Cho thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa Hà – Nội đầy đủ tiện nghi

Cho thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa Hà – Nội đầy đủ tiện nghi

Văn phòng chia sẻ là mô hình được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong những năm trở lại đây. Vì sao thế? Vì khả năng tích hợp đa tính năng, tiết kiệm chi phí và mở ra vô vàn cơ hội hợp tác kinh doanh của mô hình này cực kỳ ấn tượng. Đối với các cá nhân/doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm khách hàng có số vốn ít song vẫn muốn sở hữu Văn phòng chia sẻ Hà Nội đầy đủ tiện ích dịch vụ thì văn phòng chia sẻ Đống Đa là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Tìm kiếm nơi đâu xa xôi khi văn phòng có mức giá rẻ không tưởng lại gói gọn trong dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa của Replus.

Mô hình thuê văn phòng chia sẻ là gì?

Cho thuê văn phòng chia sẻ là mô hình cho cá nhân/doanh nghiệp thuê một chỗ ngồi làm việc tích hợp đầy đủ tiện ích như một văn phòng làm việc chuyên biệt. Cụ thể, khi sử dụng văn phòng chia sẻ, các cá nhân/doanh nghiệp được sử dụng bàn ghế làm việc cá nhân, tủ hồ sơ cá nhân, một địa chỉ đăng ký kinh doanh tuyệt đẹp…

van phong chia se Dong Da

Văn phòng chia sẻ với thiết kế văn phòng thông minh tăng tính linh hoạt trong công việc

Không chỉ vậy, họ còn sở hữu một không gian làm việc chung cực cởi mở với rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực ngành nghề. Trên hết, loại hình văn phòng chia sẻ nói chung và văn phòng chia sẻ Đống Đa nói riêng góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Lợi ích mà văn phòng chia sẻ Đống Đa đem đến cho khách hàng

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa là mô hình văn phòng có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể:

 • Startup trẻ:

Mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa là lựa chọn hoàn hảo cho các startup. Bởi trên thực tế các công ty startup luôn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro “ngàn cân treo sợi tóc”, thế nên, họ luôn phải có một khoản tiền dự trữ kha khá để duy trì hoạt động.

Theo mức giá thị trường, việc thuê văn phòng truyền thống để làm việc tương đương mức giá vô cùng đắt đỏ. Thay vào đó, chọn thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa sẽ giúp startup cắt giảm đối đa chi phí, yêu tâm hoạt động khởi nghiệp.

 • Freelancer:

Freelancers – người làm việc tự do – đồng nghĩa với việc phải tự chịu trách nhiệm với mức thu nhập và phúc lợi của chính mình. Đa phần các freelancers thường làm việc ở những lĩnh vực/ngành nghề đòi hỏi tính sáng tạo như: thiết kế, thời trang, kiến trúc…

Thế nên họ rất cần một nơi làm việc có thể kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo, song vẫn đảm bảo có đủ tiện ích cơ bản và tiết kiệm chi phí. Chính lúc này, mô hình văn phòng chia sẻ Đống Đa là giải pháp tuyệt vời cho nhóm khách hàng freelancer lựa chọn.

van phong chia se Dong Da

Văn phòng chia sẻ luôn trang trị đầy đủ cơ sở nội thất văn phòng chuyên dụng

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Với tệp khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thứ họ mong mỏi khi chọn thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa chính là có thể yên tâm trao lại các hoạt động vận hành cho nhà cung cấp chu toàn, còn lại họ chỉ việc tập trung kinh doanh. Bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên đà phát triển và cần tập trung nguồn lực để lớn mạnh.

Thế nên một không gian văn phòng chia sẻ chất lượng, phù hợp với bộ máy nhân sự không quá đông đảo của họ. Đồng thời đảm bảo có các dịch vụ tiện ích phục vụ với mức giá ưu đãi mà thứ mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực sự quan tâm.

 • Các doanh nghiệp nước ngoài/nhóm khảo sát thị trường

Đa phần, nhóm khách hàng này thường là các lực lượng nhân sự được cắt cử từ khu vực này sang khu vực khác, hoặc được luân chuyển từ nước ngoài về. Do tính tích dịch chuyển, cắt cử, nên nhóm nhận sự thường mỏng, ít người.

Chính vì thế nếu thuê hẳn hoi một văn phòng làm việc riêng biệt là cực kỳ lãng phí. Thay vì thế, họ có thể tìm thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa để có nơi đăng ký hạt động hợp pháp, lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động.

van phong chia se Dong Da

Mọi tiện ích đi kèm với dịch vụ văn phòng chia sẻ đều mang đến giá trị thiết thực cho doanh nghiệp

Địa điểm cho thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa uy tín ngay tại Replus

Công ty cổ phần Replus là đơn vị kinh doanh đã có 8 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Bằng bề dày trải nghiệm, cái tâm cùng cái tầm, Replus tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp văn phòng thông minh cung ứng trên thị trường như: văn phòng ảo, văn phòng họp, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói…

Với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa, Replus khẳng định rằng mô hình văn phòng này sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối thông qua chất lượng dịch vụ cũng như tác phong chuyên nghiệp của nhân viên. Đôi nét về những lợi ích mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Đống Đa mà Replus mang lại cho quý khách hàng:

 • Tòa nhà văn phòng trụ sở đạt tiêu chuẩn hạng A quốc tế
 • Vị trí tòa nhà nằm ngay khu vực đắc địa nhất quận Đống Đa
 • Trong gói dịch vụ trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ hồ sơ cá nhân cao cấp
 • Cung cấp hệ thống phòng khách chung sang trọng, đẳng cấp
 • Cung cấp hệ thống hòng họp rộng rãi, hiện đại, đầy đủ máy móc
 • Đội ngũ lễ tân giỏi ngoại ngữ, giúp đỡ khách hàng nhiệt tình
 • Dịch vụ wiffi, bảo vệ, pantry, điện, nước uống đảm bảo 24/7
 • Hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • Hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh
 • Hỗ trợ báo cáo thuế
 • Hỗ trợ từ A-Z thủ tục pháp lý
van phong chia se Dong Da

Replus cam kết mang đến chất lượng dịch vụ văn phòng chia sẻ Đống Đa

Giá thuê:

 • Chỗ ngồi vãng lai từ 190,000,000 VND/buổi
 • Chỗ ngồi linh hoạt từ 1,000,000 VNĐ- 2,000,000 VND/tháng
 • Chỗ ngồi cố định từ 2,000,000 VND- 5,000,000 VND/tháng

THAM KHẢO BẢNG GIÁ

Số lượng văn phòng chia sẻ Đống Đa của Replus có hạn, thấy được các lợi ích tuyệt vời như trên, bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho Replus chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất!

☎ Hotline:0932 678 626028 6288 3088
📧Email:info@replus.com.vn

5/5 - (42 bình chọn)
Subscribe
Notify of

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

   zalo call mail
   tawk_cta
   tawk_cta