Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp cho khách hàng REPLUS

Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp cho khách hàng REPLUS

Công Ty Cổ Phần Replus gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Trong năm 2020, tại Việt Nam đã có gần 20.000 vụ việc về Kinh tế thương mại được giải quyết tại Toà án Nhân dân Tối cao và hơn thế nữa, có đến hàng trăm nghìn vụ việc tranh chấp pháp lý khác trong nội bộ doanh nghiệp. Chính tâm lý “coi nhẹ” kiến thức Luật Doanh Nghiệp, sự hời hợt trước những vấn đề pháp lý và hầu như không có kinh nghiệm xử lý các tình huống rủi ro, đã đẩy phần lớn Doanh nghiệp Việt Nam vào thất bại, thậm chí là tan rã. Nhìn vào sự bền vững của các Doanh nghiệp nước ngoài, bạn có thể thấy thành công của họ đến từ việc chú trọng cập nhật kiến thức pháp lý và luôn tính toán lường trước những yếu tố rủi ro sẽ xảy ra trong quá trình kinh doanh.

Xét trên góc độ doanh nghiệp, từ khi thành lập đến khi đi vào hoạt động kinh doanh, bạn khó có thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý như: thủ tục thay đổi giấy tờ, thay đổi nội bộ nhân sự cho đến các hợp đồng mua bán… tất cả đều tiềm ẩn nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp mà chính bạn không thể lường trước được. Đây là lúc doanh nghiệp bạn muốn hoạt động bền vững cần có một đơn vị tư vấn uy tín để trao gửi niềm tin hỗ trợ pháp lý.

tu van phap ly

Tư vấn pháp lý

Với tôn chỉ “An toàn pháp lý – Doanh nghiệp an tâm phát triển vững bền, Với đội ngũ chuyên viên – luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm, Replus sẵn sàng chia sẻ cùng doanh nghiệp những khó khăn, trở ngại trong quá trình tạo lập, xây dựng và phát triển. Chúng tôi mang đến cho Quý doanh nghiệp giải pháp tối ưu, hỗ trợ xử lý nhanh chóng – hiệu quả những vấn đề pháp lý phát sinh: DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ REPLUS

Gói DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ REPLUS bao gồm:

 • HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY – CHUYỂN ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
 • TƯ VẤN HOÀ GIẢI TRANH CHẤP
 • TƯ VẤN XÂY DỰNG VĂN BẢN HÀNH CHÍNH
 • TƯ VẤN RÀ SOÁT HỢP ĐỒNG

Đăng ký nhận ngay bảng báo giá từ Replus:

  Công ty Cổ phần Replus trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi CAM KẾT sẽ mang đến những giải pháp chất lượng nhất.

  Chúng tôi cùng kề vai, sát cánh giúp doanh nghiệp bạn An toàn pháp lý – Vững tâm phát triển.

  TRÂN TRỌNG!

  CÔNG TY CỔ PHẦN REPLUS
  Hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088
  Email: info@replus.com.vn

  5/5 - (36 bình chọn)
  0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
  Inline Feedbacks
  View all comments

   0932.678.626