4. Nhà sách Nhân Văn

Địa chỉ: 01, Trường Chinh, Tân Bình, Tp HCM

Nhà sách Nhân Văn Tân Bình đã được thành lập và hoạt động lâu đời là địa điểm mua sách và dụng cụ học sinh uy tín của rất nhiều gia đình. Tất cả mọi người ở quận Tân Bình đều biết đến nhà sách Nhân Văn. 

Nhà sách nhân văn nằm trên con đường Trường Chinh là nơi cung cấp các loại sách và văn phòng phẩm có chất lượng tốt với giá phù hợp nhất.  Ngoài buôn bán sách, phụ kiện quà tặng, trang trí lễ,dụng cụ giáo dục, dụng cụ văn phòng hiện nay nhà sách còn phục vụ thêm cho khách hàng những hàng hóa chăm sóc cá nhân, gia đình,…

nha sach Tan Binh cho dan van phong

Nhà sách Nhân Văn

5. Nhà sách Fabico – Nhà sách quận Tân Bình 

Địa chỉ: 20, Cộng Hòa, Tân Bình, Tp HCM

Fabico là địa chỉ thân thuộc của nhiều dân văn phòng khi mua sắm sách và dụng cụ văn phòng phẩm. Tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, con đường thuận tiện liên thông đến nhiều nơi trên địa bàn quận Tân Bình. 

Nhà sách quận Tân Bình Fabico chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại sách, văn phòng phẩm, phụ kiện trang trí lễ, đồ chơi trẻ em, quà tặng, đồ lưu niệm,… Fabico tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm văn phòng và giáo dục chất lượng, giá cả hợp lý, nhân viên thân thiện.

Diện tích của nhà sách Fabico Cộng Hòa Tân Bình tuy có phần nhỉnh hơn các nhà sách top 4 những điểm cộng tại nhà sách là rất đầy đủ các đầu sách từ sách Việt Nam đến nước ngoài, các kệ trưng bày được đặt khoa học nên sẽ tạo được không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng. Fabico xứng đáng nằm trong top 5 nhà sách Tân Bình mà bạn nên ghé thăm khi có nhu cầu.

nha sach Tan Binh cho dan van phong

Nhà sách Fabico – Nhà sách Tân Bình

Có thể nhìn thấy những nhà sách Tân Bình quy mô lớn và có uy tín sẽ tập trung tại hai con đường lớn là Cộng Hòa và Trường Chinh. Vị trí thuận lợi giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy và thuận tiện ghé thăm. 

Replus đã tổng hợp danh sách top 5 nhà sách Tân Bình mà dân văn phòng hay bất cứ ai tại quận Tân Bình cũng cần phải bỏ túi. Hy vọng bài viết của Replus sẽ giúp bạn chọn lựa được nhà sách uy tín tại quận Tân Bình để mua sắm nhé!!! 

Nếu bạn muốn dễ dàng có những tiện ích xung quanh nơi bạn làm việc thì hãy lựa chọn đăng ký dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình của Replus để doanh nghiệp và cả nhân viên của bạn có thể thuận lợi làm việc và đạt hiệu quả cao hơn. Liên hệ đến Replus qua Hotline 0932 678 626 để được tư vấn từng chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ văn phòng tại Replus.

5/5 - (83 bình chọn)

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

      0932 678 626
      0932 678 626