Văn phòng ảo Hà Nội

Văn phòng ảo Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam không chỉ được biết với nền văn hoá đặc sắc mà còn là vùng đất phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nếu sở hữu được một địa chỉ kinh doanh tại Hà Nội thì đây là lợi thế cực mạnh của doanh nghiệp giúp đẩy mạnh phát triển kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên mảnh đất Hà Nội nổi tiếng là đắt đỏ, vậy làm thế nào để có được trụ sở văn phòng tại Hà Nội?

Replus mang đến cho doanh nghiệp mô hình văn phòng ảo Hà Nội với chi phí thuê vô cùng rẻ và nhận nhiều lợi ích từ dịch vụ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về văn phòng ảo Hà Nội nhé!

Văn phòng ảo Hà Nội 

Mô hình văn phòng ảo (Virtual Office) là một văn phòng với diện tích 0m2 có chức năng nâng cao giá trị hình ảnh của thương hiệu công ty bằng hình thức sở hữu địa điểm đăng ký kinh doanh đắc địa tại trung tâm thành phố. Điển hình như văn phòng ảo Hà Nội, một địa điểm quá tuyệt vời cho việc mở trụ sở/chi nhánh nơi đây.

cho thue van phong ao Ha Noi

Khu tiếp khách nhỏ có view cảnh vật thành phố

Với văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể làm việc ở bất cứ đâu, không bị ràng buộc bởi thời gian và nơi làm việc. Trong trường hợp gặp mặt đối tác/khách hàng bàn về việc trao đổi công việc hay nhận bưu kiện thì mới ghé trụ sở công ty.

Dịch vụ văn phòng ảo không chỉ mang đến một địa chỉ kinh doanh tốt cho doanh nghiệp mà còn được hưởng kèm các dịch vụ thêm như nội thất văn phòng, sự hỗ trợ từ nhân viên, chỗ ngồi làm việc, sử dụng phòng họp,…

Văn phòng ảo – Xu hướng văn phòng thông minh 4.0

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam không ngừng tăng trong những năm qua. Sự ra đời của nhiều công ty mới mỗi năm cũng lên đến hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh vào nhiều lĩnh vực. Đặc biệt nhất là tại các thành phố lớn, nhiều doanh nghiệp thường đổ dồn về đây và tìm cho mình một trụ sở chính của công ty để thuận tiện cho việc giao dịch kinh tế.

cho thue van phong ao Ha Noi

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt tại Replus

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nỗi lo âu thường gặp chính là tài chính kinh tế nên thay vì tốn nhiều chi phí xây dựng trụ sở công ty và văn phòng làm việc thì dịch vụ văn phòng ảo sẽ đáp ứng được những điều kiện đó với mức phí thuê vô cùng rẻ.

Nhận thấy được sự tiềm năng phát triển của văn phòng ảo, có nhiều đơn vị dịch vụ cung cấp mô hình này ở nhiều khu vực của các tỉnh thành như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… và hiện nay văn phòng ảo đã mở rộng khắp Việt Nam.

Bạn nhận được lợi ích gì từ dịch vụ văn phòng ảo Hà Nội ?

Sau đây là những lợi ích thiết thực từ dịch vụ văn phòng ảo Replus:

 • Đăng ký địa chỉ kinh doanh đắc địa tại thủ đô Hà Nội
 • Chi phí thuê văn phòng giảm xuống đến 90% 
 • Tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp từ Bộ phận pháp lý chuyên nghiệp
 • Địa điểm giao dịch thuận lợi cho thư từ, bưu phẩm
 • Miễn phí sử dụng phòng tiếp khách và phòng họp sang trọng
 • Trang thiết bị hiện đại tân tiến và có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ
 • Lễ tân xinh đẹp, thông minh giải đáp mọi thắc mắc từ sự phản hồi 24/7
 • Hệ thống điện, nước, an ninh,… đều được thiết lập an toàn
 • Quảng bá hình ảnh công ty bằng LCD và bảng tên tại tòa nhà
cho thue van phong ao Ha Noi

Phòng khách sang trọng và chuyên nghiệp

➡️➡️➡️ Xem bảng báo giá Văn phòng ảo chi tiết tại Replus

Văn phòng ảo Hà Nội là một văn phòng tiện ích mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị thực, xây dựng hình ảnh công ty tốt đẹp trong mắt khách hàng, làm việc linh hoạt và tối ưu chi phí tối đa.

Các doanh nghiệp thường phù hợp với loại hình văn phòng ảo gồm doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, các nhóm dự án, Freelancer, doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh, các nhà nghiên cứu thị trường,…

Bạn có cảm thấy hứng thú với mô hình này? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về văn phòng ảo Hà Nội thì nhận ngay nút dưới đây nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dịch vụ văn phòng ảo Hà Nội uy tín chất lượng tại Replus 

Replus là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng làm việc uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn nắm bắt được những vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải. Dịch vụ văn phòng ảo tại Replus một trong những dịch vụ được ưu thích nhất bởi vì lợi ích mà văn phòng ảo mang lại thật sự đã hỗ trợ cho doanh nghiệp rất nhiều và yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh.

cho thue van phong ao Ha Noi

Một trong những khu vực lễ tân của Replus

Do đó, văn phòng ảo chính là giải pháp tốt nhất để vừa có thể hoạt động tốt việc kinh doanh công ty vừa quản lý tốt nguồn tài nguyên kinh phí và nhân sự. Để có thể giao dịch với các đối tác, khách hàng một cách thuận lợi và thành công dịch vụ văn phòng ảo luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Qua bài viết văn phòng ảo Hà Nội, chúng tôi mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn mô hình văn phòng. Nếu văn phòng ảo Hà Nội là mục tiêu bạn muốn nhắm đến thì liên hệ đến Replus ngay.

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho bạn miễn phí về dịch vụ văn phòng ảo qua:

☎ Hotline:0932 678 626028 6288 3088
📧 Email: 
info@replus.com.vn

5/5 - (92 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

  0932.678.626