Văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh

Nên thuê văn phòng chia sẻ bình thạnh ở đâu? Lợi ích văn phòng chia sẻ Bình Thạnh là gì? Ưu nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh như thế nào?Nên chọn văn phòng chia sẻ quận bình thạnh hay văn phòng truyền thống? Để giải đáp các thắc mắc trên, xin mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

Khái niệm văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh

Văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh có thể hiểu là một văn phòng lớn được chia sẻ bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác nhau. Môi trường làm việc đa dạng được thiết kế không gian vừa đóng vừa mở, có thể giao lưu, học hỏi bởi nhiều doanh nghiệp đang việc chung trong một không gian đó.

Văn phòng chia sẻ hiện nay đang là một xu hướng mới cho những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, những người làm việc không cố định, Freelancer,… Bởi sự tự do, linh hoạt trong thời gian thuê văn phòng cũng như các tiện ích khác phù hợp cho quá trình phát triển của những đối tượng này.

Đặc điểm của văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh?

1/Vị trí

Một trong những lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh đó là vị trí của nó. Nơi đây sở hữu 1 vị trí vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ở đây có tuyến đường khô thoáng và ít bị kẹt xe, thích hợp cho giao thương với tất cả các nơi khác với nhau ở Sài Gòn.

Nơi đây tập trung nhiều dự án lớn nhỏ có thể mang đến cho mọi người tiềm năng thực sự nổi bật đối với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận Bình Thạnh TPHCM.

2/ Tiềm năng kinh tế

Quận Bình Thạnh hiện nay là 1 trong các quận phát triển nhất TPHCM nên ở đây có rất nhiều khu đô thị phát triển.

Nếu ở Bình Thạnh thì phải kể đến các khu đô thị như: khu đô thị Vinhomes Central Park,  khu đô thị Bình Thạnh City Garden,… Đặc biệt nhất là tòa cao ốc The Landmark 81. Đây là tòa nhà cao nhất TP.HCM và  nó được coi là 1 trong các tòa nhà chọc trời ở Châu Á. Điều này cũng là 1 lý do để nhiều người đầu tư vào khu vực Bình Thạnh.

Kinh tế đang phát triển vì vậy các dịch vụ ở đây cũng tăng trưởng theo, trong đó có dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh.

Văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh 1

Tiện ích của văn phòng chia sẻ quận bình thạnh?

 • Có thể đặt bảng tên công ty cố định tại tòa nhà hạng A
 • Được hiển thị trên bảng điện tử ngay tại quầy lễ tân.
 • Lễ tân trẻ trung xinh đẹp, có thể giao tiếp nhiều thứ tiếng có thể hỗ trợ tiếp đón khách hàng quan trọng cho bạn và nhận giúp bưu phẩm.
 • Có thể sử dụng khu vực tiếp khách chung trên toàn hệ thống hoàn toàn miễn phí..
 • Được tặng MIỄN PHÍ thời gian sử dụng phòng họp lên tới 4.800.000 VNĐ/tháng
 • Miễn phí máy lạnh, điện nước, có máy phát điện dự phòng.
 • Internet wifi tốc độ siêu cao không giới hạn số thiết bị kết nối.
 • Sử dụng số fax chung (Forward đến email).
 • Miễn phí sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, hệ thống cctv, camera an ninh luôn hoạt động 24/7.
 • Nước uống, trà, cafe miễn phí.
 • Miễn phí 100 phút/tháng gọi internet phone quốc tế.
 • Ngoài các tiện ích trên thì dịch vụ văn phòng chia sẻ quận bình thạnh còn có nhiều tiện ích khác đến từ các địa chỉ tòa nhà chuẩn quốc tế đang chờ bạn khám phá.

van phong chia se quan binh thanh

Ưu nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh như thế nào?

1/ Ưu điểm

 • Một trong các ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là tiết kiệm được chi phí. Thay vì phải đầu tư rất nhiều thứ như: văn phòng, nội thất, vật chất,… thì các doanh nghiệp thì chỉ cần đưa ra 1 số tiền nhỏ thì có thể sử dụng tất cả các tiện ích đó. Bất cứ những thứ gì mà một doanh nghiệp cần, văn phòng ảo đều có cả.
 • Văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh có vị trí trung tâm tại các khu vực. Các dịch vụ này thường được đặt tại 1 trong các nơi đẹp nhất. Các nhà đầu tư thường rất coi trọng vị trí, góp phần tăng sức hấp dẫn trong mắt các nhà doanh nghiệp.
 • Xây dựng cho doanh nghiệp hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp với tất cả mọi người và đối tác, dễ dàng gặp gỡ các doanh nghiệp khác, tạo điều kiện tốt để mở rộng mạng lưới và quan hệ.

2/ Nhược điểm

Ngoài các lợi ích và ưu điểm nổi bật của văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh thì nó cũng có các nhược điểm như:

 • Điều bắt buộc đối với văn phòng chia sẻ là nếu muốn gặp gỡ khách hàng phải báo trước. Do đó không gian mà bạn đang sử dụng phải chia sẻ với nhiều người khác. Vì vậy khi gặp gỡ khách hàng, đối tác thì sẽ bị thu hẹp hơn.
 • Văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh thì chỉ thích hợp để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Dịch vụ này không thực sự phù hợp với những doanh nghiệp lớn nhất là các doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường.

van phong chia se quan binh thanh

Đối tượng thuê văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh

Những doanh nghiệp nhỏ có số lượng nhân viên không nhiều, muốn tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng cũng như thuận lợi trong việc quản lý nhân viên thì văn phòng chia sẻ quận bình thạnh là một lựa chọn hợp lý.

Người làm việc online, Freelancer, người đi công tác tại đây, người có đặc thù công việc phải di chuyển nhiều nơi,…

Những nhóm làm việc ngắn hạn mong muốn có nơi làm việc, bàn bạc công việc,…

Những doanh nghiệp nước ngoài muốn khảo sát thị trường tại khu vực đó

Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh

Tiết kiệm về mặt chi phí

Thuê văn phòng chia sẻ quận bình thạnh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí so với khi thuê một văn phòng làm việc thông thường.

Tiết kiệm được cho doanh nghiệp một khoảng chi phí khá lớn cho việc phải sữa chửa, bảo trì, thiết kế, mua sắm nội thất khi thuê mới một văn phòng làm việc.

Không cần phải mất thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm và thuê nhân viên lễ tân, bảo vệ vì dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh đã cung cấp đầy đủ.

Có địa chỉ kinh doanh hợp pháp

Khi bạn muốn mở ra một doanh nghiệp thì địa chỉ kinh doanh là một trong những yếu tố tiên quyết đầu tiên. Do đó khi thuê văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh bạn sẽ được bộ phận pháp lý hỗ trợ đăng ký một địa chỉ kinh doanh hoàn toàn hợp pháp.

Bên cạnh đó khi có được một địa chỉ kinh doanh hợp pháp bạn cũng sẽ gây dựng được lòng tin, uy tín cho doanh nghiệp của mình trong mắt các đối tác cũng như khách hàng. Hơn thế nữa doanh nghiệp của bạn sẽ có được một địa chỉ kinh doanh vô cùng đắc địa, thuận tiện cho việc giao dịch với các đối tác, khách hàng.

Có đầy đủ tiện ích của một văn phòng

Khi thuê văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh bạn sẽ có được vô vàn tiện ích cần thiết của một văn phòng chẳng hạn như: địa chỉ kinh doanh, các thiết bị máy móc, nội thất,… Từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ có điều kiện phát triển một cách tốt nhất.

Đi kèm với đó là bộ phận lễ tân, bảo vệ được đào tạo bài bản, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp của bạn trong việc chăm sóc đối tác, khách hàng từ những bước đầu tiên trong quá trình hai bên giao dịch.

Có quỹ thời gian linh động

Nếu thuê một văn phòng như truyền thống bạn sẽ bị ràng buộc bởi các hợp đồng cho thuê dài hạn, chính điều này cũng một phần không nhỏ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên nếu thuê văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh bạn sẽ có được thời gian làm việc linh động hơn do thời gian thuê thường ngắn hạn.

Không gian làm việc hiện đại

Văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh được đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như mặt thiết kế hết sức hiện đại, là sự kết hợp giữa thiết kế văn phòng truyền thống pha chút hiện đại giúp bạn có thể lựa chọn một vị trí ngồi làm việc hết sức thoải mái. Điều này cũng giúp cho nhân viên trong doanh nghiệp của bạn có thêm nguồn năng lượng tuyệt vời trong quá trình làm việc, giúp doanh nghiệp bạn có điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Nên thuê dịch vụ văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh ở đâu?

Dịch vụ văn phòng chia sẻ hiện nay không còn xa lạ gì đối với tất cả các doanh nghiệp ở trên thế giới. Nhưng tìm 1 nơi thật sự uy tín, có tên tuổi và được nhiều khách hàng tin tưởng thì là điều đáng phải tìm kiếm. Biết được nỗi khó khăn của mọi người thì Replus đã có mặt tại thị trường văn phòng ở Việt Nam.

Replus là nơi cho thuê các dịch vụ văn phòng, trong đó có văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh. Với 9 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết với tất cả mọi người sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Đến với Replus bạn sẽ được trải nghiệm một trong những dịch vụ cho thuê văn phòng tốt nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Replus cam kết sẽ cho bạn thuê một văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh với những điều kiện tốt nhất của một văn phòng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Replus cũng được đào tọa bài bản, sẽ đón tiếp, chăm sóc bạn nhiệt tình cũng như nhanh nhất có thể. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Replus nào!

Qua bài viết trên, thì mọi người cũng đã được giải đáp được Nên thuê văn phòng chia sẻ Bình Thạnh ở đâu? Lợi ích văn phòng chia sẻ Bình Thạnh là gì? Ưu nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh như thế nào? Nếu còn các thắc mắc gì về dịch vụ hay có nhu cầu thì hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline:  0932 678 626 – 02862883088 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7. Chúc các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Replus!

? Địa chỉ 1: Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
? Địa chỉ 2: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
? Địa chỉ 3: Số 1 Đường 5, Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
? Địa chỉ 4: C10 Rio Vista, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
? Email: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề

6+ tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 7 tiềm năng phát triển

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi và với giá tốt tại Quận 7 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thuê văn phòng ở khu vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê tiện nghi...

Văn phòng ảo là gì? Chọn thuê đơn vị uy tín số 1 Việt Nam

Trong những năm qua, cụm từ văn phòng ảo không còn quá xa lạ trong giới doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được ? Tại sao văn phòng ảo lại phù hợp với bạn và lợi ích doanh nghiệp của bạn nhận được từ...

Top 4+ Tòa nhà cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm lý tưởng nhất

Với vị trí ưu thế và sôi động của hoạt động kinh tế tại thủ đô, quận Hoàn Kiếm nổi bật như điểm tập trung hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp. Thị trường văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm đa dạng về loại hình và chất lượng, thu hút...

TOP 8 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 đáng chú ý nhất

Việc thuê văn phòng luôn nằm trong số những yếu tố quan trọng mà các công ty và doanh nghiệp luôn tìm kiếm khi mới bắt đầu hoạt động. Để có nhiều sự lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác khi hoạt động tại TP.HCM, hãy cùng Replus...

#1 Cho thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM, giá chỉ 19.000đ/ngày

Năm 2023, kinh tế Việt Nam đã đi được 3/4 quãng đường trong bối cảnh kinh tế thế giới có triển vọng tiêu cực. Chính phủ Việt Nam luôn cố gắng hết sức để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ sản xuất...

Văn phòng là gì? Chức năng và Nhiệm vụ của văn phòng

Văn phòng, có thể nói là ngôi nhà thứ hai trong cuộc đời của dân công sở bởi phần lớn thời gian họ phải gắn bó với nơi đây. Nhưng chưa hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu rõ bản chất ‘văn phòng là gì?’, cũng như các chức năng...