Văn phòng cho thuê của khách hàng trong thời đại 4.0

Văn phòng cho thuê của khách hàng trong thời đại 4.0

Tốc độ phát triển các doanh nghiệp mới nảy sinh nhu cầu sử dụng mặt bằng văn phòng ngày càng lớn, thúc đẩy thị trường bất động sản có sự chuyển biến sâu sắc. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 sự thay đổi về không gian làm việc bắt buộc doanh nghiệp dần đổi mới tư duy thiết kế văn phòng, trong đó chú trọng nhiều thiết kế, tiện ích, tính năng văn phòng.

Đặc biệt, thiết kế văn phòng xanh đang được đánh giá là xu hướng thiết kế nổi bật và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Văn phòng cho thuê theo địa điểm làm việc

Bất cứ một doanh nghiệp nào đều mong muốn địa chỉ đăng ký kinh doanh ở trung tâm thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Đây là nơi có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ và thuận lợi giao lưu kinh tế, gặp gỡ khách hàng dễ dàng là địa điểm lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Như tiêu chí xếp hạng văn phòng hạng A của các công ty dịch vụ bất động sản là một tiêu chí khá quan trọng bên cạnh yếu tố về cấu trúc, quản lý vận hành.

Không khó hiểu khi các tòa nhà chung cư, văn phòng tọa lạc ngay cạnh các vị trí nói trên sẽ trở nên khan hiếm và đắt giá, nhiều dự án văn phòng cho thuê đang có xu hướng hạn hẹp. Vậy làm thế nào để có một văn phòng cao cấp những vẫn tiết kiệm tối đa chi phí?

Văn phòng 0m2

Vâng, hiện nay mô hình “không văn phòng” hay còn gọi là văn phòng ảo đang là xu hướng năm 2019 – giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp. Cụ thể, cắt giảm chi phí vận hành, tăng năng suất, hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần một địa chỉ kinh “đắc địa” nằm ngay trung tâm thanh phố dễ dàng trao đổi, giao lưu kinh tế. Hơn nữa, sự phát triển công nghệ, thông tin liên lạc và mạng xã hội đang dần thay đổi các chuẩn mực kinh doanh, tương tác giữa người với người. Do đó, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo hay còn gọi “không m2” rất phù hợp với các công ty khởi nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo tại Replus https://replus.com.vn/bang-gia-dich-vu-van-phong-ao/

Lựa chọn văn phòng có thiết kế xanh

Văn phòng có thiết kế xanh đang được chủ doanh nghiệp hướng tới khi cho thuê văn phòng bởi yếu tố thiên nhiên và tự nhiên của môi trường có thể tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả.

Khoa học cũng chứng mình những văn phòng xanh sẽ giảm thiểu tối đa căng thẳng và nâng cao hiệu quả năng lượng. Năng suất làm việc của nhân viên được tăng 8% và mức độ hài lòng tăng 13%.

Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng hội tụ những điểm về văn phòng xanh thì mô hình văn phòng trọn gói là một gợi ý. Bởi, thiết kế xanh không đơn thuần là tích hợp cây xanh và thực vật mà còn các chất liệu thiên nhiên, tạo điều kiện cho con người có thể tiếp cận tốt nhất ánh sáng tự nhiên, nhằm tạo ra hiệu quả làm việc tốt nhất.

Không gian văn phòng xanh

Nhiều dự án văn phòng cho thuê đang tiếp tục triển khai dự án tính toán để phát triển các tiêu chí xanh mà còn đối đa hóa chi phí ban đầu. Cụ thể, khi sử dụng mô hình văn phòng chi sẻ, chủ dịch vụ đã setup bố trí sao cho phù hợp với môi trường làm việc thích hợp với freelance hay cá nhân cần một không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng không gò bó.

Đồng thời, bên dịch vụ sẽ tối đa tiện ích: nhận bưu phẩm, lễ tân, phòng họp, bảng tên, địa chỉ giao dịch, phòng tiếp khách…giúp tiết kiệm tối đa nhân lực cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Văn phòng cho thuê dựa trên uy tín của chủ đầu tư

Hầu hết doanh nghiệp khi bắt đầu khởi nghiệp đều hướng tới chính là uy tín của chủ đầu tư, bởi doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê phải đăng ký kinh doanh thì uy tín của chủ đầu tư là vô cùng quan trọng.

Khi tìm văn phòng cho thuê doanh nghiệp phải bỏ khá nhiều công sức để tìm hiểu thông tin đối tác, chủ đầu tư uy tín với phong cách quản lý vận hành tòa nhà văn phòng cho thuê ổn định, hiệu quả.

Nhà thầu uy tín

Tuy nhiên, một giải pháp khác dành cho những doanh nghiệp vừa khởi nghiệp cần tiết kiệm tối đa chi phì thì mô hình văn phòng trọn gói là giải pháp thiết thực. Bạn chỉ cần tìm đến các dịch vụ văn phòng thông minh đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm quản lý vận hành tòa nhà thì khách thuê sẽ rất thoải mái đồng thời nâng cao hình ảnh và thương hiệu của công ty bạn.

Cơ hội không giới hạn đối với tất cả các ai mong muốn tìm kiếm một cơ hội làm giàu hay khởi nghiệp. Trong tầm nhìn tương lai, mô hình văn phòng cho thuê sẽ ngày càng phổ biến, giúp phát huy hiệu quả làm việc, xây dựng văn hóa công ty, doanh nghiệp giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Leave a Reply

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.