REPLUS 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – VỮNG BƯỚC VƯỢT QUA COVID19

REPLUS 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – VỮNG BƯỚC VƯỢT QUA COVID19

Chúc cho chặng đường mới của Replus, dù 7 năm – 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi Replus sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Ngày 24/04/2013 từ những ngày chập chững bước vào thị trường kinh doanh với một vài dịch vụ đơn lẻ. Vượt qua bao khó khăn để giờ đây Replus tự tin là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN.

7 năm đối với một đời người thì không dài, nhưng với Replus đó là cả một chặng đường dài, một hành trình nỗ lực để phấn đấu. Đây là thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của toàn thể thành viên trong đại gia đình Replus!

7 năm một chặng đường, được gặp gỡ, được làm việc tại ngôi nhà chung Replus đã là một chữ DUYÊN. Chúng ta cùng làm việc với những đồng nghiệp siêu dễ thương, những anh chị trẻ trung đầy nhiệt huyết. Replus có được ngày hôm nay là nhờ vào những công sức của mỗi tế bào, mỗi cá thể này.

REPLUS 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – VỮNG BƯỚC VƯỢT QUA COVID19 1

Replus đã, đang và sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để trở thành một một người bạn, người đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên, chung tay góp phần phát triển kinh tế cho đất nước.

Đặc biệt, năm khởi đầu của thập kỷ mới đang diễn ra sự kiện to lớn – dịch Covid 19. Chắc chắn, đây là năm đầy biến động và ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình Kinh tế – Chính trị của toàn thế giới. Tuy nhiên, đây là cơ hội giúp doanh nghiệp nhìn nhận, tìm kiếm và áp dụng những giải pháp tối ưu chi phí và tăng hiệu quả hoạt động.

Với triết lý kinh doanh trong suốt 7 năm qua – Replus đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trở thành người bạn tin cậy trong giai đoạn này.

Hơn ai hết, mỗi chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một khối đoàn kết, nỗ lực phòng dịch giúp công ty vượt qua giai đoạn này và ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn.

“Thành công không tự mãn, thất bại không nản lòng”. Chúc mừng sinh nhật Replus, cùng chúc cho các sinh nhật tiếp theo của Replus sẽ lại có thêm nhiều thành tích mới được chinh phục!

REPLUS 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – VỮNG BƯỚC VƯỢT QUA COVID19 2

5/5 - (24 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626