Tổng hợp các thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng nhất 2022

Tổng hợp các thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng nhất 2022

Thiết kế văn phòng cho thuê phù hợp với doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp đó. Văn phòng doanh nghiệp được thiết kế thích hợp sẽ mang lại không gian văn phòng chuyên nghiệp để lại ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng khi đến thăm văn phòng, bên cạnh đó còn đem lại hiệu suất làm việc cao cho nhân viên. 

Doanh nghiệp bạn kinh doanh trong ngành/lĩnh vực nào? Bạn đã có ý tưởng gì để thiết kế văn phòng cho thuê cho doanh nghiệp bạn chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này để biết thêm nhiều mẫu thiết kế văn phòng cho thuê làm việc đẹp, ấn tượng nhé!

Thiết kế văn phòng cho thuê là gì?

Thiết kế văn phòng cho thuê là việc bố trí, sắp xếp những vật dụng, nội thất văn phòng mà bạn thuê để ngồi làm việc sao cho tối ưu và hợp lý nhất. Trong thiết kế văn phòng cho thuê điểm lưu ý là nội thất văn phòng phải đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, đầy đủ tiện nghi và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và văn hóa công ty

Văn phòng làm việc được thiết kế phù hợp sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng tầm được giá trị thương hiệu, thể hiện được văn hóa doanh nghiệp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, Không gian làm việc mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp,…

Các mẫu thiết kế văn phòng cho thuê đẹp, hiện đại và ấn tượng 2022

1. Thiết kế văn phòng làm việc xanh

Các doanh nghiệp hiện nay chú ý hơn nhiều hơn về kiểu thiết kế văn phòng cho thuê này. Văn phòng xanh là văn phòng làm việc bố trí nhiều mảng xanh, yếu tố thiên nhiên được chú trọng nhiều hơn ở kiểu thiết kế văn phòng như thế này.

Các cây xanh được đặt  nhiều tại khu vực làm việc và khu vực tiếp khách để tạo ra không khí tự nhiên dồi dào, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và tốt cho sức khỏe nhân viên làm việc tại văn phòng

Văn phòng thiết kế xanh hiện nay là xu hướng đại đa số các văn phòng ở nước ngoài và cả ở Việt Nam. Văn phòng xanh dự đoán sẽ là xu hướng phát triển văn phòng trong tương lai

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng làm việc xanh

2. Thiết kế văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê theo phong cách hiện đại tập trung vào yếu tố màu sắc văn phòng và việc sử dụng ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm điện năng. Nội thất và các thiết bị đặt bên trong văn phòng được sử dụng phiên bản hiện đại nhất. Không gian văn phòng mang màu sắc hiện đại, đầy đủ tiện ích

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng hiện đại

3. Thiết kế văn phòng đơn giản – tối ưu không gian

Thiết kế văn phòng cho thuê kiểu đơn giản tập trung vào tiện ích nhiều hơn nội thất. Nội thất được chọn trong thiết kế có tông màu đơn sắc vừa tạo được không gian làm việc đơn giản vừa thể hiện được sự tinh tế. Tiện ích văn phòng đầy đủ được lắp đặt hợp lý để tối ưu không gian trong văn phòng

Văn phòng tối giản thường sử dụng nội thất vừa đủ cho một văn phòng làm việc cơ bản (đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng). Nội thất hình khối được ưa chuộng cho kiểu văn phòng này không yêu cầu cao về hình dáng chỉ yêu cầu nó có nhiều công năng.

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng đơn giản – tối ưu không gian

4. Thiết kế văn phòng phân thành nhiều khu vực riêng

Văn phòng làm việc được phân thành các khu vực làm việc riêng để thực hiện các nhóm công việc khác nhau được phân chia bởi vách ngăn hoặc kệ sách. Giữa các khu vực riêng sẽ bố trí một khu vực làm việc chung để dễ dàng trao đổi công việc. 

Thiết kế văn phòng cho thuê phân chia khu vực riêng giúp cho nhân viên có không gian riêng, nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được công việc và tạo được sự riêng tư cho nhân viên dễ tập trung vào công việc.

Khu vực chung bao gồm: khu vực nghỉ ngơi, ăn uống, khu giải trí,…

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng phân thành nhiều khu vực riêng

5. Thiết kế văn phòng truyền thống

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê truyền thống thì các chỗ ngồi của nhân viên sẽ được phân chia một cách rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối sự riêng tư. Mô hình làm việc này chú trong đến công năng và áp dụng ít các yếu tố hiện đại. 

Văn phòng sẽ được chia tách thành các phòng nhỏ tương ứng với một chức năng. Ví dụ phòng giám đốc, phó giám đốc, phòng nhân sự, phòng hành chính, phòng marketing, phòng kinh doanh,…

Tiện ích văn phòng cơ bản và phân chia rõ ràng như máy in, máy photocopy,…

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng truyền thống

6. Thiết kế văn phòng làm việc sang trọng – Đẳng cấp

Mẫu  thiết kế văn phòng cho thuê theo phong cách sang trọng – đẳng cấp từ nội thất đến không gian. Nội thất cao cấp được sử dụng chủ yếu là ánh kim loại, hoặc bằng gỗ quý. 

Văn phòng cao cấp thường được các công ty có nguồn lực tài chính cao. Doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh đẳng cấp, nâng cao thương hiệu trên thị trường và cả các đối tác và khách hàng.

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng làm việc sang trọng – Đẳng cấp

7. Thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo

Văn phòng với không gian sáng tạo từ không gian đến các vật dụng nội thất. Không gian văn phòng được xây dựng với nhiều mảng mang màu sắc của văn hóa doanh nghiệp. Nội thất của mẫu thiết kế văn phòng cho thuê làm việc sáng tạo được sử dụng cũng đa màu sắc đem lại khả năng sáng tạo, thẩm mỹ cho doanh nghiệp

Màu sắc được sử dụng ở văn phòng làm việc sáng tạo thường là các tông màu của bộ nhận diện thương hiệu kết hợp với các biểu ngữ sáng tạo, tạo động lực.

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo

8. Thiết kế văn phòng đa chức năng

Mẫu thiết kế văn phòng đa chức năng thuộc thiết kế văn phòng theo hướng hiện đại, thông minh. Mẫu thiết kế này sẽ tận dụng được hết không gian văn phòng. Thiết kế văn phòng đa chức năng thường sử dụng nội thất thông minh gọn nhẹ và có nhiều chức năng. Nội thất thường mang các màu sắc đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và công năng của chúng.

Ví dụ: Bàn làm việc được gắn sát tường để tiết kiệm không gian. Bàn làm việc vừa có thể làm việc vừa có thể hội họp. Mọi vật dụng, nội thất bố trí trong văn phòng đều có chức năng chuyển đổi vị trí, công dụng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng đa chức năng

9. Thiết kế văn phòng cổ điển

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê ấn tượng với phong cách cổ điển thường áp dụng những yếu tố mang tính cổ điển (vintage) vào bên trong nội thất và không gian văn phòng làm việc. 

Mẫu văn phòng cổ điển được nhiều doanh nghiệp ưa thích chính là lối thiết kế cổ điển theo phong cách Châu Âu. Gam màu sử dụng là những gam màu trầm nóng mang lại cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Hệ thống đèn chùm kết hợp với các vật dụng trang trí cổ điển và nội thất bằng gỗ.

Văn phòng cổ điển thể hiện được sự sang trọng, cổ điển, tinh tế của doanh nghiệp. Cho thấy được quyền lực và tiềm lực của doanh nghiệp

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng cổ điển

10. Thiết kế văn phòng không gian mở

Không gian văn phòng mở đang được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn. Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê này thuộc một trong những thiết kế văn phòng hiện đại.

Văn phòng mở loại bỏ vách ngăn giữa các phòng ban thay vào đó sẽ dùng gác lửng để phân chia tạo ra một không gian làm việc rộng lớn cho nhân viên. Mục đích của văn phòng này là tăng sự kết nối giữa các nhân viên với nhau. Tạo không gian gắn kết, sáng tạo.

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Thiết kế văn phòng không gian mở

Văn phòng Replus – Không gian văn phòng hiện đại phù hợp với doanh nghiệp 

Replus là đơn vị cung cấp dịch vụ coworking space văn phòng trọn gói uy tín nhất tại TPHCM. Đến với Replus bạn không cần phải lo lắng về việc thiết kế văn phòng cho thuê, sắp xếp nội thất và cả về chi phí thuê vì bạn chỉ cần tính một giá nhưng nhận hàng trăm lợi ích từ dịch vụ văn phòng Replus.

Văn phòng làm việc tại Replus được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị văn phòng cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều chi phí thiết kế, mua sắm nội thất, thiết bị văn phòng. 

Replus muốn đem đến cho bạn không gian làm việc đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Nâng cao được giá trị cho doanh nghiệp bạn với khách hàng, đối tác kinh doanh.

thiet ke van phong cho thue dep tai tphcm

Văn phòng cho thuê Replus tại TP. HCM

Bên cạnh văn phòng trọn gói Replus còn cung cấp các dịch vụ văn phòng thông minh như: Văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ, phòng họp,tư vấn pháp lý, thành lập doanh nghiệp. 

Trên là tổng hợp 10+ kiểu thiết kế văn phòng đẹp và ấn tượng nhất 2022. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế văn phòng cho thuê phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu về dịch vụ văn phòng Replus hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

☎ Hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088
📧 Email: info@replus.com.vn

5/5 - (98 bình chọn)

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

      0932 678 626
      0932 678 626