Văn phòng ảo Trọn Đời

Chủ đề: Văn phòng ảo trọn đời?

“Phi thương bất phú” – Kinh doanh vẫn luôn là cụm từ có sức hút mãnh liệt đối với bất kỳ ai, dù ở hiện tại hay tương lai. Đặc biệt, trong 5 năm trở lại đây phong trào khởi nghiệp ở Việt Nam đã trở nên rất sôi động khi nhận được sự quan tâm của Chính phủ cũng như của các doanh nhân nổi tiếng, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, nhưng tỷ lệ thành công các các công ty khởi nghiệp chỉ khoảng 10%, có nghĩa có đến 90% các công ty khởi nghiệp sẽ thất bại.

Tuy nhiên, cũng không nên nhìn vào tỷ lệ đó mà đóng lại ước mơ khởi nghiệp của bạn, sống trong cuộc đời, được làm những gì mình thích, được tạo nên giá trị cho đời có lẽ là điều hạnh phúc nhất, quan trọng là bạn cần tìm kiếm được những giải pháp giúp bạn vượt quá khó khăn, thủ thách để đi đến thành công.

Có thể nói quá trình phát triển của doanh nghiệp cũng giống như một mầm non vươn mình trở thành thân đại thụ, với 4 chu kì mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải trải qua: tạo dựng ý tưởng khởi nghiệp, xây dựng nền tảng hạ tầng, tăng trưởng phát triển và trưởng thành trường tồn. Mà mỗi chu kì trong vòng đời phát triển đều nảy sinh những khó khăn, áp lực đặc thù buộc doanh nghiệp.

Không thể tránh khỏi những lúc bĩ cực mà lại “đơn thân độc mã”, doanh chủ sinh ra tâm lý hoang mang và thất thoát ngân sách oan uổng để xoay chuyển tình huống.

văn phòng ảo trọn đời
Văn phòng ảo TRỌN ĐỜI – Duy nhất tại Replus

“Đọc vị” những mối bận tâm hàng đầu của doanh nghiệp

Đầu tiên, ta sẽ nói về điểm xuất phát là ngọn nguồn ý tưởng khởi nghiệp được thai nghén và nuôi dưỡng ngày đêm bởi các doanh nghiệp startup. Tưởng chừng như ý tưởng tiềm năng đã có thể phát triển thành giá trị cốt lõi, góp phần gia tăng sức cạnh tranh cho startup trên thị trường. Nhưng cuối cùng, thứ sản phẩm tinh túy của chất xám đó lại ra đi trong im lặng. Tại vì sao?

Với những doanh nghiệp startup đã vượt qua chật vật ban đầu, tiến đến giai đoạn phát triển và mở rộng quy mô về nguồn lao động. Song, trước mắt, làm sao có thể tuyển dụng nhân sự khi bản thân doanh nghiệp chẳng có phòng hành chính riêng. Làm sao đảm bảo đủ uy tín trong mắt các ứng viên tiềm năng và cho họ thấy doanh nghiệp có khả năng đảm bảo về phúc lợi và pháp lý?

Ngay cả khi đã bước vào guồng công việc, tiến độ kinh doanh của startup có vẻ tốt hơn. Khi đó, doanh chủ phát sinh vấn đề phải cân nhắc: sử dụng dịch vụ thuê ngoài hay thuê hẳn nhân viên kế toán? Thuê người hẳn hoi thì chi phí cao, với bộ máy startup còn non trẻ thì chắc chắn không tận dụng hết năng suất của nhân viên kế toán. Song, sử dụng dịch vụ ngoài thì làm sao để đảm bảo tính bảo mật, chính xác và kịp thời cho doanh nghiệp?

văn phòng ảo trọn đời
Văn phòng ảo TRỌN ĐỜI – giá trị VĨNH CỮU

Muốn kinh doanh uy tín thì startup phải có giấy tờ chứng minh tính pháp lý, xuất trình hóa đơn cụ thể cho các đối tác. Tới bước này, startup lại phải “đổ mồ hôi hột” để lo liệu câu chuyện: làm sao để biết các hoạt động kinh doanh, hợp đồng, văn bản ban hành đúng luật hay chưa? Trong thực tế có quá nhiều biểu mẫu, vậy sử dụng nguồn nào là uy tín, soạn như thế nào, trong tình huống thực tế phát sinh sẽ dùng mẫu văn bản nào?

Xét trên thực tế, ý tưởng khởi nghiệp là điều quan trọng, song nó chỉ chiếm 1% thành công của startup. 99% còn lại quyết định “thành hay bại” là do các yếu tố khác chi phối doanh nghiệp như năng lực tài chính, hệ thống quản trị, bộ máy nhân sự và quy trình marketing. Vậy làm sao để vừa thực hiện ý tưởng, vừa quản trị tốt mà vẫn đảm bảo mức độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu?

Trên đây mới chỉ là 5 mối bận tâm lớn nhất của doanh nghiệp, chưa kể đến những trường hợp phát sinh như bối cảnh dịch covid-19, lũng đoạn thị trường… Bị đặt vào tình thế buộc phải hoạt động “đa nhiệm”, bản thân doanh chủ biết chia sẻ nỗi khổ cùng ai?

Hướng giải quyết tận gốc các vấn đề trong doanh nghiệp – Văn phòng ảo trọn đời

Từ những năm tháng đồng hành gầy dựng cơ nghiệp cùng rất nhiều doanh chủ, kết hợp cùng bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã nhìn ra câu chuyện của các startup: “Luôn phải căng não để đối mặt với thách thức trong từng giai đoạn phát triển”. Với tâm thế là người “nếm mật nằm gai” cùng doanh nghiệp, hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động đã nung nấu cho REPLUS niềm khát khao cống hiến những giá trị tốt đẹp, để hành trình khởi nghiệp của doanh chủ bớt gian nan. Đó chính là động lực để Replus cho ra đời sản phẩm đánh đấu bước ngoặc thay đổi trong thập kỷ mới: “VĂN PHÒNG ẢO TRỌN ĐỜI” – hướng giải quyết tận gốc và trọn gói suốt đời các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp.

văn phòng ảo trọn đời
Văn phòng ảo trọn đời – Giải quyết lo âu về văn phòng

Không chỉ là Văn phòng ảo trọn đời – Gói VIP mang đến giá trị trọn gói từ A đến Z trong suốt hành trình tạo dựng và phát triển doanh nghiệp bạn suốt đời

Một địa chỉ đẹp gắn liền với Doanh nghiệp ngay từ ngày thành lập cho đến khi phát triển. Dù có công tác đột xuất hay chẳng có thời gian đến văn phòng thì các loại thư từ, bưu phẩm, thậm chí là khách hàng của doanh nghiệp đều sẽ được Replus chăm sóc đến tận chân tơ kẽ tóc. Chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh cùng doanh nghiệp bạn để tạo dựng những trải nghiệm văn phòng trọn đời chất lượng nhất.

Hỗ trợ quá trình tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp, giải quyết bài toán tuyển dụng một cách tiết kiệm chi phí nhất. Bởi con người là yếu tố then chốt, quyết định mức lợi nhuận và độ vững vàng của một doanh nghiệp. Dù ở vị trí nào, mỗi cá thể nhân sự chính là những mảnh ghép góp phần phát huy sức mạnh ẩn đơn vị kinh doanh.

Đội ngũ kế toán có sẵn trong gói dịch vụ. Đảm bảo dày dặn kinh nghiệm ở nhiều ngành nghề luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp, cập nhập thông tư điều lệ mới. Doanh nghiệp chẳng còn băn khoăn: thuê dịch vụ kế toán bên ngoài thì không đảm bảo tiến độ, thuê hẳn hoi nhân viên thì không sử dụng hết công năng.

Phòng pháp lý tham gia cố vấn, hỗ trợ về pháp luật cho Ban giám đốc, tư vấn cho các hoạt động công ty đều thực hiện theo đúng pháp luật liên quan, nội quy, quy định và điều lệ công ty. Cung cấp thư viện biểu mẫu, tài liệu cho doanh nghiệp trong qua trình hoạt động (phiếu thu, chi, đề xuất, biên bản…)

Replus sẵn sàng điều động những bộ phận liên quan để tham gia, cố vấn cho Ban Giám đốc về chiến lược marketing, sản phẩm và khách hàng.

Đặt biệt khi sử dụng gói Doanh Nghiệp Trọn Đời, Doanh nghiệp sẽ được hưởng quyền lợi của nhóm khách hàng VIP, với rất nhiều quyền lợi mà không phải nơi cung cấp dịch vụ nào cũng đảm bảo được như Replus. Điển hình như được ưu tiên đăng sản phẩm lên trang web Replus, cung cấp thư ký cuộc họp, tham gia workshop với nhiều chủ đề hấp dẫn, kết nối giao lưu với cộng đồng doanh nghiệp, sử dụng thả ga dịch vụ của cộng đồng trong nhóm với mức giá ưu đãi…

Rất nhiều doanh nghiệp đã chết chỉ vì chỉ SỢ. Đã dám nghĩ mà sao không dám làm. Đã dám làm thì nghĩ lớn, làm liền. Hãy cắt bỏ nỗi SỢ đó của bạn cho Chúng Tôi. Chúng tôi ở đây để cùng bạn nắm giữ vận mệnh doanh nghiệp và phát triển.

Qua bài viết trên, đã cho thấy replus đã mang lại 1 giá trị thiết thực nhất cho các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay về  dịch vụ văn phòng. Văn phòng ảo trọn đời là bước cải tiến thật sự cần thiết. Nói tới đây thôi mọi thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn 1 cách chi tiết nhất.

Bài viết cùng chủ đề

6+ tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 7 tiềm năng phát triển

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi và với giá tốt tại Quận 7 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thuê văn phòng ở khu vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê tiện nghi...

Văn phòng ảo là gì? Chọn thuê đơn vị uy tín số 1 Việt Nam

Trong những năm qua, cụm từ văn phòng ảo không còn quá xa lạ trong giới doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được ? Tại sao văn phòng ảo lại phù hợp với bạn và lợi ích doanh nghiệp của bạn nhận được từ...

Top 4+ Tòa nhà cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm lý tưởng nhất

Với vị trí ưu thế và sôi động của hoạt động kinh tế tại thủ đô, quận Hoàn Kiếm nổi bật như điểm tập trung hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp. Thị trường văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm đa dạng về loại hình và chất lượng, thu hút...

TOP 8 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 đáng chú ý nhất

Việc thuê văn phòng luôn nằm trong số những yếu tố quan trọng mà các công ty và doanh nghiệp luôn tìm kiếm khi mới bắt đầu hoạt động. Để có nhiều sự lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác khi hoạt động tại TP.HCM, hãy cùng Replus...

#1 Cho thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM, giá chỉ 19.000đ/ngày

Năm 2023, kinh tế Việt Nam đã đi được 3/4 quãng đường trong bối cảnh kinh tế thế giới có triển vọng tiêu cực. Chính phủ Việt Nam luôn cố gắng hết sức để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ sản xuất...

Văn phòng là gì? Chức năng và Nhiệm vụ của văn phòng

Văn phòng, có thể nói là ngôi nhà thứ hai trong cuộc đời của dân công sở bởi phần lớn thời gian họ phải gắn bó với nơi đây. Nhưng chưa hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu rõ bản chất ‘văn phòng là gì?’, cũng như các chức năng...