REPLUS AUSTRALIA CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG, “GO GLOBAL” RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Các giải pháp Văn phòng ảo Sydney chất lượng cao của chúng tôi tại khu trung tâm Sydney mang đến địa điểm ấn tượng – 68 Pitt St Sydney NSW 2000. Trụ sở văn phòng hàng đầu tại đây đóng vai trò là nơi làm việc cho các chuyên gia kinh doanh, doanh nhân và thương hiệu nổi tiếng. Cho dù bạn đang khởi nghiệp hay mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, không gì bằng việc tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với khách hàng tiềm năng.

Vì sao nên lựa chọn Văn phòng ảo Úc?

nâng tầm thương hiệu của bạn

Úc là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với vị trí địa lý đắc địa ở phía Nam Thái Bình Dương. Việc lựa chọn một Văn phòng ảo Sydney có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao nên cân nhắc đầu tư vào một văn phòng ảo tại Úc:

Tính linh hoạt và An toàn: Một địa chỉ tại Úc sẽ tạo ấn tượng tích cực với đối tác và khách hàng quốc tế, đồng thời cung cấp môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy. Văn phòng ảo Sydney cho phép bạn làm việc từ bất kỳ đâu, xóa tan rào cản về khoảng cách.

Truy cập địa điểm chiến lược: Bằng cách lựa chọn văn phòng ảo tại trung tâm thành phố của Úc như Sydney, bạn có thể tận dụng cơ hội kinh doanh tại một trong những vị trí nóng của khu vực Á-Âu.

Cơ hội hợp tác và đầu tư: Úc có nền kinh tế mở và là thành viên của nhiều hiệp định thương mại quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác và đầu tư từ các quốc gia khác.

Hạ tầng tốt: Hạ tầng vận tải, viễn thông và công nghệ của Úc được phát triển tốt, giúp kết nối dễ dàng với thế giới.

Tiện ích văn phòng hàng đầu thế giới: Văn phòng ảo Sydney đã được toàn thế giới công nhận về sự hiện đại cũng như các tiện ích tiêu chuẩn, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp quốc tế.

Chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc: Úc có chất lượng cuộc sống cao cấp và môi trường làm việc thoải mái, thuận lợi cho công việc và cuộc sống cá nhân.

Để hiểu hơn về văn phòng ảo, bạn có thể đọc thêm tại bài viết “Văn phòng ảo là gì?” nhé

Điểm qua tin tức hàng đầu về thị trường Văn phòng ảo Sydney

mang lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng

Trong hai năm qua, đã có một sự thay đổi đối với các công ty lớn hơn sử dụng không gian linh hoạt, trong khi các công ty nhỏ hơn đã trở nên tốt hơn khi làm việc tại nhà qua mô hình Văn phòng ảo Sydney.

Trong những năm tới, tất cả các thành phố lớn ở Úc dự kiến sẽ chứng kiến sự phát triển lớn của văn phòng ảo và không gian làm việc linh hoạt. Trong khung thời gian dự báo, thị trường không gian văn phòng ảo của Úc dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR hơn 8%.

Sự phát triển của các công ty công nghệ lớn ở Úc là một dấu hiệu quan trọng cho thấy nên thuê không gian văn phòng. Twitter, Apple, Amazon và Atlassian đang trở thành những từ thông dụng trong thế giới bất động sản. Các công ty này đang chiếm một lượng không gian đáng kể trong các thị trường bất động sản hàng đầu của Úc.

Văn phòng ảo Sydney mang lại những lợi thế gì cho doanh nghiệp?

Địa chỉ kinh doanh sang trọng và uy tín

Với Văn phòng ảo Sydney, bạn có thể dùng địa chỉ này để nhận tài liệu quan trọng, tạo điểm mạnh trong việc tiếp thị địa phương và có mặt tại địa điểm bạn mong muốn. Giải pháp văn phòng ảo của chúng tôi cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh hàng đầu tại Australia, tăng độ hiện diện và sử dụng, cho dù đó là trên danh thiếp, email hay tờ rơi.

tầm nhìn toàn thành phố sydney

Giảm chi phí, duy trì chất lượng

Chúng tôi cung cấp các mức giá khác nhau với từng loại hình Văn phòng ảo Sydney, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và thậm chí là các công ty đã thành lập đang tìm cách cắt giảm chi phí mà vẫn duy trì chất lượng.

Đội ngũ lễ tân hỗ trợ của riêng bạn

Tận hưởng sự hỗ trợ từ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, cam kết có thể xử lý cuộc gọi và cuộc hẹn của bạn một cách hiệu quả. Cho dù bạn cần ghi lại lời hẹn, chuyển tiếp cuộc gọi hay quản lý lịch, Văn phòng ảo Sydney đều nỗ lực đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Truy cập linh hoạt vào không gian làm việc và phòng họp

phòng họp hiện đại

Cho dù bạn cần gặp gỡ khách hàng hay đơn giản là muốn thay đổi không gian làm việc, bạn có thể truy cập vào không gian làm việc, phòng họp và các khu vực hợp tác được trang bị đầy đủ của chúng tôi bất cứ khi nào cần.

Kế hoạch tùy chỉnh cho các yêu cầu khác nhau

Không quan trọng bạn là doanh nhân địa phương, doanh nghiệp di động hay một công ty từ tiểu bang khác đang muốn xây dựng một sự hiện diện tại thị trường Sydney, các gói Văn phòng ảo Sydney có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhiều yêu cầu kinh doanh khác nhau.

Replus – Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên cho thuê Văn phòng ảo Sydney

Replus – Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên cho thuê Văn phòng ảo Sydney đã tạo nên sự bùng nổ trong lĩnh vực văn phòng ảo tại thị trường quốc tế. Với sứ mệnh đem đến cho doanh nghiệp một giải pháp linh hoạt, tiết kiệm và chuyên nghiệp, Replus đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân và công ty tại Việt Nam và cả thế giới.

Trong 10 năm qua, Replus đã thành công xây dựng mình từ điểm khởi đầu là con số “0” thành một biểu tượng của sự kiên cường, phát triển và uy tín. Chúng tôi đã biến ước mơ của mình thành hiện thực, đánh dấu sự xuất hiện trong danh sách các thương hiệu văn phòng toàn cầu với Văn phòng ảo Sydney. Trụ sở quốc tế đầu tiên của chúng tôi nằm tại 68 Pitt St, Sydney NSW 2000, Australia.

Quá trình phát triển của Replus là một hành trình đầy tự hào và truyền cảm hứng. Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là “đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững, trở thành nơi gửi gắm và chia sẻ lợi ích đáng tin cậy nhất của công nhân viên, khách hàng, cổ đông và cộng đồng kinh doanh trên toàn thế giới.

Các bước thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2023

Văn phòng ảo Úc tại Replus có những gì?

Dịch vụ Văn phòng ảo Sydney tại Replus đem lại một loạt các ưu đãi và tiện ích quý báu cho doanh nghiệp của bạn:

  • Trụ sở văn phòng ảo được đặt tại Australia – quốc gia có tiềm lực kinh tế cao đứng thứ 13 trên thế giới. Sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những giao lộ dành cho người đi bộ sầm uất tại trung tâm thành phố Sydney.
  • Không chỉ đáp ứng nhu cầu giao dịch kinh doanh mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời với tầm nhìn ra Vịnh Sydney và Cầu Sydney Harbour.
  • Bạn sẽ có số điện thoại tại Úc để khách hàng và đối tác có thể liên hệ trực tiếp với bạn. Ngoài ra, đội ngũ lễ tân sẽ giúp bạn quản lý thư, lịch hẹn và cuộc họp, giúp bạn duy trì sự chuyên nghiệp trong giao tiếp.
  • Hiển thị tên công ty của bạn lên màn hình điện tử tại văn phòng.
  • Bạn có quyền truy cập và sử dụng các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy scan… để giải quyết các nhu cầu văn phòng của mình một cách thuận tiện.
  • Bạn có cơ hội truy cập vào các phòng họp chuyên nghiệp để tổ chức cuộc họp với đối tác, khách hàng hoặc đồng nghiệp. Mỗi tháng, bạn có thể sử dụng phòng họp trong 2-4 giờ.
  • Lắp bảng tên công ty tại Văn phòng ảo Sydney.
  • Truy cập không gian làm việc chung tại Replus.
  • Dịch vụ thiết kế website cơ bản miễn phí theo mẫu để giúp bạn có một trang web đại diện cho doanh nghiệp của bạn.
trang bị đầy đủ tiện ích10 năm giá không đổi

Văn phòng ảo Sydney là một trong những dự án khai trương mà chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết với hy vọng mang đến cơ hội thêm cho các doanh nghiệp thành công và vượt qua những thách thức trên thị trường quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các gói văn phòng và ưu đãi đặc biệt dành cho bạn!

Các giải pháp Văn phòng ảo Sydney chất lượng cao của chúng tôi tại khu trung tâm Sydney mang đến địa điểm ấn tượng – 68 Pitt St Sydney NSW 2000. Trụ sở văn phòng hàng đầu tại đây đóng vai trò là nơi làm việc cho các chuyên gia kinh doanh, doanh nhân và thương hiệu nổi tiếng. Cho dù bạn đang khởi nghiệp hay mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, không gì bằng việc tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với khách hàng tiềm năng.

Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo Sydney chi tiết

STTDịch vụ cung cấpGiá (AUD/ tháng)
Plus 125 AUDReplus 150 AUD
1Địa chỉ giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh
2Địa chỉ nhận thư / bưu phẩm
3Lễ tân tiếp khách
4Khu vực tiếp khách chung có wifi và nước uống
5Bảng tên điện tử
6Sử dụng thiết bị văn phòng (máy photocopy, máy scan,…)
7Hiển thị logo công ty tại website chính thức của Replus
8Sử dụng phòng họp (giờ/tháng)
9Đặt bảng tên công ty tại toà nhà
10Chỗ ngồi vãng lai (giờ/tháng)
11Bài viết PR trên website Replus
12Thiết kế website theo template có sẵn
  • Trên đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ văn phòng ảo Sydney tại Replus, giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Bảng giá đầy đủ tất cả dịch vụ văn phòng ảo tại Replus

Văn phòng ảo Sydney là một trong những dự án khai trương mà chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết với hy vọng mang đến cơ hội thêm cho các doanh nghiệp thành công và vượt qua những thách thức trên thị trường quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các gói văn phòng và ưu đãi đặc biệt dành cho bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN REPLUS

? Website: replus.vnreplus.com.vnreplus.au
☎ Hotline: 0932 789 6560932 678 626
? Email: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề

Văn phòng ảo: “Vị cứu tinh” trong công cuộc chuyển đổi số

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với hàng loạt thử thách do nền kinh tế suy thoái và đang cấp bách tìm ra phương án tối ưu chi phí vận hành, tăng sức mạnh cạnh tranh để vượt qua giai đoạn đầy khủng hoảng này. Tuy nhiên,...

TOP 5+ tòa nhà cho thuê văn phòng khu vực Mỹ Đình đẳng cấp

Khu vực Mỹ Đình tại Quận Nam Từ Liêm đã trở thành một điểm tập trung quan trọng với sự hiện diện đông đúc của cư dân, mạng lưới giao thông phát triển, doanh nghiệp hoạt động sôi nổi và các trung tâm thương mại sầm uất. Điều này đã...

TOP 6+ địa chỉ Văn phòng công chứng Quận Tây Hồ

Quý khách hàng đã hiểu tất tần tật về văn phòng công chứng chưa? Có nhiều khách hàng gặp khó khăn khi thực hiện công chứng giấy tờ với nguyên nhân là không biết tên văn phòng công chứng Quận Tây Hồ và địa chỉ nằm ở đâu. Trong bài...

TOP 4 văn phòng công chứng Quận 3 chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhu cầu về công chứng, sao y bản sao và xác thực, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, đang có sự gia tăng đáng kể. Trong trung tâm sầm uất của thành phố, Quận 3 là nơi thu hút rất nhiều yêu cầu về dịch...

Siêu Sale Đỉnh Cao – Khai Trương Đỉnh Điểm, 1 Năm Miễn Phí Đón Chờ

Trong hành trình 10 năm, Replus đã luôn không ngừng phát triển, vươn lên và tạo những bước tiến đột phá bằng việc mở rộng kinh doanh với hàng loạt địa điểm mới không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Sau sự kiện đánh dấu bước...

50+ hình ảnh văn phòng làm việc thiết kế cực đẹp

Chúng ta đều thừa hiểu rằng thiết kế văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến năng suất và hiệu suất làm việc của đa số nhân viên. Hãy cùng Replus khám phá những hình ảnh văn phòng làm việc đầy sáng tạo và tràn...