Top 6 tiệm photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh nhất

Top 6 tiệm photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh nhất

Chủ đề: Top 6 tiệm photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh nhất

Gần Pearl Plaza Bình Thạnh tập trung rất nhiều công ty nên việc in ấn, photo tài liệu là nhu cầu không thể thiếu. Xung quanh tòa nhà Pearl Plaza có rất nhiều cửa hàng photocopy và in ấn nhưng không phải cửa hàng nào cũng chất lượng và giá thành hợp lý. Vì vậy, Replus sẽ cung cấp cho bạn 10 cửa hàng photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Hãy cùng Replus tìm hiểu là lựa chọn cửa hàng ưng ý nhé! 

Những cửa hàng photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh

1. Tiệm Photocopy Lan Anh

Địa chỉ: 116 Đ. Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh

Tiệm photo Lan Anh có vị trí gần tòa nhà Pearl Plaza nhất nên được rất nhiều khách hàng là nhân viên của nhiều công ty, sinh viên chọn là nơi in ấn tài liệu, hồ sơ, đồ án , báo cáo, thông báo,…Không gian của tiệm cũng không quá nhỏ, đầy đủ các thiết bị như máy photocopy, máy scan, máy in màu,… 

Thị trường photocopy hiện nay có thể được xem là phổ biến. Giá của mỗi tờ in cũng sẽ không chênh lệch nhiều so với các nơi khác. Tiệm photocopy Lan Anh vẫn giữ cho khách hàng  mức giá hợp lý cho nên khách hàng đến tiệm lúc nào cũng đông đúc đến hết giờ làm việc.

2. Cửa hàng  Saky Print – In ấn/Photocopy/Scan Khổ lớn

Địa chỉ: 563 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh

Một trong những địa chỉ photocopy uy tín nhất và gần tòa nhà Pearl plaza tọa lạc trên con đường Điện Biên Phủ. Cửa hàng Saky Print luôn tấp nập.

Cửa hàng Saky khá lớn được bày trí một cách gọn gàng, không gian sạch sẽ, phòng máy lạnh.

Các dịch vụ mà cửa hàng Saky print cung cấp: 

  • Dịch vụ photo đen trắng, màu khổ giấy A4, A3, A0, A5,…
  • Dịch vụ in sách, catalogue, in kỹ thuật số trên giấy cứng, in phối cảnh
  • Scan tài liệu lưu trữ, scan màu, scan trắng đen tất cả các khổ giấy
  • Đóng cuốn tài liệu, in báo cáo, luận văn, luận án,…

Chủ cửa hàng đầu tư 30 chiếc máy in, máy photo hiện đại nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Toshiba, Canon,…

Giá in và photo tại cửa hàng rất hợp lý. In càng nhiều giá càng rẻ. Chính vì vậy đây là cửa hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để in nhiều bản vẽ, dự án, đồ án tốt nghiệp, Card visit, tài liệu công ty,…

Mục tiêu của cửa hàng là đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất thị trường.

3. Cửa hàng Photocopy Ngọc Thúy

Địa chỉ: 99A Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh

Cửa hàng photo Ngọc Thúy là một cửa hàng photo nhỏ nằm trên con đường Võ Oanh gần tòa nhà Pearl Plaza Bình Thạnh. Không gian tại cửa hàng tương đối nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in và photo. Tại đây được nhiều các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng chọn để photo, in tài liệu, in sách, đóng báo cáo, luận án,…

Các trang thiết bị như máy in, máy photocopy, scan được đầu tư khá đầy đủ ngoài ra chủ cửa hàng còn trang bị thêm một số máy tính có kết nối internet để khách hàng chỉnh sửa hoặc gửi tài liệu.

Giá cả ở đây cũng rất hợp lý nên rất nhiều sinh viên đến đây để in tài liệu phục vụ cho việc học.

photo gan Pearl Plaza Binh Thanh tphcm

Máy photo là loại máy thiết yếu được sử dụng thường trong văn phòng

4. Cửa hàng Photocopy Phi

Địa chỉ: 20 Đ. Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh

Giống như 03 cửa hàng photo trên. Cửa hàng Phi cũng là một trong những cửa hàng có vị trí gần tòa nhà Pearl Plaza và rất nhiều khách hàng của các công ty xung quanh biết đến. Các dịch vụ cửa hàng cung cấp bao gồm: in ấn, photocopy, in sách, tài liệu, in card ở tất cả các loại giấy A5, A4, A3, A2, A1, A0, giấy cứng, in bìa sách,…

Chủ cửa hàng là một người hiểu biết về cách trình bày, cách in từng loại tài liệu nên bạn hỏi nếu bạn không biết trình bày một báo cáo hay tiểu luận.

Phi photocopy trang bị hơn 10 máy photocopy, scan, in màu và mức giá hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cửa hàng Phi để in tài liệu của mình.

5. Cửa hàng Photocopy In Sài Gòn

Địa chỉ: 7 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh

Cửa hàng photocopy in Sài Gòn là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ in và photocopy. Cửa hàng có vị trí thuận lợi nằm ở gần trường Đại học và các công ty, tòa nhà văn phòng nên cửa hàng luôn luôn đông đúc. Không gian của cửa hàng tương đối lớn và chủ cửa hàng đầu tư các thiết bị photo hiện đại kèm theo một số máy tính để khách hàng soạn văn bản và in tài liệu.

Các dịch vụ cửa hàng photocopy in Sài Gòn: In màu/trắng đen, photo màu/trắng đen, đóng sách, in catalogue, tài liệu, card visit,…

6. Cửa hàng Photocopy Ngọc Minh Tâm

Địa chỉ: 88 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh

Ngọc Minh Tâm là cửa hàng chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Những dịch vụ mà cửa hàng Ngọc Minh Tâm cung cấp: photocopy, in ấn, in sách, đánh máy, ghi đĩa và đặc biệt ở đây có chụp hình và rửa hình từ các loại thẻ nhớ.

Ngọc Minh Tâm nằm ở đường Nguyễn Gia Trí và có vị trí gần tòa nhà gần Pearl Plaza Bình Thạnh. Thuận lợi cho sinh viên, nhân viên văn phòng và khách hàng khác có nhu cầu photo và in ấn các loại tài liệu.

Tuy cửa hàng có diện tích nhỏ nhưng bên trong được trang bị các dòng máy photo của các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng in đạt tốt nhất.

Giá in ở Ngọc Minh Tâm khá hợp lý. Nếu bạn in tài liệu với số lượng nhiều thì sẽ được giảm giá ưu đãi. 

photo gan Pearl Plaza Binh Thanh tphcm

Sự tiện lợi khi có tiệm photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh

Sự thuận lợi khi có tiệm photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh

Vào những thời điểm bạn cần in ấn các tập tài liệu công việc quan trọng và cần có ngay trong thời gian ngắn như trong ngày thì tìm nơi đâu có tiệm photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh nhất mà giá vừa rẻ vừa chất lượng?

Những thông tin trên là gợi ý top 6 cửa hàng photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh. Nếu bạn có nhu cầu in ấn photo gần Pearl Plaza Bình Thạnh thì hãy ghé các cửa hàng trên mà Replus chia sẻ cho bạn nhé!

photo gan Pearl Plaza Binh Thanh tphcm

Văn phòng Replus cung cấp đa tiện ích như: máy photo, máy fax, phòng họp,…

Ngoài ra, nếu bạn muốn được làm việc ở một nơi vừa có đầy đủ các tiện nghi văn phòng như máy photo, máy fax, máy lạnh, phòng họp, phòng tiếp khách,… để công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn thì đăng ký dịch vụ văn phòng ảocoworking space tại Replus nhá.

Thông tin liên hệ Replus:

☎ Hotline:0932 678 626 – 028 6288 3088
📧 Email: info@replus.com.vn

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626