Văn phòng chia sẻ Quận 10-vị trí đắc địa tại TPHCM

Chắc hẳn ai cũng biết Quận 10 là địa điểm hot nhất hiện nay, một trong những mảnh đất vàng nằm ngay tại trung tâm TP. HCM với sự phát triển không ngừng về kinh tế-xã hội. Với sức hút của Quận 10 đang ngày càng lớn dần, nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 10 vì họ thấy được lợi ích mà văn phòng chia sẻ mang lại.

Muốn biết văn phòng chia sẻ Quận 10 có những đặc điểm gì, sức hút nào làm ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu văn phòng tại đó. 

Thế nào là văn phòng chia sẻ Quận 10 ?

Nhiều doanh nghiệp tự hỏi văn phòng chia sẻ Quận 10 có gì đặc biệt, với “văn phòng chia sẻ” mang ý nghĩa là chia sẻ văn phòng với người khác. Vậy thì những quyền lợi của doanh nghiệp khi thuê văn phòng chia sẻ có bị ảnh hưởng không? Giá thuê văn phòng chia sẻ có phải sẽ chia ra với những người thuê khác,… Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về mô hình văn phòng chia sẻ này nên hãy cùng tìm hiểu về nó nhé:

Thứ nhất, văn phòng chia sẻ chia chỉ là hình thức cùng sử dụng không gian văn phòng làm việc với người khác nhưng vẫn có chỗ ngồi riêng biệt dành cho từng doanh nghiệp nên sẽ không có bất kỳ trở ngại hay đụng chạm đến quyền lợi của nhau.

Thứ hai, khi thuê văn phòng chia sẻ, người thuê sẽ được sử dụng các tiện ích thiết thực nhất mà bất kỳ văn phòng nào cũng có như bàn, ghế, tủ hồ sơ và một số vật dụng khác. Ngoài ra còn được sử dụng miễn phí các loại văn phòng khác như phòng họp, phòng ăn, phòng tiếp khách, lễ tân và song song còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tiếp tân.

Cuối cùng, giá thuê văn phòng chia sẻ rẻ hơn so với văn phòng truyền thống đối với các doanh nghiệp có tài chính còn hẹp, không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc mở văn phòng. 

van phong chia se quan 10

Chính vì những điều nói trên, việc lựa chọn văn phòng chia sẻ sẽ vô cùng phù hợp với những đối tượng khách hàng này. Họ vẫn có thể sở hữu được một văn phòng làm việc đúng nghĩa, có đầy đủ tiện ích và đặc biệt là giá rẻ hơn so với mô hình văn phòng truyền thống, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Nên lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ hay văn phòng truyền thống

Nhìn về mặt tổng thể của hai mô hình “văn phòng truyền thống” và “văn phòng chia sẻ” đều có những đặc điểm và lợi ích riêng biệt. Việc lựa chọn sử dụng mô hình văn phòng nào cũng sẽ tùy thuộc vào mức độ tài chính và nhu cầu của doanh nghiệp.

Với văn phòng truyền thống, là không gian làm việc thuộc về quyền sở hữu riêng của một doanh nghiệp. Họ có thể tự thiết kế, trang trí và thiết lập hệ thống cho văn phòng sao cho phù hợp với hình ảnh của công ty. Văn phòng truyền thống mang lại cho doanh nghiệp một không gian riêng biệt, vị trí đẹp, độ tập trung cao và tính chuyên nghiệp cao.

Còn đối với văn phòng chia sẻ thì ngược lại. Vì mô hình này sẽ là không gian chung của tất cả mọi người, sử dụng chung các tiện ích với mọi người. Nhưng vẫn còn nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, tính cạnh tranh cao, không gian mở, giao thiệp được với nhiều người tạo ra mối liên kết trong cộng đồng và tương trợ cho nhau.

van phong chia se quan 10

Để có thể lựa chọn được mô hình văn phòng phù hợp, doanh nghiệp cần phải hiểu rõ tình hình thực tế của mình và nhu cầu về văn phòng để đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu là doanh nghiệp vừa/nhỏ với khả năng kinh tế hạn chế, nhóm làm việc, freelancer thì văn phòng chia sẻ sẽ vô cùng phù hợp. Còn với doanh nghiệp lớn muốn một môi trường đặc thù cho công ty thì văn phòng truyền thống sẽ phù hợp.

Với xu hướng thuê văn phòng hiện nay của các doanh nghiệp, văn phòng chia sẻ đang là một trong những mô hình văn phòng được ưa chuộng nhất. Nguyên nhân đó là các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ có đính kèm các dịch vụ khác nhằm hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh như văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, đăng ký thành lập công ty,… để tăng lợi ích cho doanh nghiệp.

Ưu điểm và nhược điểm của văn phòng chia sẻ Quận 10

Được xem là mô hình văn phòng mang tính hiện đại, cởi mở và xu hướng sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Thế thì mô hình văn phòng chia sẻ Quận 10 có những ưu điểm và nhược điểm gì mà vẫn gây được sức hút lớn đến với cộng đồng doanh nghiệp trong những năm gần đây.

Ưu điểm của văn phòng chia sẻ Quận 10

 • Địa điểm ngay trung tâm

Sở hữu văn phòng chia sẻ Quận 10 sẽ là lợi thế cho doanh nghiệp vì nó nằm ngay trung tâm thành phố, giáp với các Quận nổi bật kinh tế, thuận tiện trong giao thương với các khách hàng, đối tác.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của văn phòng chia sẻ vì doanh nghiệp chỉ bỏ ra một mức phí ổn áp để thuê chỗ ngồi làm việc và được sử dụng miễn phí các tiện ích như cơ sở vật chất, hệ thống mạng, điện, nước, bảo vệ,… và các phòng ốc khác như lễ tân, phòng họp, phòng tiếp khách giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian và tập trung vào công việc nhiều hơn.

 • Tiết kiệm thời gian, sức lực

Tại bên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ luôn đã thiết lập sẵn các hệ thống thiết bị máy móc, hệ thống điện, nước,… và song song đó là thiết kế, trang trí các nội thất văn phòng một cách hợp lý, đẹp mắt và không gian làm việc thoải mái. Từ đó doanh nghiệp không cần phải hao tổn công sức, chi phí và thời gian để lo lắng về những vấn đề trên mà chỉ tập trung vào công việc của công ty.

 • Phù hợp với doanh nghiệp vừa/nhỏ

Đối với những doanh nghiệp vừa/nhỏ, startup không có đủ khả năng để mở một văn phòng riêng biệt và nguồn nhân lực hạn hẹp thì mô hình này sẽ là lựa chọn tốt nhất doanh nghiệp, vừa đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, độ tập trung cao và đặc biệt là giá thành rẻ.

 • Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện

Khi làm việc tại văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp có thể dễ dàng giao lưu và học hỏi với những người khác, những doanh nghiệp hay các nhóm làm việc tự do. Tạo nên một môi trường thân thiện, kết nối với cộng đồng, không gian mở thỏa sức sáng tạo và tiếp thu được nhiều nguồn kiến thức mới khác nhau.

van phong chia se quan 10

Nhược điểm của văn phòng chia sẻ Quận 10

Ngoài những mặt ưu điểm của văn phòng chia sẻ Quận 10 thì doanh nghiệp cũng không nên bỏ qua những mặt nhược điểm có thể cần phải xem xét nó có phù hợp hay ảnh hưởng gì trong quá trình làm việc hay không để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn.

 • Đối với một số người, họ chỉ muốn thuê một chỗ ngồi làm việc yên tĩnh, có không gian riêng, không muốn tiếp xúc với quá nhiều người không liên quan đến công việc của họ thì thật sự không phù hợp với mô hình này.
 • Về thời gian làm việc sẽ không cố định hay tuân theo một lịch trình nào cả vì vấn đề tập thể nơi đây. Vì thế doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ điều về việc chỗ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 10 có cung ứng thời gian làm việc đúng theo nhu cầu của doanh nghiệp hay không.
 • Vì đây là môi trường có tính cạnh tranh cao nên tùy thuộc vào doanh nghiệp đó có muốn đấu tranh với đối thủ của mình hay không khi làm việc chung tại một nơi. Một số người nếu có tính cạnh tranh thì sẽ rất có hứng thú trong điều này nhưng một số khác thì lại không thì điều đúng đắn nhất với họ là không chọn mô hình này.
 • Thêm một điều nữa về sự cạnh tranh ở đây, một số doanh nghiệp cũng khá lo lắng khi phải làm việc chung với đối thủ của mình vì nếu cả hai bên cạnh tranh công bằng với nhau thì đó là một tốt cho cả hai bên và có thể học hỏi lẫn nhau. Còn trường hợp gặp phải đối thủ xấu, ganh ghét mình thì dễ có nguy cơ sử dụng các biện pháp xấu để hại đến mình và bị ảnh hưởng đến công việc.

Với những nhược điểm sẽ là đối với một cá nhân/doanh nghiệp nếu yếu tố nào đó không phù hợp với họ thì họ sẽ không chọn lựa loại hình văn phòng chia sẻ này và tìm kiếm loại hình phù hợp hơn, đáp ứng được nhu cầu của mình. Doanh nghiệp/cá nhân có thể tham khảo qua văn phòng ảo và văn phòng trọn gói có thể phù hợp với mong muốn và vẫn đảm bảo về mặt chất lượng, đầy đủ tiện ích và giá cả rẻ hợp lý.

Những kinh nghiệm khi thuê văn phòng chia sẻ Quận 10

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ Quận 10 là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo được hình ảnh của công ty, uy tín trong nghề, phong thái làm việc chuyên nghiệp thì cần phải cân nhắc những điều này để quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và đáng tin tưởng, quan trọng là không gây ảnh hưởng hay mang những điều bất lợi đến doanh nghiệp.

 • Cung ứng đầy đủ các tiện ích thiết thực nhất, dịch vụ phải đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng làm việc.
 • Các thông tin, văn bản, giấy tờ của doanh nghiệp thuê văn phòng chia sẻ Quận 10 phải ghi rõ ràng, đầy đủ thông tin và được nhà cung cấp dịch vụ bảo mật hoàn toàn.
 • Nhà cung cấp dịch vụ phải tận tình hỗ trợ hết mình người thuê trong suốt quá trình thuê văn phòng.
 • Gặp những nơi cho thuê giá rẻ thì cần phải cân nhắc thật kỹ để tránh bị lừa, tiền mất tật mang.

van phong chia se quan 10

Đa phần với các doanh nghiệp có tài chính hạn hẹp thì họ luôn muốn tìm một văn phòng chia sẻ giá rẻ nhưng vẫn cung ứng đầy đủ các tiện ích có lợi cho doanh nghiệp. Nhưng với khu vực đắc địa như Quận 10 thì tìm nơi đâu để có giá văn phòng chia sẻ Quận 10 rẻ như mong muốn của doanh nghiệp? 

Không cần đi đâu xa, chúng tôi công ty Cổ Phần Replus sẽ đáp ứng được những mong muốn của quý khách hàng và đồng thời giúp giải tán những mối lo âu về mặt kinh phí cũng như đảm bảo được lợi ích vốn có của doanh nghiệp khi thuê văn phòng chia sẻ Quận 10 bên chúng tôi.

Lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 10 uy tín – Replus

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tphcm với nhiều địa điểm khác nhau và sự cạnh tranh đang một ngày càng tăng dần. Thế thì tìm nơi đâu mới là một nơi cung cấp dịch vụ thuê văn phòng uy tín nhất hiện nay và có thể đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng hay không.

Tại Replus, một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc uy tín nhất TP.HCM. Chúng tôi luôn đảm bảo những nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất và mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên Replus.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cho thuê văn phòng, đã tiếp xúc và hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Giờ đây những vị khách ấy đã trở thành khách hàng thân quen của Replus thông qua một lần sử dụng dịch vụ. Có thể thấy rằng chất lượng dịch vụ của Replus chính xác với những gì chúng tôi cam kết với khách hàng, không ngừng hỗ trợ tối đa trong quá trình thuê.

van phong chia se quan 10

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1, văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh, văn phòng chia sẻ quận Tân Bình, văn phòng chia sẻ Quận 10,… và cũng tại những địa điểm trên, Replus còn kinh doanh các mô hình khác như văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc,… nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của từng khách hàng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng quý doanh nghiệp sẽ tích lũy được một phần nào đó thông tin của văn phòng chia sẻ Quận 10. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ Quận 10 hoặc các mô hình khác thì hãy liên hệ ngay đến Replus để được tư vấn rõ hơn nhé.

Hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088

? Email: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề

Văn phòng ảo: “Vị cứu tinh” trong công cuộc chuyển đổi số

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với hàng loạt thử thách do nền kinh tế suy thoái và đang cấp bách tìm ra phương án tối ưu chi phí vận hành, tăng sức mạnh cạnh tranh để vượt qua giai đoạn đầy khủng hoảng này. Tuy nhiên,...

TOP 5+ tòa nhà cho thuê văn phòng khu vực Mỹ Đình đẳng cấp

Khu vực Mỹ Đình tại Quận Nam Từ Liêm đã trở thành một điểm tập trung quan trọng với sự hiện diện đông đúc của cư dân, mạng lưới giao thông phát triển, doanh nghiệp hoạt động sôi nổi và các trung tâm thương mại sầm uất. Điều này đã...

TOP 6+ địa chỉ Văn phòng công chứng Quận Tây Hồ

Quý khách hàng đã hiểu tất tần tật về văn phòng công chứng chưa? Có nhiều khách hàng gặp khó khăn khi thực hiện công chứng giấy tờ với nguyên nhân là không biết tên văn phòng công chứng Quận Tây Hồ và địa chỉ nằm ở đâu. Trong bài...

Văn phòng ảo là gì? Chọn thuê đơn vị uy tín số 1 Việt Nam

Trong những năm qua, cụm từ văn phòng ảo không còn quá xa lạ trong giới doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được ? Tại sao văn phòng ảo lại phù hợp với bạn và lợi ích doanh nghiệp của bạn nhận được từ...

TOP 4 văn phòng công chứng Quận 3 chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhu cầu về công chứng, sao y bản sao và xác thực, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, đang có sự gia tăng đáng kể. Trong trung tâm sầm uất của thành phố, Quận 3 là nơi thu hút rất nhiều yêu cầu về dịch...

Siêu Sale Đỉnh Cao – Khai Trương Đỉnh Điểm, 1 Năm Miễn Phí Đón Chờ

Trong hành trình 10 năm, Replus đã luôn không ngừng phát triển, vươn lên và tạo những bước tiến đột phá bằng việc mở rộng kinh doanh với hàng loạt địa điểm mới không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Sau sự kiện đánh dấu bước...