Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể 1Replus là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Với nền tảng SEO tổng thể vững mạnh, hàng ngàn từ khóa đã được Replus đưa lên top, chúng tôi tự tin có thể giúp các khách hàng có một chiến dịch thật thành công và hiệu quả. 

Đôi nét về SEO

Dịch vụ SEO tổng thể 2SEO là một kênh Marketing online vô cùng hiệu quả trong thời đại hiện nay, SEO là kênh Marketing ít tốn kém chi phí nhất, mang lại giá trị cao về mặt quảng bá thương hiệu, bên cạnh đó tỷ lệ chuyển đổi cũng là một yếu tố đáng gờm của kênh SEO.

Trên hết SEO là kênh Marketing phát triển vô cùng bền vững, ngoài việc thu hút lượng  khách hàng lớn qua từng năm, chiến dịch SEO được duy trì hiệu quả sẽ mang lại lượng khách hàng trung thành tương đối ổn định.

 

Dịch vụ SEO tổng thể 3Cho dù bạn đã biết hay chưa biết đến SEO thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu về nó thật kỹ nếu không muốn vuột mất cơ hội để doanh nghiệp phát triển. Ngày nay bạn có thể tìm thấy nhiều nơi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, tuy nhiên giữa vô số kết quả hiện ra bạn không biết đâu là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – đáng tin cậy có thể giúp bạn có được chiến dịch SEO thành công.

Vậy bạn đừng quá lo lắng về điều này, bởi lẽ khi đọc đến đoạn này bạn đã có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Replus là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp – uy tín trên thị trường, chúng tôi tin rằng bằng cái tâm với nghề chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiến dịch SEO hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi. 

Lợi ích khi sử dụng SEO tổng thể tại Replus

Dịch vụ SEO tổng thể 4

Tăng lượng traffic tự nhiên cho website

Dịch vụ SEO tổng thể 5

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Tăng lượng traffic tự nhiên là đều mà mọi doanh nghiệp khi làm SEO mong muốn hướng đến đầu tiên. Tại Replus, chúng tôi bằng các nội dung sáng tạo, thủ thuật SEO, nắm bắt các thuật toán của Google,… sẽ mang đến cho website của bạn lượng traffic tự nhiên ổn định nhất.

Nếu đã giúp website bạn gia tăng được lượng traffic tự nhiên thì chắc hẳn sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó các nội dung nhằm giúp khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu bạn lâu hơn sẽ được chúng tôi thêm vào một cách hợp lý.

Dịch vụ SEO tổng thể 6

Chi phí thấp

Dịch vụ SEO tổng thể 7

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Việc thuê đội ngũ nhân sự SEO với chi phí khá lớn nhưng chưa chắc đã giúp bạn có được chiến dịch SEO hiệu quả. Vì vậy Replus sẽ giúp bạn làm SEO một cách nhanh chóng, có hiệu quả… giúp bạn vừa có thứ hạng cao vừa tiết kiệm được chi phí khá lớn.Tỷ lệ chuyển đổi là yếu tố quyết định đến sự thành công của tất cả các chiến dịch không loại trừ SEO. Do đó chúng tôi bằng nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường Marketing sẽ mang đến nhiều giải pháp khác nhau để giúp doanh nghiệp bạn có được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Dịch vụ SEO tổng thể 8

Tư vấn hướng đi hiệu quả cho website

Dịch vụ SEO tổng thể 9

Dịch vụ SEO an toàn

Thông thường các doanh nghiệp khi mới biết đến SEO sẽ có một website sơ sài, thiếu chuyên nghiệp,… Cho nên khi đến với Replus bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để vạch ra hướng phát triển đúng đắn cho website của bạn.Tại sao lại nói là dịch vụ SEO an toàn? Bởi vì hiện nay có khá nhiều website sử dụng các thủ thuật bẩn nhằm đưa website lên top một cách nhanh chóng, việc này rất dễ bị Google để ý cũng như làm website đó biến mất. Ở Replus mọi thứ sẽ được chúng tôi thực hiện theo cách tự nhiên nhất, giúp website lên top một cách an toàn.

Dịch vụ SEO tổng thể 10

Top Google bền vững

Dịch vụ SEO tổng thể 11

Có nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Đưa các từ khóa của website lên top đã là một chuyện không phải dễ, tuy nhiên khi đã lọt vào top thì việc giữ thứ hạng bền vững là điều còn khó hơn nữa. Hiểu được điều này chúng tôi đã xây dựng nhiều chiến lược khác nhau để giúp website của bạn có được thứ hạng bền vững nhất. Tuy nhiên nếu muốn duy trì thứ hạng tốt sau các chiến dịch SEO bạn nên bỏ thêm một khoản phí duy trì hàng tháng.Để có được một chiến dịch SEO hiệu quả cao nhất, các yếu tố liên quan như: tên miền, giao diện, tốc độ website, nền tảng website,… cũng rất quan trọng. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá, Replus có cả hệ sinh thái Marketing online với nhiều dịch vụ đi kèm khác như: thiết kế website, đăng ký tên miền, web hosting, design,… sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn.

>>>>>Tìm hiểu thêm về các dịch vụ đi kèm ngay tại đây<<<<<

  TƯ VẤN TRỰC TIẾP

  Về dịch vụ SEO tổng thể của Replus

  Dịch vụ SEO tổng thể 12Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  Với việc đã kinh qua nhiều chiến dịch SEO có độ khó dễ khác nhau, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có cho mình những kinh nghiệm vô cùng quý giá trong lĩnh vực SEO mà không phải ai cũng có được.

  Dịch vụ SEO tổng thể 13Quy trình làm SEO chuyên nghiệp

  Tùy vào mỗi doanh nghiệp sẽ có cho mình một quy trình làm việc khác nhau, với Replus chúng tôi tạo ra một quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp thông qua trải nghiệm thực tế nhằm mang lại hiệu quả tương xứng nhất.

  Dịch vụ SEO tổng thể 14Có nhiều chiến lược độc quyền, sáng tạo

  Replus có những chiến lược SEO overall độc quyền, sáng tạo thông qua các kinh nghiệm, bài học từ thị trường hiện nay. Chính vì vậy chiến lược SEO của bạn sẽ có tỷ lệ thành công nhiều hơn.

  Dịch vụ SEO tổng thể 15Công khai, rõ ràng và minh bạch với khách hàng

  Chúng tôi làm việc dựa trên sự minh bạch, rõ ràng với khách hàng. Cho nên theo thỏa thuận của hợp đồng bạn sẽ được chúng tôi báo cáo chi tiết nhất qua từng tháng hoặc từng quý tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

  Dịch vụ SEO tổng thể 16Hợp tác và phát triển bền vững

  SEO là cả một chiến lược lâu dài không phải ngày một ngày hai là có thể thấy được kết quả, chính vì vậy chúng tôi ưu tiên hợp tác với các doanh nghiệp có sự kiên trì, có mong muốn phát triển theo cách bền vững.

  GỌI NGAY

  Dịch vụ SEO tổng thể 17Tại sao Replus lại chọn SEO tổng thể?

  SEO tổng thể giúp bạn tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. So với các dịch vụ SEO khác, SEO tổng thể giúp cho các từ khóa của bạn lên top một cách đồng đều hơn, giúp website của bạn tăng độ phủ sóng trên các công cụ tìm kiếm. Hơn hết khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, website của bạn dễ dàng ghi điểm với Google, nội dung đa dạng mang lại nhiều tệp khách hàng khác nhau, thu hút được lượng lớn khách hàng trung thành.

  Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại Replus

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

  Điền form 

  Lắng nghe ý kiến khách hàng

  Tìm hiểu về lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh

  Tư vấn và định hướng mục tiêu cho khách hàng

  2. Kiểm tra tổng quan website

  Chúng tôi sẽ sử dụng các phần mềm, các công cụ để kiểm tra sơ bộ về nền tảng, sức mạnh hiện tại của website để có hướng đi phù hợp.

  3. Phân tích đối thủ

  Phân tích thị trường mục tiêu, các đối thủ cạnh tranh trong top 10 Google để xem sức mạnh website, nội dung, các chiến lược của đối thủ,… nhằm có kế hoạch cạnh tranh cụ thể.

  4. Nghiên cứu từ khóa

  Nghiên cứu bộ từ khóa trọng tâm trong lĩnh vực mà bạn đang hướng đến, xem mức độ khó dễ của từng từ khóa, từ đó vạch ra thời gian, chi phí, nhân lực phù hợp cho chiến dịch lần này.

  5. Báo giá dịch vụ

  Tùy vào vào mức độ khó dễ khác nhau của từng yếu tố như trên, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá hoặc gói dịch vụ phù hợp cho chiến lược SEO của bạn.

  6. Ký kết hợp đồng

  Sau khi đã thỏa thuận về giá cả, các quyền lợi mà hai bên sẽ có, bản hợp đồng hoàn thiện sẽ được soạn thảo và gửi đến bạn, việc bạn cần làm là xem lại hợp đồng cũng như ký kết hợp đồng để chiến dịch SEO bắt đầu.

  7. Lên kế hoạch

  Chúng tôi sẽ lên một kế hoạch cụ thể nhằm mang lại một chiến dịch SEO hiệu quả nhất, các mảng trong SEO sẽ được triển khai theo kế hoạch nhằm hạn chế các rủi ro ở mức thấp nhất.

  8. Triển khai dịch vụ

  Chiến dịch SEO chính thức bắt, các nội dung mới bắt đầu xuất hiện trên website, các giao diện mới cũng được cập nhật liên tục, đi backlink cho các từ khóa quan trọng,…

  9. Audit content và website liên tục

  Nhằm đưa chiến dịch SEO lần này đi đúng như định hướng và dự kiến ban đầu, chúng tôi sẽ audit website liên tục để tìm ra các sai sót và kịp thời khắc phục nó.

  10. Báo cáo và nghiệm thu

  Báo cáo theo từng tháng hoặc từng quý tùy thuộc vào khách hàng để khách hàng biết được tiến độ của dự án lần này.

  Bàn giao đến khách hàng khi đã đủ KPI hoặc vượt KPI như đã ký kết trong hợp đồng, trường hợp ngoại lệ nếu hết thời gian mà vẫn chưa đạt KPI chúng tôi sẽ xin gia hạn thêm thời gian, nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền như hợp đồng và rút lại dự án.

  Dịch vụ SEO tổng thể của Replus bao gồm những gói nào?

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

  TÊN GÓIMÔ TẢĐƠN GIÁ/THÁNG
  BASIC< 100 từ khoá

  Mức độ cạnh tranh trung bình Thời gian 6-9 tháng

  80% top 10

  30% top 5 Organic traffic

  18.000.000 VND
  MEDIUM< 200 từ khoá

  Mức độ cạnh tranh cao Thời gian 9-12 tháng 80% top 10

  50% top 5

  20% top 3 Organic traffic

  29.000.000 VND
  PRO< 300 từ khoá

  Mức độ cạnh tranh cao Thời gian 9-12 tháng 80% top 10

  50% top 5

  30% top 3 Organic traffic

  42.000.000 VND

   GỌI NGAY

   BẢNG SO SÁNH CHI TIẾT

   TÊN GÓIBASICMEDIUMPRO
   Số lượng từ khóa< 100< 200< 300
   Mức độ cạnh tranh giữa các từ khóaTrung bìnhCaoCao
   Thời gian SEO (Tháng)6-99-129-12
   Top 320%30%
   Top 530%50%50%
   Top 1080%80%80%
   Cam kết về organic traffic
   Audit technical website và phối hợp điều chỉnh website chuẩn SEO
   Nghiên cứu từ khóa và lên kế hoạch tổng thể
   Nghiên cứu hành vi tìm kiếm và lên chiến lược content
   Tối ưu Onpage
   Tối ưu Schema
   Tối ưu Google My Business
   Audit tổng thể content và chỉnh sửa phù hợp với chiến lược
   Tối ưu cấu trúc website dựa trên

   Customer Behavior

   Tối ưu Brand Awareness giúp google nhận diện.
   Phù hợp với?– Doanh nghiệp start-

   up / nhỏ.

   – Doanh nghiệp lần

   đầu SEO

   – Doanh nghiệp

   vừa và nhỏ

   – Doanh nghiệp

   lần đầu SEO

   Doanh Nghiệp

   vừa và lớn

   Chi phí/tháng18.000.000 VND29.000.000 VND42.000.000 VND

   Dịch vụ SEO tổng thể là một chiến lược đúng đắn cho mọi doanh nghiệp, nếu như bạn muốn xây dựng một kênh Marketing online bền vững thì Replus khuyên bạn hãy nên sử dụng dịch vụ này. Nếu đang có thắc mắc hoặc gặp bất kỳ vấn về gì về dịch vụ SEO tổng thể thì hãy liên hệ ngay với Replus để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé !

   Cảm ơn bạn ạ!
   0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
   Inline Feedbacks
   View all comments

     0932.678.626
     0932.678.626