Văn phòng ảo khởi nghiệp – giải pháp bứt phá cho startup

Văn phòng ảo khởi nghiệp – giải pháp bứt phá cho startup

Hầu hết, startup đều gặp khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Chính vì thế, mô hình dịch vụ văn phòng ra đời, phát triển mạnh mẽ ở thị trường văn phòng cho ở TPHCM. Đây là giải pháp tối ưu nhất giúp họ sở hữu một văn phòng đẹp, ấn tượng. Vậy văn phòng ảo khởi nghiệp mang lại lợi ích gì cho startup? 

Văn phòng ảo khởi nghiệp là gì?

Văn phòng ảo thực chất là một văn phòng truyền thống với đầy đủ trang thiết bị văn phòng. Tại đây, dịch vụ cung cấp cho bạn một địa chỉ đăng ký kinh doanh đắc địa với chi phí chỉ từ 9.900 đồng/ ngày. Đồng thời cung cấp các tiện ích của một văn phòng cao cấp như phòng họp, khu vực tiếp khách, điện, nước, internet…

Có thể thấy, văn phòng ảo cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp tối ưu mà vẫn sở hữu những giá trị cốt lõi của một văn phòng mang lại. Giờ đây, doanh nghiệp có thể làm việc bất cứ đâu, phần còn lại đã có dịch vụ văn phòng lo bạn. 

van phong ao khoi nghiep

Văn phòng ảo khởi nghiệp – giải pháp tuyệt vời cho startup 

Thực tế, các startup trẻ đều gặp khó khăn ở giai đầu khởi nghiệp, trong đó họ cần một địa chỉ đăng ký kinh doanh “đắc địa”. Do đó, văn phòng ảo ra đời – giải pháp tốt nhất để giúp họ gây ấn tượng với khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ Vàng 

Có thể nói việc đặt trụ sở kinh doanh ở đâu đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế, vị trí giúp tạo thêm niềm tin cho khách hàng khi giao dịch. 

Hiện nay, các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều sở hữu văn phòng tại vị trí “đắc địa”. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, khách hàng di chuyển hay gặp đối tác. 

Tiết kiệm hơn 90% chi phí 

Mô hình văn phòng ảo khởi nghiệp có giá chỉ từ 9.900 đồng/ ngày bằng một ly cà phê là bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc cao cấp. Văn phòng ảo giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn 90% so với việc thuê một văn phòng truyền thống. Tại đây, bạn không cần setup bàn ghế, trang thiết bị văn phòng hay điện, nước, internet wifi…giờ đây tất cả đã có bên dịch vụ lo cho bạn. Đây chính là vấn đề then chốt giúp doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo.

van phong ao khoi nghiep

Linh hoạt về thời gian lẫn không gian 

Khi sử dụng văn phòng ảo, bạn có thể làm việc bất cứ đâu, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường mà không phải lo lắng gì. Bởi hầu hết đối tác, khách hàng đều được nhân viên lễ tân tiếp đón và chuyển thông tin cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Đây là điểm khác biệt mà văn phòng truyền thống không mang lại được. Chính vì thế, văn phòng ảo phù hợp với startup trẻ, freelancer…

Văn phòng ảo khởi nghiệp sang trọng ấn tượng với khách hàng 

Văn phòng ảo mang đến cho doanh nghiệp một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, thành thạo, nắm vững chuyên môn, ngoại ngữ giúp bạn tiếp đón khách hàng. Hơn thế, khu vực tiếp khách không giới hạn được bố trí sang trọng, hiện đại song song với đó phòng họp rộng lớn, tiện nghi mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Trang bị đầy đủ tiện nghi của một văn phòng cao cấp

Sử dụng văn phòng ảo bạn không cần đầu tư chi phí vào việc setup văn phòng, trang thiết bị, máy móc… Bởi tất cả đã có bên dịch vụ cung cấp đầy đủ cho bạn. Chỉ với chi phí thấp bạn đã sở hữu một văn phòng cao cấp được bố trí từ A đến Z để bạn đến làm việc. 

Văn phòng ảo khởi nghiệp giúp mở rộng thị trường 

Dịch vụ văn phòng ảo mở nhiều chi nhánh thuê, do đó giúp công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng thêm chi nhánh, văn phòng đại diện. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì văn phòng ảo là giải pháp tốt nhất hiện nay. 

van phong ao khoi nghiep

Dịch vụ văn phòng ảo Replus – giải pháp tiết kiệm cho startup 

Với xu thế nền kinh tế 4.0, văn phòng ảo mang đến nhiều lợi ích cho startup, doanh nghiệp vừa nhỏ. Replus ra đời là tiền đề hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn đầu. Với chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí Replus là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang có ý tưởng khởi nghiệp. 

Sở hữu 4 địa chỉ đăng ký kinh doanh “đắc địa” có tầm chiến lược quan trọng. Khi sử dụng văn phòng bạn không chỉ nhận được một mà vô vàn tiện ích của một văn phòng cao cấp. Bao gồm:

  • Tòa nhà văn phòng hạng A có tầm view đẹp, sang trọng, hiện đại gây ấn tượng với đối tác, khách hàng. 
  • Khu vực tiếp khách không giới hạn giúp doanh nghiệp tiếp đón khách hàng. 
  • Phòng họp đẳng cấp với sức chứa tối đa 30 người với đầy đủ tiện nghi.
  • Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Miễn phí sử dụng điện, nước, internet wifi… đầy đủ tiện nghi của một văn phòng cao cấp. 
  • Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp với nhân viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong nghề. 
  • Sử dụng thiết bị văn phòng như máy photocopy, bàn ghế, tủ hồ sơ….

Có thể nhận thấy, văn phòng ảo khởi nghiệp mang lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp nhưng gặp khó khăn về nguồn vốn thì chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu văn phòng cao cấp, hạng A ngay trung tâm thành phố. 

5/5 - (201 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626