Văn phòng ảo Quận 5

Văn phòng ảo Quận 5

Trong thị trường kinh tế ngày càng phát triển, doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển sản phẩm mà còn xây dựng thương hiệu hình ảnh cho công ty nhưng đó chỉ tập trung vào công ty lớn.

Vậy các doanh nghiệp nhỏ lẻ, startup, các nhóm khởi nghiệp…họ phải làm sao để có một văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mà nằm tại trung tâm thành phố để xây dựng hình ảnh công ty mình.

Biết được những khó khăn và nỗi lo đó dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo ra đời nhằm giải quyết gánh nặng về tài chính cho doanh nghiệp để họ tập trung vào hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.

thuê-văn-phòng-quận-bình-thạnh-pearl-plaza

Văn phòng ảo tại Quận 5

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 5 hay còn gọi là văn phòng 0m2. Đây là dịch vụ hợp pháp cho doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh, liên lạc và các dịch vụ hỗ trợ khác mà không cần đến diện tích thực tế giúp người dùng giảm tối đa chi phí và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ… hay những đại diện nghiên cứu thị trường của các công ty đa quốc gia là những đối tượng thích hợp sử dụng văn phòng ảo quận Quận 5 TP.HCM

Sử dụng văn phỏng ảo tại Quận 5 có thật sự phù hợp?

Hầu hết dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ đều tập trung chủ yếu ở những trung tâm thành phố lớn như Quận 1.

Quận 5 được biết đến là trung tâm của vùng Chợ Lớn cũ, chủ yếu là trao đổi hàng hoá tại thành phố. Chính vì thế, những năm gần đây kinh tế Quận 5 thì không phát triển theo thời gian không đều.

Vì thế, dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo tại Quận 5 vẫn chưa phải là mảnh đất dồi dào mà doanh nghiệp hướng đến. Hơn thế, nếu bạn chọn Quận 5 để thành lập công ty thì bạn nên nghĩ đến Quận 1 – trung tâm thành phố.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 doanh nghiệp bạn được gì?

Tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng hiệu quả chất lượng cao, chỉ với 9.900đ/ngày bạn đã sở hữu một văn phòng hiện đại sang trọng.

thuê-văn-phòng-ảo-quận-2

Văn phòng ảo tại Quận 1 sẽ cung cấp địa chỉ kinh doanh tại toà nhà, rất thuận tiện cho việc xây dựng thương hiệu và sự tin cậy từ khách hàng vì nhà cung cấp dịch vụ thường tọa lạc ở những vị trí đắc địa, tòa nhà đẹp.

• Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại toà nhà chuyên nghiệp, cao cấp giúp khách hàng dễ nhận ra và tin tưởng.

• Đôi ngũ lễ tân chuyên nghiệp của văn phòng ảo tại Quận 5 sẽ đón tiếp khách hàng, được nhân viên nhận thư tín, bưu phẩm, hỗ trợ mọi thắc mắc cho khách hàng của bạn.

• Miễn phí sử dụng: internet wifi, scanner, photocopy, nước uống, trà…

• Phòng khách sang trọng, rộng rãi, đầy đủ các loại nước uống miễn phí, đặc biệt có cảnh nhìn toàn thành phố giúp đối tác, khách hàng tin tưởng.

• Phòng họp đầy đủ trang thiết bị hiện đại được chuẩn bị chuyên nghiệp, sang trọng có máy chiếu, màn hình LCD, clipchart, giấy bút…

• Ngoài ra, dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tại Quận 1 còn hỗ trợ tư vấn các dịch vụ khác như tư vấn thuế, khai báo thuế, dịch vụ kế toán cho những doanh nghiệp mới thành lập.

Cho thuê văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ban đầu, địa chỉ kinh doanh đắc địa tại trung tâm thành phố và nhiều tiện ích tuyệt vời của một văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp.

🏢 Trụ sở chính: Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
🏢Chi nhánh 1: Toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
🏢Chi nhánh 2: Tòa nhà 1 Đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
🏢
Chi nhánh 3: Toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn,Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
🌐 Website: www.replus.vn – replus.com.vn
☎ Hotline: 0932 678 626028 6288 3088
📧 Email: info@replus.com.vn


Xem thêm: Văn phòng ảo Quận 4

Leave a Reply

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.