Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 1

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo của Replus có gì?

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 2

Chi phí thấp

Đến với dịch vụ thiết kế bên phía Replus, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề chi phí, chỉ từ 200k là bạn đã có thể sở hữu một tấm banner chuyên nghiệp vô cùng đẹp mắt.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 3

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực design, tốt nghiệp các chuyên ngành về thiết kế hoặc các khóa học thiết kế chuyên nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 4

Đúng deadline được giao

“Nhanh chóng, kịp thời, đúng hạn” là những gì mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Hãy giao deadline cho chúng tôi và việc bạn cần làm là đợi nhận sản phẩm hoàn thiện nhất.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 5

Tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên hoạt động 24/7 nên bạn có hệ liên hệ vào bất kỳ lúc nào. Sự nhiệt tình, dễ thương đến từ các nhân viên Replus luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong lúc tư vấn.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 6

Dịch vụ chất lượng

Replus cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, từ các sản phẩm cơ bản đến nâng cao đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trau chuốt để hoàn thiện một sản phẩm sáng tạo, đẹp mắt, thu hút được khách hàng về cho bạn.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 7

Hỗ trợ tối đa

Chúng tôi biết được khách hàng thường có rất nhiều những ý tưởng cho mình nhưng không thống nhất được ý tưởng hay nhất, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng để cho ra một ý tưởng tuyệt vời nhất.

Tận hưởng 10+ dịch vụ thiết kế của chúng tôi

1. Dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp

Logo chính là thứ sẽ đi theo doanh nghiệp suốt một chặng đường dài, logo sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận ra đâu là thương hiệu của bạn và đâu là của đối thủ.Chính vì vậy mà việc có một logo độc đáo, sáng tạo giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn, qua đó giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn.

Về Replus chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và đầy sự sáng tạo luôn mang đến khách hàng những mẫu thiết kế logo đầy sức hấp dẫn cũng như đẹp mắt.

Chúng tôi luôn quan niệm mọi công việc đều phải bắt đầu từ cái tâm, công sức bỏ ra phải mang lại được sự hiệu quả. Việc thiết kế logo cũng vậy, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào một dự án nhằm mang lại cho khách hàng một bộ mặt đẹp nhất.

Điều tuyệt vời nhất khi đến với Replus chính là việc được đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu logo. Qua đây bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị đánh cắp, đạo nhái,… thương hiệu logo của mình nữa rồi. Việc này cũng khẳng định Replus mang đến bạn dịch vụ thiết kế logo toàn diện cả về mặt thương mại lẫn pháp lý.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 8

Quy trình cho ra một logo chuyên nghiệp tại Replus

Gặp gỡ – đặt mục tiêu thiết kế

Hai bên gặp gỡ trao đổi để hiểu hơn về nhau, qua đó xác định mục tiêu thiết kế logo cho phù hợp nhất với bạn.

Tư vấn – lên ý tưởng

Đội ngũ nhân viên sẽ lắng nghe những gì bạn nói về ý tưởng của mình, từ đó giúp bạn hoàn thiện ý tưởng một cách tốt nhất.

Phác thảo cơ bản

Ý tưởng sẽ được phát thảo rõ nét lên các trang giấy để biến những ý tưởng mơ hồ đó trở nên thực tế.

Đi vào thiết kế

Mẫu phác thảo được chọn sẽ được các nhân viên đưa nó lên các phần mềm thiết kế đồ họa để cho ra một sản phẩm hoàn thiện.

Chỉnh sửa – bàn giao

Hiệu chỉnh lại các chi tiết chưa phù hợp sau đó bàn giao đến tay bạn một logo hoàn thiện nhất.

2. Dịch vụ thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp gồm nhiều thành phần như: logo, website, fanpage, tài liệu, hồ sơ, đồng phục, màu sắc,… nhằm giúp cho thương hiệu này trở nên nổi bật, thu hút và khác biệt so với các thương hiệu khác trong tâm trí của mỗi khách hàng.

Mỗi doanh nghiệp cần có cho riêng mình một bộ nhận diện thương hiệu nhằm giúp doanh nghiệp đó khác biệt hơn so với những doanh nghiệp khác, từ đó ăn sâu vào bên trong khách hàng, giúp doanh nghiệp có một chỗ đứng nhất định.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 9Một bộ nhận diện thương hiệu của Replus cần phải có những yếu tố sau đây:

Logo: Logo cần phải phù hợp với các sản phẩm của doanh nghiệp, màu sắc tươi sáng, thiết kế đơn giản, dễ nhìn, dễ ghi nhớ.

Website: Website như một cửa hàng online của doanh nghiệp, cần đặt logo lên website, màu sắc website tương đồng logo, giao diện dễ sử dụng với khách hàng.

Mạng xã hội: Mạng xã hội là vũ khí lợi hại giúp thu hút khách hàng trong thời đại 4.0 hiện nay, dùng logo để đặt ảnh đại diện, các bài post, banner cần phải có tông màu trùng với màu chủ đạo của logo. 

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 10Hình ảnh: Hình ảnh nên được quy ước rõ ràng trong bộ nhận diện thương hiệu, các trang khác nhau cần có kích thước ảnh khác nhau giúp tạo sự thu hút, ấn tượng với khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng cần phải khắc họa các chi tiết có liên quan, màu sắc thống nhất, thiết kế đơn giản.

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: Nội dung, slogan, màu sắc, hình ảnh trên các poster, banner, tờ rơi cần phải gây được chú ý, thiết kế bắt mắt, màu sắc hài hòa.

3. Dịch vụ thiết kế Namecard

Tầm quan trọng của việc thiết kế name card

Name card thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn ngay từ lần gặp đầu tiên trong mắt các đối tác và khách hàng, bạn sẽ không cần phải mất thời gian để trao đổi thông tin liên hệ mà chỉ cần một tấm card visit là mọi thông tin về bạn sẽ được trao đến tay khách hàng.

Việc trao đổi name card cũng có một ưu điểm tuyệt vời mà bạn sẽ không nghĩ đến ngay lúc đó, đối tác của bạn hay bất kỳ người nào khi nhận được name card có thể sẽ không có nhu cầu ngay lúc đó, tuy nhiên nếu về sau có nhu cầu, người đó sẽ nhớ đến bạn và bằng thông tin trên chiếc name card mà tìm đến bạn.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 11Dịch vụ thiết kế name card của Replus
 • Nhiều năm kinh nghiệm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất
 • Nhân viên trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, đam mê với nghề
 • Hình ảnh, nội dung, kích thước, bố cục,… được sắp xếp theo tỷ lệ hợp lý giúp thu hút được đối tác, khách hàng
 • Chi phí rẻ trên thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Tư vấn cách sử dụng, định hướng phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp
Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 12Quy trình thiết kế name card tại Replus
 1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
 2. Khách hàng cung cấp cho chúng tôi hình ảnh, logo, thông tin,…
 3. Hỏi ý, tư vấn lên ý tưởng cho name card
 4. Thiết kế name card hoàn thiện theo ý khách hàng
 5. Chỉnh sửa lại cho vừa ý theo yêu cầu của khách hàng
 6. Bàn giao, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoàn thiện

4. Dịch vụ thiết kế mẫu quảng cáo

Đúng như tính chất của nó, mẫu quảng cáo được thiết kế nhằm giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý từ khách hàng. Các mẫu quảng cáo thường đi kèm với màu sắc rực rỡ, các câu slogan đặc biệt, các hình ảnh bắt mắt,…

Mẫu quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá các sản phẩm, các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Dựa trên kinh nghiệm, kiến thức của mình, Replus mang đến bạn một dịch vụ thiết kế mẫu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng đi kèm với đó là chi phí vô cùng thấp.

Tùy vào mục tiêu mà bạn đang hướng đến, bên phía chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được kích thước, hình ảnh, nội dung phù hợp, qua đó giúp chiến lược quảng cáo của bạn trở nên hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 13

5. Dịch vụ thiết kế Banner website

Banner website giúp các chiến dịch chạy quảng cáo, khuyến mãi, ra mắt sản phẩm, giới thiệu sản phẩm,… của doanh nghiệp được mọi người quan tâm cũng như chú ý nhiều hơn, qua đó gia tăng, thúc đẩy lượng tìm kiếm và mua hàng nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế banner website của Replus có gì?

 1. Miễn phí tư vấn, lên ý tưởng cho các tấm banner
 2. Chi phí thiết kế một tấm banner thấp chỉ từ 200k cho một sản phẩm chuyên nghiệp. Phí resize chỉ từ 100k/ lần.
 3. Thời gian thiết kế nhanh, giao đúng thời hạn quy định, thường chỉ mất 1 -3 ngày cho các banner đơn giản.
 4. Có kế hoạch, quy trình thiết kế banner cụ thể, rõ ràng
 5. Điểm nổi bật của Replus chính là thiết kế đa dạng lĩnh vực, phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp.
 6. Sản phẩm được thiết kế sáng tạo, độc đáo, đẹp mắt hướng đến sự chú ý và thu hút được khách hàng.
 7. Nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, luôn tận tâm và cống hiến hết mình với từng sản phẩm.
 8. Dịch vụ thiết kế banner website của Replus với giá cả phải chăng đi kèm với đó là chất lượng trong từng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy bạn hãy cứ yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế banner website của Replus nhé.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 14

6. Dịch vụ thiết kế Banner Facebook

Facebook đang là một trong những nền tảng mạng xã hội phát triển và lớn nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy mà thiết kế banner để quảng cáo trên facebook cũng là lợi thế vô cùng lớn cho các doanh nghiệp có mong muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho mình.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 15Lợi ích khi thiết kế banner facebook tại Replus:

 1. Dễ dàng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi giúp nâng cao doanh số
 2. Phù hợp hầu hết với các chiến dịch marketing
 3. Hình ảnh sắc nét, chất lượng, đúng với kích thước facebook
 4. Nội dung sáng tạo,hấp dẫn, thu hút nhiều với khách hàng

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 16Quy trình thiết kế banner facebook của Replus:

Bước 1: Trao đổi, tư vấn, nhắm đến mục tiêu cụ thể

Bước 2: Giúp khách hàng lên ý tưởng cho chiến dịch lần này

Bước 3: Thiết kế bản demo cho khách hàng lựa chọn

Bước 4: Chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất

Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hiệu quả nhất

7. Dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp

Một profile chuyên nghiệp giúp bạn giới thiệu được hình ảnh, sản phẩm/ dịch vụ của công ty đến với đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó profile còn mang đến các dự án nổi bật, các thành quả, kinh nghiệm mà doanh nghiệp bạn đạt được trong suốt quá trình hoạt động, nâng cao sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Replus cung cấp đến bạn một dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo tạo được độ uy tín, chuyên nghiệp trong mắt các đối tác, khách hàng.

Bạn biết không một profile chuẩn thường phải có sự kết hợp ăn ý và chặt chẽ từ mặt nội dung và hình ảnh, nhằm thu hút, tạo ấn tượng sâu sắc cho người đọc.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 17

Để có được một profile chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hoàn thành một dự án qua các bước như sau:

 1. Lấy thông tin tổng hợp từ khách hàng, sàng lọc, lên ý tưởng và liên kết các nội dung theo trình tự logic nhất tạo thành một văn bản xuyên suốt profile.
 2. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giúp bạn lên ý tưởng, kịch bản cho những hình ảnh, nội dung đẹp mắt nhất.
 3. Thiết kế bố cục, giao diện phù hợp với doanh nghiệp, các hình ảnh được chỉnh sửa đẹp mắt, đưa các nội dung vào bố cục profile một cách hợp lý.
 4. Bàn bạc, thảo luận và chỉnh sửa cùng với bạn trước khi cho ra một sản phẩm hoàn thiện.
 5. Replus sử dụng các công nghệ in ấn hàng đầu hiện nay, mang đến tay bạn một bộ profile sắc nét, chất lượng, đẹp mắt nhất.
 6. Bàn giao đến tay bạn một bộ profile hoàn thiện nhất, khi này bạn đã có thể sử dụng nó tại bất kỳ nơi đâu.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 18

8. Dịch vụ thiết kế tờ rơi

Tờ rơi là một hình thức quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, các chiến lược marketing,… truyền thống, tuy nhiên độ hiệu quả của hình thức này lại luôn nằm ở mức cao. Khác với các băng rôn, biển quảng cáo, bạn có thể đưa trực tiếp các tờ rơi đến đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.

Muốn có một chiến lược hiệu quả, nhìn chung các mẫu poster, tờ rơi của bạn phải đẹp mắt, các hình ảnh rõ nét, nội dung rõ ràng, cũng như độ sáng tạo phải cao giúp khách hàng chú ý đến các thông điệp mà bạn đang truyền tải.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi của Replus luôn chú trọng đến chất lượng, sự hiệu quả trong từng sản phẩm, chính vì vậy mà từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch, thiết kế bố cục, nội dung, hình ảnh,… được chúng tôi đầu tư rất kỹ càng.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 19

Sự khác biệt của dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Replus:

 1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 2. Tư vấn khách hàng chu đáo, chú trọng đến trải nghiệm khách hàng
 3. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu
 4. Đi kèm với nhiều dịch vụ như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, banner website,… mang đến sự tiện lợi
 5. Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi nằm trong hệ sinh thái Replus

9. Dịch vụ thiết kế Menu

Tại sao nên thiết kế menu?

 1. Giới thiệu đến văn hóa, phong cách ẩm thực, sự chuyên nghiệp của mô hình kinh doanh đến các khách hàng.
 2. Tạo sự kích thích vị giác cho các khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn các món phù hợp với mình.
 3. Đây là công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với nhiều người hơn.
 4. Chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, tạo điều kiện để khách hàng quay lại lần sau.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 20

Các loại menu thường được thiết kế tại Replus:

Menu quán ăn nhanh

Menu nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới

Menu quán cà phê, quán trà sữa, sinh tố,…

Menu tiệm nails, Spa, thẩm mỹ viện

Menu cho các quán rượu, bar, pub,…

Bạn nhận được gì khi thiết kế menu tại Replus?

 • Được tư vấn nhiệt tình, kỹ càng, lên ý tưởng phù hợp
 • Nội dung rõ ràng, đầy đủ đúng theo ý khách hàng
 • Mẫu thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo
 • Chất lượng cao, chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp
 • Bàn giao đầy đủ các file thiết kế, bản hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 21

10. Dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác

Không còn mang tính chất bảo vệ sản phẩm như trước đây, bao bì nhãn mác còn đang góp phần giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người, các bao bì nhãn mác đẹp mắt, thu hút còn mang đến lượng khách hàng vô cùng lớn góp phần tăng doanh thu cho bạn.

Dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác của Replus đang thật sự mang lại hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, góp phần đưa các doanh nghiệp này có chỗ đứng, vị thế vững mạnh trên thị trường.

Bên cạnh đó dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác của Replus còn góp phần giúp các chiến dịch Marketing của nhiều doanh nghiệp đạt hiệu quả ngoài sự mong đợi. Với những gì đã đạt được, Replus tin rằng mình đang đi đúng hướng và là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 22

Quy trình thiết kế cơ bản tại Replus

 1. Gặp gỡ – Tư vấn: Chúng tôi mong muốn được gặp mặt, trao đổi trực tiếp với bạn để tư vấn cũng như tìm ra hướng đi hiệu quả nhất cho bạn.
 2. Đặt mục tiêu chung: Chúng tôi giúp bạn đặt mục tiêu, định hướng cho sản phẩm lần này nhằm giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất.
 3. Lên ý tưởng: Bạn có một ý tưởng hay, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giỏi từ đó cho ra những bản demo tuyệt vời.
 4. Hoàn thiện sản phẩm: Bạn chọn một bản demo phù hợp chúng tôi sẽ cho ra một sản phẩm hoàn thiện theo đúng ý bạn.
 5. Bàn giao sản phẩm: Đưa đến tay bạn một sản phẩm hoàn thiện và giờ bạn có thể đặt nó lên bất kỳ sản phẩm nào của bạn.Dịch vụ thiết kế thương hiệu, hình ảnh quảng cáo 23

Bảng báo giá một số dịch vụ thiết kế tại Replus

TÊN GÓIMÔ TẢĐƠN GIÁ
STARTER–   Thiết kế theo ý tưởng chi tiết, phong thuỷ theo khách hàng
–   1 mẫu
–   Chỉnh sửa cơ bản 1 lần
–   Thời gian 2-3 ngày
–   Bàn giao PDF, PNG
1.000.000 VND
STANDARD–   Thương hiệu cá nhân
–   2 mẫu (1 mẫu theo nội dung + 1 mẫu theo ý tưởng khách hàng)
–   Chỉnh sửa 2 lần
–   Thời gian 4-5 ngày
–   Bàn giao PSD or AI, PDF, PNG, JPG
2.000.000 VND
BUSINESS–   Thương hiệu kinh doanh
–   3 mẫu (1 mẫu sáng tạo + 2 mẫu theo ý tưởng khách hàng)
–   Chỉnh sửa 3 lần
–   Thời gian 5-7 ngày
–   Bàn giao file gốc, file in ấn, file ảnh các loại
–   Ảnh âm bản
–   Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
3.000.000 VND
PRO–   Thương hiệu kinh doanh ứng dụng
–   5 mẫu (3 mẫu sáng tạo + 2 mẫu theo ý tưởng khách hàng)
–   Chỉnh sửa 5 lần
–   Thời gian 7-10 ngày
–   Bàn giao file gốc, file in ấn, file ảnh các loại
–   Ảnh âm bản, dương bản
–   Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
–   Bảng mô tả chi tiết logo
6.000.000 VND
PLUS–   Thương hiệu toàn diện
–   6 mẫu (3 mẫu sáng tạo + 3 mẫu theo ý tưởng khách hàng)
–   Chỉnh sửa 10 lần
–   Thời gian 10-14 ngày
–   Bàn giao file gốc, file in ấn, file ảnh các loại
–   Ảnh âm bản, dương bản
–   Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
–   Bảng mô tả chi tiết logo
–   Bảng sử dụng chi tiết logo
–   Bộ nhận diện thương hiệu toàn diện
10.000.000 VND

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BANNER WEBSITE

TÊN GÓI
MÔ TẢĐƠN GIÁ
Cơ bản–   Thiết kế banner theo thông tin khách hàng cung cấp
–   Thiết kế 1 option, chỉnh sửa cơ bản 1 lần
–   Phù hợp chạy trên 1 nền tảng
300.000 VND
Tiêu chuẩn–   Thiết kế banner theo thông tin khách hàng cung cấp
–   Thiết kế 2 option, chọn 1 option chỉnh sửa cơ bản 2 lần
–   Thay đổi kích thước 2 bản
–   Phù hợp chạy trên cả website và facebook
500.000 VND
Sáng tạo–   Sáng tạo tư vấn theo nhu cầu
–   Thiết kế 3 option, chọn 1 option chỉnh sửa cơ bản 5 lần
–   Thay đổi kích thước 5 bản
–   Phù hợp cho đa nền tảng
1.000.000 VND

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ ẤN PHẨM

TÊN GÓIMÔ TẢĐƠN GIÁ
Namecard Danh thiếp–   Thiết kế 2 mẫu, chọn 1
–   Chỉnh sửa 2 lần
500.000 VND
Folder Bìa Đựng–   Thiết kế 2 mẫu, chọn 1
–   Chỉnh sửa 2 lần
–   2 trang bìa
1.000.000  VND
Gift Voucher Phiếu quà tặng–   Thiết kế 2 mẫu, chọn 1
–   Chỉnh sửa 2 lần
1.000.000 VND
Brochure Tờ gấp–   Thiết kế 2 mẫu, chọn 1
–   Chỉnh sửa 2 lần
–   6 trang gấp
2.000.000 VND
Menu Thực đơn–   Thiết kế 2 mẫu, chọn 1
–   Chỉnh sửa 2 lần
–   2 trang
2.000.000 VND
Flyers Tờ rơi–   Thiết kế 2 mẫu, chọn 1
–   Chỉnh sửa 2 lần
1.000.000 VND
Standee Quảng cáo–   Thiết kế 2 mẫu, chọn 1
–   Chỉnh sửa 2 lần
1.000.000 VND
Poster Băng rôn–   Thiết kế 2 mẫu, chọn 1
–   Chỉnh sửa 2 lần
1.000.000 VND
 • Ghi chú:
  • Giá VND chưa bao gồm 10% VAT
  • Bảng mô tả logo bao gồm:
   • Bảng tóm tắt ý nghĩa logo
   • Hệ thống màu quy định màu trong sử dụng logo (hệ màu CMYK, RGB, PANTONE)
  • Bảng sử dụng logo bao gồm:
   • Hệ thống lưới caro hướng dẫn tỉ lệ quy cách
   • Logo / biểu tượng ở dạng cơ bản, dạng vuông, dạng tròn, dạng dài
   • Các tình huống kích thước tỷ lệ & màu nền không nên sử dụng trong logo
   • Quy định giới hạn không gian logo
   • Kích thước tối thiểu của logo

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

 • Danh thiếp
 • Bìa kẹp tài liệu
 • Bìa thư và Mẫu thư
 • Bảng tên nhân viên
 • Ảnh bìa facebook
 • Banner Website

Bạn đang có nhu cầu thiết kế?

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế gì đó đúng không nào? Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên Replus tư vấn một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Ngoài ra Replus còn có cả một hệ sinh thái vô cùng rộng lớn có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề như:

Cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, phòng họp,…

Dịch vụ tư vấn pháp lý, giải pháp kế toán

Dịch vụ thiết kế website, cho thuê hosting, đăng ký tên miền (domain), SLL,…

Viết content chuẩn SEO, SEO website,…

Chạy quảng cáo Google ads, facebook ads,…

Giải pháp Marketing trọn gói

Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ Facebook Ads

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Facebook Ads Khách hàng tiềm năng lớn Hiện nay có khoảng 3,1 tỷ người đang sử dụng facebook, chính vì vậy mà lượng khách hàng tiềm năng trên nền tảng mạng xã hội này rất lớn. Tiếp cận đúng tệp khách hàng Facebook...

Dịch vụ tạo Google Maps giá rẻ – nhanh chóng

Theo một nghiên cứu mới nhất mà Google công bố thì có 40% khách hàng sẽ đến cửa hàng thông qua việc tìm kiếm trên Google maps, như vậy có nghĩa là cứ 10 khách hàng thì sẽ có 4 khách hàng đến trực tiếp cửa hàng sau khi tìm...

Dịch vụ đăng ký Email theo tên miền

Về dịch vụ Email theo tên miền tại Replus Chi phí thấp Dù bạn sở hữu email theo tên miền với mục đích cho cá nhân hay doanh nghiệp thì hãy cứ yên tâm vì mức chi phí để sở hữu vô cùng thấp. Độ bảo mật cao Được giám...

Dịch vụ Google Ads

Replus cung cấp đến bạn những loại hình quảng cáo Google Ads hấp dẫn, hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn mang về nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thương hiệu được đông đảo mọi người biết đến, doanh số bán hàng cũng được cải thiện vượt trội. Lý do...

Dịch vụ SEO tổng thể

Replus là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Với nền tảng SEO tổng thể vững mạnh, hàng ngàn từ khóa đã được Replus đưa lên top, chúng tôi tự tin có thể giúp các khách hàng có...

Content Marketing

    Tầm quan trọng của việc thực hiện content Marketing Chi phí thấp - hiệu quả cao Thu hút khách hàng Ghi điểm với Google Theo nghiên cứu của Demand Metric thì chi phí để làm content marketing ít hơn 62% so với các chiến dịch Marketing truyền thống...