[Video] Replus vinh dự trong Top 50 Thương hiệu Hoàn Hảo 2018

[Video] Replus vinh dự trong Top 50 Thương hiệu Hoàn Hảo 2018

Được thành lập năm 2013, Công ty Cổ phần Replus hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuyên ngành thương mại dịch vụ Bất Động Sản, cung cấp các dịch vụ chính về văn phòng như: Văn phòng đại diện, Văn phòng chia sẻ và Văn phòng trọn gói.

Ngay từ khi mới ra đời, Replus đã đặt cho mình sứ mệnh là “Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn”, mong muốn xây dựng và góp phần vào sự phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp để tạo nên một môi trường kinh doanh thịnh vượng với phương châm: Mua bằng uy tín bán bằng niềm tin.

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày 20/5 vừa qua, công Ty Cổ Phần Replus vinh dự được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp Thương hiệu Ưa Chuộng, Sản Phẩm Tin Dùng và Dịch Vụ Hoàn Hảo 2018 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội trao tặng.

Trong thời gian tới, Replus sẽ hướng đến việc mở rộng mô hình hoạt động kinh doanh, không chỉ cung ứng những dịch vụ tiện ích về văn phòng cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM mà còn mang đến những giá trị thiết thực, tạo điều kiện phát triển và làm đòn bẩy để giúp các doanh nghiệp trẻ có cơ hội khởi tạo nên những ước mơ trên con đường sự nghiệp của mình cũng như tạo ra được sản phẩm trí tuệ của Việt Nam.

Cảm ơn bạn ạ!
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626