Thuê văn phòng theo giờ giá rẻ tại Hà Nội & TP.HCM

Thuê văn phòng làm việc theo giờ đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Trong thời kỳ Kinh tế 4.0, ngành kinh tế được coi là một trong những ngành trọng điểm thu hút lượng đầu tư lớn nhất. Các doanh nghiệp, cả trong và ngoài nước đang đổ về thị trường kinh tế của TP.HCM – một trong những trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu Việt Nam, để mở rộng hoạt động kinh doanh và khai thác thị trường mới. Thuê văn phòng theo giờ tại TPHCM hiện đã trở thành một khái niệm được nhiều người quan tâm, rõ nhất là sự gia tăng đáng kể trên công cụ tìm kiếm hàng đầu Google.

Thuê văn phòng theo giờ là gì?

thuê văn phòng theo giờ là gì

Trong bối cảnh nền kinh tế không ngừng phát triển, nhu cầu về không gian làm việc dành cho doanh nghiệp, cá nhân và các đội nhóm kinh doanh tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Đáp ứng xu hướng này, nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng đã nổi lên để hỗ trợ nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc. Một trong những dịch vụ tiêu biểu là thuê văn phòng theo giờ tại TPHCM – sự lựa chọn phát sinh từ tình hình trên.

Tên gọi đã thể hiện đầy đủ khái niệm: thuê văn phòng theo giờ. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp linh hoạt thuê không gian làm việc theo thời gian cần thiết, từ một giờ, hai giờ hay thậm chí lâu hơn. Mức thuê phụ thuộc vào yêu cầu và công việc cụ thể của từng doanh nghiệp.

Tương tự như các dịch vụ cho thuê khác như thuê văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc văn phòng hay thuê văn phòng chia sẻ, việc thuê văn phòng theo giờ cũng góp phần đem lại lợi ích tối ưu hóa chi phí. Doanh nghiệp có thể giảm chi phí liên quan đến bằng mặt bằng, nhân sự và sử dụng thiết bị.

Cho thuê phòng họp TP.HCM theo giờ giá rẻ

Đặc biệt, dịch vụ này cung cấp tính linh hoạt về thời gian cho doanh nghiệp, cho phép họ thích nghi theo yêu cầu công việc mà vẫn đảm bảo có không gian làm việc. Doanh nghiệp có thể dễ dàng họp gặp khách hàng, đối tác mà không lo sự chuyên nghiệp và thương hiệu bị ảnh hưởng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng làm việc theo giờ là ai?

Dịch vụ thuê văn phòng theo giờ đã trở thành một giải pháp linh hoạt và hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại TP.HCM. Với một loạt các ưu điểm, dịch vụ này phù hợp với nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau:

 1. Doanh nghiệp vừa và nhỏ: thuê văn phòng theo giờ cung cấp không gian làm việc chất lượng với chi phí hợp lý. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách về mặt bất động sản và tập trung tài nguyên cho hoạt động kinh doanh cốt lõi.
 2. Freelancer và startup: Với không gian linh hoạt và môi trường sáng tạo, dịch vụ này giúp freelancer và startup tìm kiếm không gian làm việc tươi mới để thúc đẩy ý tưởng và phát triển dự án.
 3. Doanh nghiệp quốc tế: Dịch vụ thuê văn phòng theo giờ cung cấp sẵn trang thiết bị văn phòng và tiện ích như wifi, điện, nước, điều hoà, máy lạnh… giúp doanh nghiệp quốc tế dễ dàng tập trung vào công việc mà không cần lo lắng về việc thiết lập và quản lý các dịch vụ này.
 4. Lựa chọn linh hoạt: Ngoài dịch vụ thuê văn phòng theo giờ, còn có sự lựa chọn thuê văn phòng cố định theo tháng, quý hoặc năm. Điều này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu ổn định và lâu dài.
 5. Hỗ trợ văn phòng đại diện: Dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp có nhu cầu treo bảng hiệu, logo công ty trên không gian làm việc, giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn chuyên nghiệp và thể hiện thương hiệu của mình.

Replus – Đơn vị cho thuê văn phòng theo giờ hàng đầu

Vì sao thuê văn phòng theo giờ lại có lợi cho doanh nghiệp?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với hình thức thuê văn phòng theo giờ, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiết kiệm một khoản phí đáng kể. Đặc biệt đối với các công ty nhỏ, việc trả tiền theo thời gian thực sự sử dụng không gian sẽ tối ưu hóa chi phí hơn so với việc thuê văn phòng cả ngày nhưng chỉ sử dụng 1-2 tiếng.

Ngoài ra, việc thuê sẵn phòng họp cũng sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể so với việc xây dựng hoặc thiết lập một phòng họp riêng biệt. Điều này còn không tính đến thời gian và công sức cần thiết để mua đồ nội thất, dọn dẹp và thiết kế văn phòng.

Linh hoạt thời gian và địa điểm

Việc thuê văn phòng theo giờ cơ bản giúp tăng tính linh hoạt trong quá trình làm việc. Khi bạn được tự do sắp xếp thời gian làm việc theo ý muốn cá nhân, hiệu suất làm việc có thể được cải thiện đáng kể. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người thích thay đổi không gian làm việc hoặc cần thường xuyên ra ngoài gặp gỡ. Ví dụ, bạn có thể muốn làm việc tại một quán cà phê vào buổi sáng, trong khi vào buổi chiều, bạn có thể ưa thích làm việc tại một không gian làm việc chung.

Tiện ích hạng A

Với một văn phòng hạng A, bạn được truy cập vào các thiết bị công nghệ tiên tiến như máy chiếu, thiết bị âm thanh và kết nối internet siêu tốc, làm cho việc tổ chức họp và thuyết trình dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ như lễ tân, quản lý cuộc gọi và quản lý thư từ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn. Tất cả những tiện ích này khiến văn phòng hạng A theo giờ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người cần một môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả để làm việc mà không cần phải chịu gánh nặng chi phí và cam kết dài hạn của văn phòng truyền thống.

Vị trí trung tâm

Việc thuê văn phòng theo giờ hạng A mang lại nhiều tiện ích tối ưu cho doanh nhân và những người làm việc tự do. Trước hết, các văn phòng này thường nằm ở vị trí trung tâm, dễ dàng tiếp cận và gần các trung tâm thương mại, nhà hàng và giao thông công cộng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc di chuyển.

Văn phòng trọn gói hạng A, trung tâm Hà Nội

Cách để thuê văn phòng làm việc theo giờ uy tín

cách thuê văn phòng theo giờ uy tín

Trong bối cảnh phát triển đa dạng của các dịch vụ cho thuê văn phòng ngày nay, việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy không hề dễ dàng. Nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp lừa đảo dù số tiền không lớn nhưng điều này dẫn đến mất uy tín với các đơn vị cho thuê văn phòng. Đặc biệt, việc tìm kiếm dịch vụ thuê văn phòng theo giờ tại TPHCM thông qua mạng internet càng phát sinh các tình trạng này. Để tránh rơi vào những rủi ro đáng tiếc này, Replus đã tạo ra hướng dẫn cụ thể để quý doanh nghiệp tiếp cận dịch vụ một cách an toàn và hiệu quả.

 • Trước hết, quý doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ. Việc này có thể dựa trên trang web của họ, từ đó tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp, địa chỉ và đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Tiếp theo, quý doanh nghiệp nên xác định rõ diện tích cần thiết, số lượng bàn ghế và vị trí mong muốn thuê. Sau đó, việc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp sẽ giúp cụ thể hóa các yêu cầu này.
 • Để đảm bảo tính chính xác, quý doanh nghiệp nên tới tham quan trực tiếp địa chỉ cho thuê văn phòng theo giờ, kiểm tra diện tích và các tiện ích có đúng với yêu cầu hay không.
 • Khi đã sẵn sàng ký kết hợp đồng, quý doanh nghiệp nên đọc kỹ các điều khoản để tránh sai sót không đáng có.
 • Điều quan trọng cuối cùng là không nên chuyển bất kỳ khoản tiền nào cho nhà cung cấp trước khi xác thựcđược tính uy tín của họ.

Với sự hỗ trợ của Replus, quý khách hàng có thể giảm thiểu thời gian tìm hiểu và rủi ro mạo hiểm khi thuê văn phòng theo giờ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết đem lại sự an toàn và tin cậy cho việc lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Những điều cần lưu ý trong hợp đồng sử dụng Văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng theo giờ giá rẻ tại TP.HCM và Hà Nội

thuê văn phòng theo giờ giá rẻ tại tphcm và hà nội

Việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc theo giờ TPHCM uy tín, phù hợp với giá trị và chất lượng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, Replus sẽ giúp quý khách hàng tìm thấy một giải pháp đáng tin cậy trong việc lựa chọn dịch vụ này. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Replus luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, giúp quý khách hàng giảm bớt tác động tiêu cực của các khoản chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng theo giờ tại Replus, quý khách sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi nhưng chi phí lại vô cùng hợp lý. Với hệ thống cung cấp dịch vụ thuê văn phòng theo giờ TPHCM đa dạng, Replus có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp văn phòng làm việc theo giờ tại nhiều quận lớn và nhỏ trong thành phố như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 2 và nhiều nơi khác.

Khi thuê văn phòng theo giờ tại Replus khách hàng sẽ nhận được những gì?

thuê văn phòng theo giờ tại replus sẽ nhận được gì

Khi thuê văn phòng theo giờ tại Replus, Quý Khách hàng sẽ nhận được tất cả các tiện ích của một văn phòng trọn gói thông thường mà không gì thay đổi bao gồm:

 • Không gian văn phòng được thiết kế một cách tỉ mỉ để đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Khu vực lễ tân được quản lý bởi nhân viên có kinh nghiệm, thành thạo, hỗ trợ khách hàng khi đến văn phòng và tiếp nhận thư từ và bưu phẩm.
 • Khu vực tiếp khách mang đậm phong cách sang trọng, hiện đại, với việc sử dụng không giới hạn.
 • Gói dịch vụ bao gồm miễn phí các dịch vụ điện, nước, Internet wifi tốc độ cao, sao chép, in ấn và máy lạnh.
 • Bàn làm việc được trang bị đầy đủ bao gồm bàn, ghế và tủ hồ sơ riêng có khóa.
 • Các phòng họp hiện đại có sức chứa lên đến 30 người và đi kèm với màn hình chiếu, flipchart và nước uống.
 • Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh “đắc địa” nằm ngay tại trung tâm thành phố với vị trí chiến lược quan trọng.
 • Bảng tên công ty được đặt lộng lẫy trong tòa nhà văn phòng hạng A.
 • Tên công ty trên bảng điện tử được chạy dọc giúp khách hàng tin tưởng khi đến văn phòng.

Replus có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng, nên uy tín và chất lượng là điều không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ văn phòng tại Replus. Bạn có thể kiểm chứng thương hiệu Replus tại hồ sơ năng lực nhé.

Hệ thống chi nhánh của Replus trên khắp cả nước

Replus hiện có 13 trụ sở trên khắp Việt Nam và Australia

? Địa chỉ 1: 16 Lý Thái Tổ, Phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

? Địa chỉ 2: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

? Địa chỉ 3: Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

? Địa chỉ 4: Tầng 10, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

? Địa chỉ 5: Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

? Địa chỉ 6: Số 41, Đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

? Địa chỉ 7: Rio Vista, Số 19, Đường số 32, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức

? Địa chỉ 8: Verosa Park, Số 39, Đường số 10, Khu phố 2, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TPHCM

? Địa chỉ 9: Số 35 Đường số 2, Khu phố 2, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

? Địa chỉ 10: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM

? Địa chỉ 11: 1073/63B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 07, Quận Tân Bình, TPHCM

? Địa chỉ 12: 44 Tạ Quang Bửu, Phường 01, Quận 8, TPHCM

? Địa chỉ 13: 68 Pitt St Sydney NSW 2000, Australia

Cho dù quý khách hàng muốn thay đổi không gian làm việc, tìm một môi trường làm việc hiện đại để thúc đẩy sự sáng tạo hay chỉ cần một không gian để họp mặt đối tác, khách hàng, Replus sẵn sàng cung cấp dịch vụ thuê văn phòng theo giờ tại TPHCM để đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN REPLUS

? Website: replus.vnreplus.com.vn
☎ Hotline: 0932 789 6560932 678 626
? Email: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề

6+ tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 7 tiềm năng phát triển

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi và với giá tốt tại Quận 7 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thuê văn phòng ở khu vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê tiện nghi...

Văn phòng ảo là gì? Chọn thuê đơn vị uy tín số 1 Việt Nam

Trong những năm qua, cụm từ văn phòng ảo không còn quá xa lạ trong giới doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được ? Tại sao văn phòng ảo lại phù hợp với bạn và lợi ích doanh nghiệp của bạn nhận được từ...

Top 4+ Tòa nhà cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm lý tưởng nhất

Với vị trí ưu thế và sôi động của hoạt động kinh tế tại thủ đô, quận Hoàn Kiếm nổi bật như điểm tập trung hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp. Thị trường văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm đa dạng về loại hình và chất lượng, thu hút...

TOP 8 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 đáng chú ý nhất

Việc thuê văn phòng luôn nằm trong số những yếu tố quan trọng mà các công ty và doanh nghiệp luôn tìm kiếm khi mới bắt đầu hoạt động. Để có nhiều sự lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác khi hoạt động tại TP.HCM, hãy cùng Replus...

#1 Cho thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM, giá chỉ 19.000đ/ngày

Năm 2023, kinh tế Việt Nam đã đi được 3/4 quãng đường trong bối cảnh kinh tế thế giới có triển vọng tiêu cực. Chính phủ Việt Nam luôn cố gắng hết sức để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ sản xuất...

Văn phòng là gì? Chức năng và Nhiệm vụ của văn phòng

Văn phòng, có thể nói là ngôi nhà thứ hai trong cuộc đời của dân công sở bởi phần lớn thời gian họ phải gắn bó với nơi đây. Nhưng chưa hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu rõ bản chất ‘văn phòng là gì?’, cũng như các chức năng...