Thành lập công ty siêu tốc ngay trong tháng Tư, đừng bỏ lỡ

Thành lập công ty siêu tốc ngay trong tháng Tư, đừng bỏ lỡ

Tốc độ thành lập công ty nhanh nhất là 9 ngày. Với dịch vụ thành lập công ty siêu tốc của Replus, khách hàng chỉ chờ trong vòng 5-7 ngày liền có giấy phép và con dấu của mình.

Thống kê cho thấy, trong các năm gần đây, tháng Tư luôn là tháng có nhiều công ty đăng ký thành lập nhất. Dường như đây là Tháng May Mắn đối với các doanh nghiệp.

Đặc biệt là trong tháng Tư năm nay, nguyên phó thủ tướng Đức – Philipp Rösler về Việt Nam, thúc đẩy các bạn trẻ khởi nghiệp cùng quỹ đầu tư VinaCapital Ventures. Trước đó, tháng 3 năm 2019, nhờ tình hình kinh tế thế giới dễ thở hơn mà lượng doanh nghiệp mới tăng đột biến.

thanh lap cong ty sieu toc

Theo ông Roesler, bất kỳ nền kinh tế nào cũng đòi hỏi sự sáng tạo. Giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng cung cấp cho nhà khởi nghiệp nền tảng để tư duy sáng tạo. Bất kể ý tưởng mới nào cũng đáng được thử nghiệm và xem xét, nếu nó không có kết quả ngay thì sẽ có kết quả lâu dài, nếu nó chỉ đem lại doanh thu tức thời thì cũng đừng lo, giá trị của con người vẫn quan trọng và bền lâu nhất.

Các doanh nghiệp thường ở trong tâm thế ổn định nhất mới bắt đầu chọn một mặt bằng vững chãi, phù hợp, đáng tin cậy nhất để đăng ký kinh doanh. Và thông thường, thời điểm chín mùi nhất này thường rơi vào 4 tháng đầu năm. Lượng doanh nghiệp hoạt động bền bĩ ở các ngành giáo dục, quảng cáo, công nghệ khoa học cũng liên tục tăng từ năm 2017 và năm 2018 (theo số liệu 4 tháng đầu của 2 năm trên).

thanh lap cong ty sieu toc

Tháng Tư có nhiều tín hiệu đáng mừng là thế. Và bạn thì đang có ý tưởng và mong muốn thành lập công ty ngay lập tức. Liệu có kịp thực hiện mục tiêu không lúc này đang ở giữa tháng 4? Câu trả lời là có nhé!

Thông thường, tốc độ thành lập doanh nghiệp danh nhất rơi vào tầm 9 ngày đến 2 tuần. Tại Replus – công ty đã thực hiện hàng trăm giao dịch đăng ký kinh doanh, đăng ký cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói trong một tháng, tất cả chỉ gói gọn trong 5-7 ngày.

thành lập công ty siêu tốc
Các thủ tục và giấy tờ cần phải chuẩn bị khi thành lập công ty siêu tốc

1. Tên công ty (tiếng việt, tiếng nước ngoài và tên viết tắt)
2. Người đại diện theo pháp luật và các chức danh quan trọng
3. Thông tin về các sáng lập viên
4. CMND photo (2 bản)
5. Địa chỉ trụ sở chính (đầy đủ 5 cấp: số nhà, đường phố/khu phố/ấp, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố)
6. Ngành nghề kinh doanh (chính và phụ)
7. Vốn điều lệ

Điều tuyệt vời nhất là khi khách hàng trở thành chủ nhân của văn phòng ảo, khách hàng sẽ được tặng thêm 500.000 VNĐ cho gói dịch vụ thành lập công ty và miễn phí đặt bảng tên công ty trong tòa nhà. Chúng tôi chỉ hy vọng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình sẽ đem tới hài lòng và cùng đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.

🏢 Địa chỉ 1: Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
🏢 Địa chỉ 2: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
🏢 Địa chỉ 3: Số 1 Đường 5, Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
🏢 Địa chỉ 4: C10 Rio Vista, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
🌐 Website: www.replus.vn – replus.com.vn
☎ Hotline:0932 678 626028 6288 3088

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments