TOP 5 DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌP GIÁ RẺ HÀ NỘI

TOP 5 DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌP GIÁ RẺ HÀ NỘI

Bạn đang tìm kiếm một phòng họp sang trọng, nhưng giá lại rẻ tại Hà Nội ư? Cùng Replus điểm danh qua top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Thủ Đô, biết đâu được bạn sẽ lựa chọn một không gian ưng ý đấy.

TOP 5 DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

TOONG

Lấy cảm hứng từ cuộc sống của loài ong – loài sinh vật nổi tiếng với tinh thần làm việc, tính nghệ thuật và tính chuyên nghiệp, thiết kế của Tòng Hoàng Đạo Thúy tượng trưng cho sự bền bỉ, không ngừng đổi mới và sự cống hiến hết mình.

Là không gian làm việc chung đầu tiên nằm trong khu dân cư, Toong Hoàng Đạo Thúy được bao quanh bởi các ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, café, sảnh chờ, v.v. Bất kỳ cá nhân và công ty nào khao khát một không gian làm việc sáng tạo và đô thị với đầy cảm hứng đều có thể tìm thấy tổ ấm của mình tại đây.

WE SHARE

WeShare Coworking Space tọa lạc tại MAC Plaza, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. WeShare Coworking Space gần hệ thống ngân hàng, siêu thị, nhà hàng và nhiều trường đại học nổi tiếng. WeShare Coworking Space là địa điểm làm việc được thiết kế hiện đại và thân thiện, là gợi ý hợp lý cho các doanh nhân và các công ty muốn tìm một địa điểm làm việc thuận tiện.

WeShare Coworking Space khá phù hợp với các nhóm khởi nghiệp, người làm nghề tự do, người làm việc từ xa. Làm việc tại WeShare Coworking Space, mọi người sẽ thấy nó như sự kết hợp giữa văn phòng, gia đình và quán cà phê tiện lợi.

top 5 dich vu cho thue phong hop

AZUMI

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô, Azumi được thiết kế cho cách làm việc của bạn – một môi trường thoải mái và thân thiện, nơi doanh nghiệp của bạn có thể phát triển. Azumi là sự hòa quyện giữa nét cổ kính còn sót lại và nét phát triển hiện đại của Hà Nội. Đi lại đơn giản với khu vực đậu xe có sẵn. 

Một bước ra ngoài tòa nhà và khu vực sầm uất và sôi động, có sự pha trộn giữa các tòa nhà Pháp thời thuộc địa và các tòa nhà thương mại hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các Ngân hàng, cao ốc văn phòng và điều hành công việc kinh doanh của mình một cách thuận tiện. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về nhà hàng và cửa hàng ở đây cũng như dễ dàng đi đến các địa điểm giao dịch quan trọng.

IVINA

Chào mừng bạn đến với IVINA HUB – một viên ngọc ẩn nằm tại một khu vực yên bình nhưng sôi động của quận Tây Hồ. Nơi chúng tôi cung cấp một trải nghiệm văn hóa cho những người Hà Nội lần đầu tiên.

Tại IVINA Hub, chúng tôi tập trung tìm kiếm “viên ngọc quý” trong mỗi con người, được phản ánh thông qua văn hóa và nghệ thuật. Vì vậy, chúng tôi không tạo ra một không gian làm việc chung, mà là xây dựng một cộng đồng, nơi ấp ủ ý tưởng của bạn và kết nối với nhiều cộng đồng nghệ thuật và văn hóa.

Chúng tôi yêu thích việc truyền bá những ý tưởng tích cực và chúng tôi mong muốn được sát cánh cùng bạn.

COGO

Tọa lạc tại trung tâm cửa ngõ hành chính phía Tây thủ đô, số 54A Nguyễn Chí Thanh – Quận Đống Đa – Hà Nội, TNR Tower mang đến cho khách hàng một không gian văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, tiện nghi, dễ dàng kết nối và bắt nhịp với xã hội. -phát triển kinh tế. 

Dễ dàng đi đến Ủy ban Châu Âu, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Nhật Bản, khu ngoại giao Vạn Phúc, Đài truyền hình Việt Nam và các trường đại học danh tiếng. Đồng thời, trong bán kính 5km có thể dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan, tiện ích, đặc biệt là ngân hàng, khách sạn 5 sao, TTTM.

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626