Vì sao nên chọn coworking space và văn phòng ảo?

Vì sao nên chọn coworking space và văn phòng ảo?

Được nhắc đến như những giải pháp tuyệt vời cho vấn đề chi phí xây dựng một văn phòng đáp ứng đủ nhu cầu là quá lớn. Ngày nay, Coworking Space và Văn phòng ảo đang ngày càng phổ biến hơn vì những lợi ích mà nó đem lại. Vậy Coworking Space, Văn phòng ảo cụ thể là gì? Tại sao nên chọn Coworking Space và Văn phòng ảo?

Coworking Space là gì?

Coworking Space là một dịch vụ chia sẻ hay cho thuê không gian văn phòng. Khách hàng có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp, có nhu cầu sử dụng một không gian làm việc đã được xây dựng sẵn với đầy đủ các tiện nghi và khu vực, vị trí ngồi, số lượng vị trí tùy nhu cầu.

Văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ là một dịch vụ cho thuê địa chỉ văn phòng. Phù hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu đặt địa chỉ công ty tại những vị trí “đắc địa” mà vẫn có thể làm việc tại nhà hoặc bất cứ đâu họ thích.

 coworking space và văn phòng ảo

Lợi ích của Coworking Space và Văn phòng ảo?

Coworking Space và Văn phòng ảo: chi phí rẻ bất ngờ

Tại những thành phố lớn như TPHCM, nơi được xem như “tấc đất tấc vàng”, việc bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn chi trả cho các bất động sản để xây dựng hay thuê một văn phòng truyền thống dường như trở nên khó khăn với các doanh nghiệp. Đi kèm với đó là những chi phí về thiết kế, nội thất, điện, internet,… Thay vào đó bạn có thể lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc theo mét vuông hoặc theo đầu người – tùy nhu cầu sử dụng với Coworking Space hay thuê một Văn phòng ảo với một địa chỉ đẹp và làm việc tại bất kỳ đâu.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với chi phí có thể tối ưu một cách tiết kiệm nhất mà chúng đem lại đấy.

Coworking Space và Văn phòng ảo: thuận tiện tuyệt đối

Cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể vào sử dụng văn phòng Coworking ngay sau khi ký hợp đồng, bỏ đi những phiền toái thiết kế hay lắp đặt trang thiết bị. Nếu bạn phải đi công tác xa tại thành phố khác trong một vài tháng? Lựa chọn Coworking Space sẽ là giải pháp tốt nhất thay vì phải ra quán cà phê ồn ào và khó tập trung.

Còn với Văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được một địa chỉ văn phòng ở những trung tâm kinh tế lớn của thành phố cũng như nhận và gửi thông tin tại đó. Giúp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian để xây dựng một văn phòng thực tế, thậm chí còn không mất thời gian đi lại với tính năng có thể làm việc mọi nơi của Văn phòng ảo.

 coworking space và văn phòng ảo

Coworking Space và Văn phòng ảo: sự kết hợp tuyệt vời

Hai mô hình văn phòng này giống như “hai bàn tay vỗ vào nhau” – một sự phối hợp nhịp nhàng và ăn khớp. Thử tưởng tượng bạn là một startup và có nhu cầu đăng ký thuê một địa chỉ giao dịch hợp pháp. Lựa chọn sử dụng văn phòng ảo là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn, bỏ một khoản phí nhỏ mà nhận lại những cơ hội to.

Sau một thời gian hoạt động, công ty startup của bạn chiêu mộ được nhiều nhân tài và bước vào quy trình hoạt động chuyên nghiệp hơn, nghiêm túc hơn. Thứ công ty bạn cần nhất lúc ấy chính là nơi làm việc “thực thụ” để công ty mình có cách vận hành chỉn chu nhất. Với startup, việc tiết kiệm chi phí là “thượng sách” và lựa chọn thuê kết hợp giữa văn phòng ảo và coworking space là lựa chọn cực kỳ thông minh – bởi 2 mô hình này “nổi tiếng” là tiết kiệm tối đa, doanh nghiệp không lo mỏng ví.

Coworking space và văn phòng ảo là hai mô hình văn phòng ưu việt trong giai đoạn những năm gần đây. Với khả năng cắt giảm tối đa chi phí, linh hoạt lựa chọn nơi làm việc, địa chỉ giao dịch “sang – xịn – mịn” và thuận tiện tuyệt vời, lý do gì mà các doanh nghiệp còn chần chừ không chọn thuê?

Không những thế, việc kết hợp sử dụng coworking space và văn phòng ảo vào hoạt động của doanh nghiệp càng là “nước đi” khéo léo. Từ văn phòng ảo phát triển lên coworking space, giống như cây non phát triển dần dà nhờ bộ rễ chắc chắn – địa chỉ kinh doanh uy tín, góp phần giúp công ty bạn phát triển vượt bậc.

CÔNG TY CỔ PHẦN REPLUS

☎ Hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088
📧 Email: info@replus.com.vn

Cảm ơn bạn ạ!
Subscribe
Notify of

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

      zalo call mail
      tawk_cta
      tawk_cta