10+ văn phòng công chứng Đà Lạt chuyên nghiệp – uy tín số 1

Đà Lạt là một nơi có không khí mát mẻ, dễ chịu và có nhiều cảnh đẹp gắn liền với các câu chuyện xưa, là một nơi có nhiều du khách đến đây để thưởng ngoại. Hơn thế nữa, dân số Đà Lạt đang tăng lên theo từng ngày nên nhu cầu về mọi lĩnh vực đều đang tăng lên. Cùng với đó là nhu cầu công chứng, chứng thực không thể thiếu trong đời sống cũng tăng nhanh chóng. Vì vậy, việc tìm ra một văn phòng công chứng Đà Lạt uy tín hàng đầu rất quan trọng để người dân thuận tiện nhất trong việc công chứng nhưng vẫn an tâm về pháp lý.

Văn phòng công chứng Đà Lạt có làm việc cuối tuần không?

Thông thường các văn phòng công chứng Đà Lạt sẽ làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 theo giờ hành chính. Tuy nhiên, sẽ có một vài văn phòng công chứng sẽ hoạt động thêm sáng Thứ 7 để đảm bảo hoàn thành kịp thời các hồ sơ, thủ tục cần thiết.

Chi phí công chứng tại Đà Lạt là bao nhiêu?

Văn phòng công chứng Đà Lạt cũng tuân theo các quy định của pháp luật về chi phí công chứng tương tự như các địa phương khác,và có thể có chút khác biệt do quy định của từng văn phòng công chứng riêng biệt.

Công chứng hợp đồng, giao dịch liên quan đến bất động sản:

Giá trị dưới 50 triệu đồng50.000 đồng
Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng100.000 đồng
Từ 100 triệu đến 1 tỷ đồng0,1% giá trị tài sản hoặc hợp đồng, giao dịch
Từ 1 tỷ đến 3 tỷ đồng1 triệu đồng + 0,06% giá trị tài sản hoặc hợp đồng, giao dịch vượt quá 1 tỷ đồng
Từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng2,2 triệu đồng + 0,05% giá trị tài sản hoặc hợp đồng, giao dịch vượt quá 3 tỷ đồng
Từ 5 tỷ đến 10 tỷ đồng3,2 triệu đồng + 0,04% giá trị tài sản hoặc hợp đồng, giao dịch vượt quá 5 tỷ đồng
Trên 10 tỷ đồng5,2 triệu đồng + 0,03% giá trị tài sản hoặc hợp đồng, giao dịch vượt quá 10 tỷ đồng (tối đa không quá 10 triệu đồng)

Công chứng di chúc, văn bản thừa kế:

Công chứng di chúc50.000 đồng
Công chứng văn bản thừa kế100.000 đồng
Công chứng hợp đồng, giao dịch không liên quan đến bất động sản

Từ 50 triệu đồng trở xuống: 50.000 đồng.

Trên 50 triệu đồng: 100.000 đồng.

Công chứng bản sao, dịch thuật:

Công chứng bản sao2.000 đồng/trang (từ trang thứ 3 trở đi, mỗi trang thêm 1.000 đồng nhưng không quá 200.000 đồng/bản)
Công chứng bản dịch10.000 đồng/trang (từ trang thứ 3 trở đi, mỗi trang thêm 5.000 đồng nhưng không quá 200.000 đồng/bản)

Danh sách văn phòng công chứng TP.HCM uy tín nhất

Danh sách văn phòng công chứng Đà Lạt chuyên nghiệp – uy tín

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My

Văn phòng công chứng Đà Lạt này luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ tốt. Song đó, là sự tận tình hướng dẫn thủ tục để khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí của các công chứng viên. Có không gian văn phòng thoáng mát, đẹp, sang trọng mang đến sự chuyên nghiệp trong mắt nhìn lẫn trong tác phong làm việc.

Địa chỉ: 11B Đ.Nguyễn Văn Cừ, P.1, TP.Đà Lạt

Số điện thoại: 090 8929 787

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 18:00)

văn phòng công chứng nguyễn thị lệ my

Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng

Đội ngũ công chứng viên ở đây có thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công chứng. Vì thế, văn phòng công chứng Đà Lạt Nguyễn Anh Tăng bảo đảm tác phong thành thạo, nhanh nhẹn trong quá trình làm việc, mang lại sự thuận lợi cho khách hàng.

Địa chỉ : 179 Đ.Phan Chu Trinh, P.9, TP.Đà Lạt

Số điện thoại: 096 8189 454

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 18:00)

văn phòng công chứng nguyễn anh tăng

Văn phòng công chứng Trương Anh

Điểm vượt trội của văn phòng công chứng Đà Lạt Trương Anh là sở hữu dịch vụ công chứng online. Vì vậy, khách hàng không cần phải đến trực tiếp văn phòng mà vẫn hoàn tất thủ tục công chứng. Khách hàng chỉ cần truy cập website của văn phòng và gửi tài liệu, công chứng viên sẽ tiến hành xử lý thủ tục công chứng nhanh chóng.

Địa chỉ: 52 Đ.Trần Phú, P.4, TP.Đà Lạt

Số điện thoại: 026 3355 0168

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 20:00)

văn phòng công chứng trương anh

Văn phòng công chứng Minh Tâm

Nhờ đội ngũ công chứng viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về thủ tục công chứng, luôn phục vụ một cách nhanh chóng nên nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Tuy văn phòng công chứng Đà Lạt Minh Tâm luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng bởi tính đảm bảo về pháp lý.

Địa chỉ: 53 Đ.Phạm Ngũ Lão, P.1, TP.Đà Lạt

Số điện thoại: 028 3855 1717

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 18:00)

văn phòng công chứng minh tâm

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh

Các công chứng viên ở văn phòng công chứng Đà Lạt này có tác phong chuyên nghiệp, hiệu quả và luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật về lĩnh vực công chứng. Ngoài ra, các dịch vụ công chứng ngoài giờ được khách hàng ưa chuộng và ủng hộ vì tính thuận tiện cao.

Địa chỉ: Số 9 Đ.Trần Phú, P.3, TP.Đà Lạt

Số điện thoại: 026 33 550 005

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 18:00)

văn phòng công chứng pham lan anh

Văn phòng công chứng Vạn Tin

Với phương châm hoạt động là mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, văn phòng công chứng Đà Lạt Vạn Tin đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, khu vực chờ và để xe rộng rãi, thoải mái. Là nơi công chứng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên cũng nhận được sự ưa thích và tin tưởng từ khách hàng.

Địa chỉ: 166 Đ.Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt

Số điện thoại: 026 33 555 368

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 19:00)

văn phòng công chứng vạn tin

Văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu

Không gian văn phòng công chứng Đà Lạt thoáng mát, phòng chờ rộng rãi, có điều hòa. Các công chứng viên luôn làm thủ tục nhanh chóng để khách hàng không phải chờ đợi lâu. Mức giá tùy thuộc vào loại giấy tờ cần công chứng nhưng chi phí nhìn chung là phải chăng, công khai rõ ràng.

Địa chỉ: 179 Đ.Phan Chu Trinh, P.9, TP.Đà Lạt

Số điện thoại: 0933 948 889

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 18:00)

văn phòng công chứng đoàn quang lưu

Văn phòng công chứng Ngô Thị Phương

Ngô Thị Phương là một văn phòng công chứng Đà Lạt uy tín nhất, với đội ngũ công chứng viên, nhân viên thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng. Cùng không gian công chứng thoáng mát, rộng rãi và mức chi phí hợp lý, tuân thủ theo quy định Nhà nước. Tất cả điều này đã mang đến lượng khách hàng đông đảo cho văn phòng công chứng này.

Địa chỉ: 151 Đ.Phan Chu Trinh, P.9, TP.Đà Lạt

Số điện thoại: 026 3221 7979

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 18:00)

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội đáng tin

văn phòng công chứng ngô thị phương

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Tuyết

Đây là một văn phòng công chứng có số lượng công chứng viên khá đông nên khách hàng đến đây sẽ được làm thủ tục nhanh chóng, không cần phải đợi đến lượt. Trường hợp có khách hàng cần gấp hồ sơ, văn phòng cũng sẽ hỗ trợ công chứng một cách nhanh chóng với số lượng lớn các loại giấy tờ chỉ trong thời gian ngắn.

Địa chỉ: Đông Anh 2, TT.Nam Ban, H.Lâm Hà, Lâm Đồng

Số điện thoại: 0963 444 333

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 18:00)

văn phòng công chứng nguyễn thị tuyết

Văn phòng công chứng Số 1

Được xem là một trong những văn phòng công chứng Đà Lạt vô cùng uy tín, đáng tin cậy, nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Văn phòng công chứng Số 1 còn có các dịch vụ tư vấn khách hàng trên nhiều lĩnh vực về pháp luật khác nhau như dân sự, kinh tế, tố tụng, hành chính,…

Địa chỉ: 36 Đ.Trần Phú, P.4, TP.Đà Lạt

Giờ làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ sáu (Từ 8:00 đến 18:00)

Kết luận

Trên đây, Replus đã chọn lọc cho bạn những văn phòng công chứng Đà Lạt làm việc chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Điều cần thiết là trước khi bạn đến văn phòng công chứng nào để làm các thủ tục có tính phức tạp thì Replus khuyến khích bạn nên liên hệ qua số hotline để được hướng dẫn các hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị và sắp xếp thời gian để bạn có thể hoàn thành thủ tục công chứng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn 6 cách tra cứu thuế doanh nghiệp 2024 mới nhất

Mã số thuế (MST) là một dãy số gồm 10 chữ số được cấp cho doanh nghiệp bởi cơ quan thuế khi doanh nghiệp thành lập. Mã số thuế đóng vai trò như số định danh của doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế, được sử dụng để quản lý thuế...

Tìm hiểu về mã số thuế doanh nghiệp: Ý nghĩa và cách tra cứu

Trong bối cảnh kinh tế hiện đại, mã số thuế doanh nghiệp đóng vai trò thiết yếu trong việc quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp khi thành lập đều được cấp một mã số thuế riêng biệt, giúp đảm bảo tính minh bạch...

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – Trực tuyến Online 24/24

Ngày nay, sự phát triển của xã hội đã làm cho pháp luật dần trở thành một thước đo tiêu chuẩn và trở nên phức tạp, chi tiết hơn để điều chỉnh các hoạt động kinh doanh, sinh hoạt trong cuộc sống của mọi người. Vì thế, dịch vụ tư...

Luật doanh nghiệp mới nhất hiện nay dành cho năm 2024

Trong thời đại kinh tế thị trường đầy sôi động, pháp luật đóng vai trò vô cùng quan trọng và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Hiểu rõ luật doanh nghiệp hiện hành giúp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn vận hành hiệu quả,...

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện nhanh chóng, an toàn

Văn phòng đại diện là bộ phận của một doanh nghiệp, được giao trách nhiệm đại diện và bảo vệ lợi ích của công ty theo ủy quyền. Mặc dù văn phòng đại diện có con dấu và tài khoản riêng, nhưng không được phép thực hiện hoạt động kinh...

Gợi ý 7+ văn phòng công chứng Bình Chánh uy tín hàng đầu

Hiện nay, dịch vụ công chứng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính chính xác và pháp lý của các giao dịch. Bình Chánh, khu vực ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh cũng đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế và hành chính vì...