Top 7 mặt hàng bán chạy trong mùa dịch

Top 7 mặt hàng bán chạy trong mùa dịch

Mùa dịch lịch sử Covid 19 như một nốt lặng lại của toàn xã hội. Vì nhiều nhu cầu khác nhau cho những biện pháp phònh chống và sinh hoạt, một số mặt hàng được mua vào với số lượng khủng. Những mặt hàng bán chạy trong mùa dịch này vừa quen mà vừa lạ.

Cùng điểm danh lại nhu cầu của người dân chúng ta trong những tháng vừa qua nhé.

 

TOP MẶT HÀNG BÁN CHẠY TRONG MÙA DỊCH COVID

1. Khẩu trang y tế

Một trong những mặt hàng nhận thấy sự phát triển rõ rệt nhất chính là khẩu trang y tế. Thậm chí là cầu lớn hơn cả cung nên tình trạng giá khẩu trang tăng chóng mặt.

Có thể nói trong mùa dịch Covid vừa qua, một số người đã có thể trở nên giàu có chỉ trong một thời gian ngắn. Sâu xa hơn là nhận thấy sự vô tâm của nhiều người trong xã hội, lợi dụng cơ hội khó khăn để tạo nên lợi nhuận.

mặt hàng bán chạy trong mùa dịch

2. Nước rửa tay khô và ướt

Mặt hàng bán chạy thứ 2 tại Việt Nam chính là mặt hàng này. Không phải là chiếm số lượng cao về mặt doanh thu nhưng tính về mặt nhu cầu và tăng trưởng so với các kỳ trước, nước rửa tay chính là sản phẩm thứ 2 được gọi tên.

Tốc độ tiêu thụ chóng mắt trong thời gian đầu có thể nói là khan hiếm. Sau đó hàng loạt các công ty start up mới mọc lên như nấm và tung ra sản phẩm tương tự. Khiến thị trường trở nên náo loạn về sản phẩm nhưng ngược lại được bình ổn về giá.

mặt hàng bán chạy trong mùa dịch

3. Lương thực khô để lâu ngày

Vẫn nhớ những ngày đầu dịch với nhiều tin đồn nhiễu loạn. Người dân hoang mang lo sợ nên đã đi tích trữ lương thực chỉ trong một đêm. Nhiều siêu thị với các kệ trống trãi, đặc biệt là mì gói và thực phẩm đóng hộp. Các nhân viên liên lục bổ sung nhưng vẫn không thể chạy theo kịp.

Sau đó chính phủ đã ra cam kết thực phẩm luôn sẵn sàng phục vụ người dân thì cơn sóng này mới ngưng dữ dội.

mặt hàng bán chạy trong mùa dịch

4. Dụng cụ thể thao tại gia

Một số thứ không phổ biến tại Việt Nam nhưng ở các nước bạn thì cũng “đắt như tôm tươi” không kém.

Nhu cầu duy trì sức khỏe và tăng đề kháng cao nên các mặt hàng về hỗ trợ chức năng, thể chức đều tăng mạnh. Một trong số chúng là các dụng cụ thể  thao tập tại nhà.

Dụng cụ thể thao

5. Vitamin C

Vitamin C là một trong những thực phẩm chức năng được khuyến khích dùng để duy trì một thể trạng tốt. Một số người sẽ lựa chọn bổ sung bằng cách uống nước cam, chanh nhưng nếu không có nhiều thời gian và mong muốn tiện lợi. Họ vẫn sử dụng các viên Vitamin C để thay thế cho chúng

mặt hàng bán chạy nhất mùa dịch

6. Bao Cao Su

Một thống kê cho thấy một trong những mặt hàng bán chạy nhất thế giới chính là “Bao cao su”. Do thời gian Quarantine kéo dài hàng tháng, những người trưởng thành phải làm việc tại nhà nên thời gian để hiểu nhau càng nhiều hơn.

Một biện pháp an toàn chính đáng đã được sử dụng một cách chính xác. Đó à một hành động đáng mừng trong việc đánh giá ý thức bảo vệ sức khỏe.

Top 7 mặt hàng bán chạy trong mùa dịch 1

7. Sách

Không quá cao về doanh só nhưng sách cũng là một trong những mặt hàng bán chạy trong mùa dịch. Thời gian rãnh rỗi nhiều nên nhu cầu bổ sung kiến thức là sẵn có. Đây là cơ hội tốt để nâng cao bản thân nên những người yêu sách đã vô cùng tranh thủ, nắm bắt thời cơ.

Trung bình mỗi một người có thể hoàn thành 1 cuốn sách trong một tuần nên nếu đã có nhu cầu thì sách sẽ bán rất chạy.

Thành lập doanh nghiệp

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626