#1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM

#1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển của doanh nghiệp mới làm nảy sinh nhu cầu dịch vụ cho thuê văn phòng công ty ngày càng lớn. Kéo theo thị trường bất động sản đang có bước chuyển mình với những con số ấn tượng. Nhiều nhà đầu tư “đưa mình” về cơ sở hạ tầng, dịch vụ cung cấp giúp người dùng có nhiều trải nghiệm. Vậy đâu là sự lựa chọn thông minh khi sử dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM?

#1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 1 Văn phòng ảo chỉ từ 595K/tháng #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 2 Văn phòng trọn gói từ 10-200m2 #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 3 Coworking Space từ 1triệu/tháng

Công ty nhỏ và vừa gặp khó khăn khi thuê văn phòng

Theo thống kê của Savill cho biết, hiện nay tỷ lệ lấp đầy cho thuê văn phòng hạng A lên đến 90%. Năm 2020 với nhiều biến động, nhiều chuyên gia nhận định rằng: văn phòng truyền thống nhiều tốn kèm sự dần chuyển đổi và được thay thế bằng văn phòng đa chức năng. Đặc biệt ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ngày càng tăng.

Thực tế, văn phòng truyền thống lại bộc lộ nhiều khuyết điểm như chi phí vận hành, trang thiết bị, setup nội thất, tiền thuê mặt bằng, nhân viên và phát sinh hàng tháng… Ước tính, doanh nghiệp phải chi trả từ 50 đến 100 triệu đồng hay hàng trăm triệu trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Chưa kể, bạn còn phải mất thêm rất nhiều chi phí cho:

 • Chi phí đầu tư ban đầu như: bàn ghế, máy lạnh, internet wifi, thiết bị văn phòng…

 • Chi phí đầu tư cho phòng họp, phòng tiếp khách.

 • Chi phí thuê mặt bằng văn phòng hàng tháng.

 • Nhân viên, lễ tân…

Trong khi đó, một doanh nghiệp mới thành lập đều phải tính toán làm sao tiết kiệm được chi phí bỏ thấp nhất, đặc biệt là tiền thuê văn phòng. Vậy, đâu là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp năm 2020, nhất là các doanh nghiệp nhỏ, startup?

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín TPHCM

Giải pháp dịch vụ cho thuê văn phòng đa chức năng giá rẻ tại TPHCM

Thị trường cho thuê văn phòng đang bước vào nhiều biến đổi với mức phí thuê cao. Bất cứ một doanh nghiệp nào khi mới thành lập thì vấn đề chi phí luôn là mối e ngại mà họ vấp phải. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Cùng Replus tìm hiểu những giải pháp cho thuê văn phòng giá rẻ TP.HCM dưới đây nhé.

1. Dịch vụ văn phòng ảo chỉ từ 595.000đ/tháng

Bất cứ một doanh nghiệp nào khi thành lập đều mong muốn có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh nằm ngay trung tâm thành phố TP.HCM. Điều này giúp doanh nghiệp thuận lợi giao lưu kinh tế, tìm kiếm khách hàng, gặp gỡ dễ dàng.

Khi bạn đăng ký thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp bạn có ngay một địa chỉ hợp pháp để đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập công ty và giao dịch. Điều này rất thuận tiện cho việc xây dựng thương hiệu và tạo uy tín. Đi kèm với đó, bạn sẽ nhận được 25 tiện ích của một văn phòng hạng A đi kèm khác như lễ tân, khu vực tiếp khách, phòng họp, bảng hiệu công ty, internet wifi, thiết bị văn phòng…

Giờ đây, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì mà chỉ cần tập trung vào phát triển công ty, tất cả mọi vấn đề đã có văn phòng ảo lo. Với mức thuê chỉ từ 595.000đ/tháng – chi phí cực thấp dành cho doanh nghiệp nhỏ, startup.

Bảng giá văn phòng ảo chi tiết:

STT Dịch vụ cung cấp Giá (nghìn đồng/ tháng)
Ecom
595
Standard
1.350
Plus
1.988
Replus
2.388
1 Địa chỉ giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh
2 Địa chỉ nhận thư / bưu phẩm
3 Khu vực tiếp khách chung
4 Lễ tân tiếp khách
5 Internet wifi
6 Nước uống
7 Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp
8 Tên công ty trên bảng điện tử
9 Sử dụng miễn phí khu vực tiếp khách chung trên toàn hệ thống của Replus
10 Hỗ trợ thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp 100% vốn Việt Nam chỉ còn 1.300.000 VND
11 Miễn phí khắc dấu tên
12 Sử dụng thiết bị văn phòng (máy photocopy, máy scan,…)
13 Miễn phí sử dụng phòng họp (VND / năm) 18 triệu 28,8 triệu 43,2 triệu 57,6 triệu
14 Miễn phí dịch vụ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có vốn 100% Việt Nam
15 Miễn phí cài đặt điện thoại tổng đài riêng (FW đến ĐTDĐ)
16 Tên miền quốc tế (.com; .net; .org)
17 Tạo email theo tên miền riêng
18 Miễn phí bản in (số tờ in trong tháng) 30 50 100
19 Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
20 Miễn phí in danh thiếp (hộp / mẫu)
21 Nước uống trà, café
22 Miễn phí đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
23 Miễn phí duy trì điện thoại tổng đài riêng
24 Chỗ ngồi vãng lai (VND / năm) 3 triệu 5 triệu
25 Tặng Chữ ký số & Token Key


  giải pháp văn phòng hoàn hảo cho các startup

  Giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Lợi ích dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo:

  • Đăng ký địa chỉ kinh doanh đắc địa
  • Chi phí thuê văn phòng giảm xuống đến 90%
  • Tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp từ Bộ phận pháp lý chuyên nghiệp
  • Địa điểm giao dịch thuận lợi cho thư từ, bưu phẩm
  • Miễn phí sử dụng phòng tiếp khách và phòng họp sang trọng
  • Trang thiết bị hiện đại tân tiến và có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ
  • Lễ tân xinh đẹp, thông minh giải đáp mọi thắc mắc từ sự phản hồi 24/7
  • Hệ thống điện, nước, an ninh,… đều được thiết lập an toàn
  • Quảng bá hình ảnh công ty bằng LCD và bảng tên tại tòa nhà

  2. Coworking Space chỉ từ 1.000.000đ/ tháng

  Bạn là freelance, startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang loay hoay tìm kiếm một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi với mức chi phí thấp. Chính vì thế, mô hình Coworking Space ra đời hỗ trợ doanh nghiệp có ngay một chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi với mức chi phí từ 1- 5 triệu/ tháng.

  Không dừng ở đó, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được vô vàn tiện ích sau:

  • Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp

  • Sử dụng phòng tiếp khách, phòng họp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

  • Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh “đắc địa” có vị trí chiến lược quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm khách hàng.

  • Nhân viên lễ tân được đào tạo, thông thạo ngoại ngữ giúp doanh nghiệp tiếp nhận bưu phẩm, hỗ trợ tiếp đón khách hàng.

  • Miễn phí sử dụng đầy đủ các thiết bị của một văn phòng hạng A cao cấp.

  • Được sử dụng miễn phí internet wifi, khu vực tiếp khách, nước uống…

  Với những tiện ích tuyệt vời này, doanh nghiệp sẽ giảm bớt một khoản chi phí, công sức và tập trung vào phát triển doanh nghiệp. Giờ đây, bạn không cần phải mất một khoản lớn tiền thuê văn phòng hay đầu tư trang thiết bị văn phòng nhưng vẫn có ngay một văn phòng cao cấp hạng A tại TP.HCM.


   cung cấp các loại hình văn phòng đa chức năng

   Lợi ích dịch vụ cho thuê Coworking Space:

   • Tiết kiếm được chi phí chuẩn bị, tiết kiệm được các chi phí phải di chuyển đồ đạc và mua các trang thiết bị cho doanh nghiệp của bạn.
   • Tiết kiệm được thời gian setup văn phòng cho doanh nghiệp.
   • Có thể lựa chọn vị trí phù hợp với phong thủy, điều này giúp thuận lợi cho doanh nghiệp.
   • Đầy đủ các tiện ích: lễ tân chuyên nghiệp sẽ hổ trợ bạn trong việc tiếp nhận bưu phẩm, trả lời gmail, điện thoại, khu vực tiếp khách miễn phí,….
   • Thời gian hợp đồng linh hoạt, dể dàng mở rộng kinh doanh.
   • Việc sở hữu căn phòng ở trung tâm Sài Gòn thì sẽ có nhiều cơ hội tìm ra khách hàng tìm năng cho công ty và sẽ nâng cao thương hiệu của bạn hơn.

   3. Cho thuê văn phòng trọn gói tại Quận 1, Bình Thạnh và Thủ Đức

   Văn phòng trọn gói là một loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng riêng diện tích nhỏ từ 10 – 200m2. Đi kèm với đó là 15 tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu hoạt động của một công ty từ 1 đến 100 nhân sự.

   Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị văn phòng như: tủ hồ sơ, bàn ghế, nước uống, wifi internet, máy in, khu vực tiếp khách, phòng họp và chi phí setup…

   Hiện nay, mô hình văn phòng này phát triển tại các thành phố lớn như cho thuê văn phòng Quận 1, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức,… Đây là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa 20% so với văn phòng truyền thống. Giờ đây, sở hữu một văn phòng hạng A nằm ngay trung tâm thành phố không còn quá đỗi khó khăn.

   Lợi ích dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói:

   • Thứ 1: Các dịch vụ và công cụ văn phòng trọn gói Quận 1, Phú Nhuận, Quận 9 và Thủ Đức điều trang bị đầy đủ máy in, photocopy,.. điều này giúp tăng được hình ảnh của 1 doanh nghiệp chuyên nghiệp.

   • Thứ 2: Địa chỉ kinh doanh uy tín: Bạn sẽ có được 1 địa chỉ kinh doanh trong trung tâm thành phố.

   • Thứ 3: Chi phí tiết kiệm, hợp đồng ngắn hạn: bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 ngắn hạn và thanh toán linh động.

   • Thứ 4: Gói cước linh hoạt.

   • Thứ 5: Không phát sinh chi phí nào khác.

   Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ Replus

   Bất cứ doanh nghiệp khi mới thành lập thì việc tiết kiệm chi phí là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Do đó, cho thuê văn phòng Quận 1, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức giá rẻ tại Replus ra đời. Tại đây, doanh nghiệp có ngay một văn phòng cao cấp hạng A được đầu tư các trang thiết bị, nhân viên lễ tân, khu vực tiếp khách, phòng họp…hết sức chuyên nghiệp.

   Giờ đây, chủ doanh nghiệp chỉ cần đến Replus chọn ngay cho mình một dịch vụ văn phòng phù hợp với nhu cầu, tài chính và số lượng nhân viên…Phần còn lại, hãy để chúng tôi giúp bạn, từ việc setup văn phòng cho đến nâng cao hình ảnh và thương hiệu của công ty bạn.

   coworking space giá rẻ đầy đủ tiện nghi

   Không dừng lại ở đó, Replus còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác như: giấy phép kinh doanh, bảo hộ thương hiệu, thuế, kế toán… Giờ đây, doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển kinh doanh, còn mọi thủ tục pháp lý, hồ sơ kế toán cho đến bảo hộ thương hiệu đều được Replus lo cho bạn. Dịch vụ hỗ trợ gói, tiết kiệm tối đa chi phí, linh hoạt trong quá trình sử dụng, Replus chắc chắn mang đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở mức tuyệt đối.

   Trên đây là một số giải pháp tối ưu cho thuê văn phòng giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhỏ, startup mới thành lập trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm hay mong muốn sở hữu cho doanh nghiệp mình một văn phòng tốt mà giá hợp lý thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0932 678 626 để được nhân viên tư vấn cụ thể các dịch vụ cho thuê văn phòng và giải pháp văn phòng thông minh phù hợp nhất nhé.


    Replus hiện cung cấp 21 dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1văn phòng trọn gói Bình Thạnhvăn phòng trọn gói Phú Nhuận, văn phòng trọn gói Quận 9, văn phòng trọn gói Tân Bình, văn phòng trọn gói Thủ Đức tại TP. HCM và văn phòng trọn gói tại TP. Lạng Sơn, Hà Nội với đầy đủ trọn gói các trang thiết bị được setup chuyên nghiệp và hiện đại. Không gian mở với view tuyệt đẹp tại 2 cao ốc hạng sang là Vincom Center Đồng Khởi, Pearl Plaza và mảnh đất vàng Phú Nhuận tạ TPHCM, đồng thời cùng với sự hiện đại của khu đô thị Vạn Phúc, Rio Vista và Verosa Park :

    Tòa nhà hạng A Pearl Plaza:

    561A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh,TP.HCM

    – Là tòa nhà phức hợp giữa Văn phòng – Chung cư – Khu mua sắm được đặt tại Trung tâm phía Đông Sài Gòn với mặt tiền Điện Biên Phủ, huyết mạch giao thông quan trọng  và thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, Pearl Plaza se mang lại những trải nghiệm tiện nghi cao cấp va nâng tầm uy tín đầy giá trị cho doanh nghiệp tại đây.

    Văn phòng ảo Pearl Plaza, Bình Thạnh

    #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 4

    tư vấn ngay

    Tòa nhà tại Khu đô thị Vạn Phúc, Quận Thủ Đức:

    41 Đường 2, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

    #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 5

    tư vấn ngay

     – Đây được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của quận Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung. Sau khi tách khỏi TP.HCM và thành lập TP. Thủ Đức, đây sẽ là bước đệm để các doanh nghiệp tập trung phát triển.

    Văn phòng ảo Thành Phố Thủ Đức 

    Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi: 

    Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

    – Tòa nhà Vincom Center được ví như “TRÁI TIM THÀNH PHỐ” vị trí độc tôn giao với 3 mặt tiền đường trọng điểm Lý Tự Trọng – Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn. Tầm nhìn văn phòng bao quát trung tâm Sài Gòn tuyệt đẹp nâng tầm uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp.

    Văn phòng ảo Quận 1

    #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 6

    tư vấn ngay

    Tòa nhà Charmvit Tower:

    14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa Quận Cầu Giấy

    #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 7

    tư vấn ngay

    – Charmvit Tower là tòa nhà hiện đại và sang trọng bật nhất tại thủ đô Hà Nội. Tọa lạc ngay vị trí “VÀNG” ngay trên ngã tư Hoàng Minh Giám – Trần Duy Hưng. Tòa nhà là một trong những kiến trúc hiếm hoi nằm tại khu vục Phía Tây Thủ Đô rất thuận tiện việc đi lại và còn sở hữu hạ tầng đày đủ và đẳng cấp.

    Văn phòng trọn gói tại Charmvit Tower

    Văn phòng Quận Phú Nhuận:

    244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM

    – Phú Nhuận luôn là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp kinh doanh vì là nơi có nền kinh tế ổn định và phát triển, hơn nữa dân số tại Phú Nhuận ngày càng tăng mang lại nền kinh tế ổn đinh. Văn phòng tại Phú Nhuận tiếp giáp với nhiều quận phát triển như Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh và Quận 3 nên thuận tiện việc đi lại.

    Văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận

    #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 8

    tư vấn ngay

    Khu Rio Vista Quận 9:

    Số 19, đường số 32, Rio Vista, phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

    #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 9

    tư vấn ngay

    – Rio Vista, khu biệt thư sang trọng cao cấp nằm tại trung tâm Quận 9 được thiết kế theo mô hình compound hiện đại Châu Âu, kiến doanh nghiệp thuê văn phòng trở nên chuyên nghiệp và tăng giá trị uy tín. Rio Vista có vị thế nằm ở đường Dương Đình Hội giáp với sông Rạch Giá cùng nhiều cay xanh mát mẻ.

    Văn phòng trọn gói Quận 9 chất lượng 

    Khu Verosa Park của Thủ Đức:

    Verosa Park, Số 39 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM

    – Verosa Park khu đô thị hiện đại, đẳng cấp với mô hình xây dựng là những căn biệt thự liền kề với nhiều tiện ích cao cấp. Với doanh nghiệp sẽ mang đến sự đẳng cấp và có thẩm mỹ cao mang nhiều giá trị cũng như uy tín. #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 10

    tư vấn ngay

    Văn phòng Quận Tân Bình:

    1073/63B Cách Mạng Tháng 8, Phường &, Quận Tân Bình, TPHCM

    #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 11

    tư vấn ngay

    – Văn phòng Quận Tân Bình thuộc nơi có vị trí đắc địa hội tụ đủ các yếu tố mang tính chiến lược về kinh tế đối với các doanh nghiệp cùng nhiều tiện ích khu vực cực kì phong phú và đa dạng. Đây luôn là lựa chọn ưu tiên cho các chủ doanh nghiệp vì xung quanh luôn có những cao ốc văn phòng, sân bay và nhất là đa dạng công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

    Văn phòng ảo Quận Tân Bình

    Văn phòng Lạng Sơn:

    16 Lý Thái Tổ, Phường Đông Kinh,Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

    – Lạng Sơn mảnh đất vàng để đầu tư của nhiều doanh nghiệp muốn phát triển kinh tế. Lạng Sơn có những tiềm năng phát triển cao cho các chủ đầu tư với nhiều dự án về kinh tế cũng như văn hóa xã hội, nơi đây chính là cơ hội đầu tư và phát triển cho các chủ doanh nghiệp. #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 12

    tư vấn ngay

    Văn phòng Quận 2:

    Số 35, Đường số 2, Phường An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM

    #1 Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng hàng đầu TPHCM 11

    tư vấn ngay

    Văn phòng cho thuê tại Quận 2 cung cấp một loạt các tiện nghi đa dạng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý doanh nghiệp. Văn phòng được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ tiện ích, đem lại không gian làm việc thoải mái, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp.

    Văn phòng cho thuê Quân 2

    Văn phòng Quận Australia:

    68 Pitt Street, Sydney, New South Wales, Australia

    Sử dụng văn phòng ảo Úc tại Replus mang lại cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội tiếp cận kinh doanh với thị trường kinh tế hàng đầu tại Úc, giúp tạo nên hình ảnh thương hiệu và sự uy tín, dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Ngoài ra, Văn phòng ảo Úc cũng giúp mở rộng cơ hội kinh doanh với các đối tác trên thị trường Úc và quốc tế.

    Văn phòng ảo Úc – Nâng thương hiệu lên tầm quốc tế

    văn phòng australia

    tư vấn ngay


      

     Mọi thắc mắc, phản hồi về chất lượng dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

     🌐 Website: www.replus.vn – replus.com.vn
     ☎ Hotline: 0932 678 626028 6288 3088
     📧 Email: info@replus.com.vn

     Replus rất hân hạnh được phục vụ!

     4.5/5 - (96 bình chọn)
     Subscribe
     Notify of

     16 khách hàng đã bình luận về bài viết này
     Mới nhất
     Cũ nhất Được like nhiều nhất
     Inline Feedbacks
     View all comments

       zalo call mail
       tawk_cta
       tawk_cta