Khám phá địa điểm văn phòng Phú Nhuận của Replus [2021]

Khám phá địa điểm văn phòng Phú Nhuận của Replus [2021]

Quận Phú Nhuận đang được xem là một trong những quận đắt giá của TP.HCM bởi vì nền kinh tế phát triển không ngừng với hàng ngàn công ty, doanh nghiệp đổ dồn về đây lập nghiệp hay đầu tư phát triển. Thêm vào đó, Quận Phú Nhuận tiếp giáp với nhiều quận nổi tiếng như Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình và Gò Vấp nên sẽ giúp cho việc giao dịch của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Thấy được tiềm năng vượt trội này, Replus đã đầu tư mở chi nhánh cho thuê văn phòng Phú Nhuận Hiện tại, chi nhánh mới tại Phú Nhuận đã hoàn thành xong và địa chỉ tọa lạc tại số 244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Sau đây, hãy cùng khám phá địa điểm văn phòng Phú Nhuận của Replus nhé! 

Cho thuê văn phòng Phú Nhuận giá rẻ – Replus

Cho thuê văn phòng Phú Nhuận – Replus cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc, coworking space giá rẻ với mô hình văn phòng chuyên nghiệp, không gian thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Replus có nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của quý khách hàng.

van phong phu nhuan

Hình ảnh khai trương văn phòng Phú Nhuận của Replus

van phong phu nhuan

Hình ảnh phòng họp của văn phòng Phú Nhuận tại Replus

van phong phu nhuan

Hình ảnh văn phòng Phú Nhuận lầu 3 tại Replus

van phong phu nhuan

Hình ảnh văn phòng Phú Nhuận lầu 1 tại Replus

van phong phu nhuan

Hình ảnh văn phòng Phú Nhuận lầu 1 tại Replus

van phong phu nhuan

Hình ảnh văn phòng Phú Nhuận lầu 2 tại Replus

van phong phu nhuan

Hình ảnh hành lang của văn phòng Phú Nhuận tại Replus

Đây là những hình ảnh văn phòng Phú Nhuận tại Replus, hiện nay, nhân dịp khai trương chi nhánh văn phòng Phú Nhuận, chúng tôi mang đến nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc cho quý khách hàng khi đặt văn phòng tại đây.

Hãy nhanh tay liên hệ đến Replus để được chuyên viên tư vấn miễn phí về các dịch vụ văn phòng: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, coworking space, chỗ ngồi làm việc, phòng họp,… và cũng kiêm luôn dịch vụ pháp lý thành lập doanh nghiệp nếu quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ.

5/5 - (40 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626