Danh sách các văn phòng công chứng Quận 5 tiết kiệm nhất

Có rất nhiều văn phòng công chứng Quận 5 được thành lập và hoạt động hiện nay, tuy nhiên không phải ở đâu cũng làm việc uy tín và nhanh chóng, hôm nay Replus sẽ giới thiệu đến bạn các lưu ý và TOP 5 văn phòng công chứng Quận 5 chất lượng nhất.

Một số lưu ý khi công chứng tại Quận 5

Khi đi công chứng tại văn phòng công chứng quận 5, quý khách hàng cần lưu ý những thông tin sau để đảm bảo thực hiện dịch vụ công chứng tại văn phòng công chứng quận 5 diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, an toàn.

Thứ nhất, mang đầy đủ giấy tờ khi đến sử dụng dịch vụ tại văn phòng công chứng quận 5. Quý khách hàng mang đủ các loại giấy tờ gồm bản photo, bản chính và các giấy tờ liên quan khác khi đến văn phòng công chứng quận 5 theo sự hướng dẫn của công chứng viên tại đây để hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất.

Thứ hai, quý khách hàng nên liên hệ trước với văn phòng công chứng quận 5 để được hướng dẫn đầy đủ về quy trình công chứng, hồ sơ, thủ tục trước đến văn phòng quận 5. Lưu ý trong lúc này khách hàng nên hỏi tất cả những thông tin khách hàng còn phân vân về văn phòng công chứng quận 5 như địa chỉ, hồ sơ, thời gian làm việc để được công chứng viên tại văn phòng công chứng quận 5 hướng dẫn cụ thể hơn.

Thứ ba, quý khách hàng vui lòng đến đúng giờ hẹn và chờ tại khu vực chờ của văn phòng công chứng quận 5 tránh các trường hợp làm ảnh hưởng đến lịch trình của người khác. Trường hợp, quý khách hàng bận việc đột xuất không đến được thì nên báo trước với công chứng viên tại văn phòng công chứng quận 5 – người trực tiếp hướng dẫn khách hàng trước đó.

Thời gian làm việc của văn phòng công chứng Quận 5

Văn phòng công chứng quận 5 làm việc cố định vào các ngày hành chính trong tuần từ thứ hai đến sáng thứ 7.

  • Thời gian buổi sáng: từ 7h00 – 11h30
  • Thời gian buổi chiều: từ 13h30 – 17h00

Đây là khoảng thời gian hành chính cố định của tất cả văn phòng công chứng nói chung và văn phòng công chứng ở quận 5 nói riêng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài giờ hành chính thì văn phòng công chứng vẫn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ. Cụ thể các dịch vụ hỗ trợ ngoài giờ hành chính tại văn phòng công chứng bao gồm các buổi trưa, tối hay thứ 7, chủ nhật sẽ được cung cấp theo phí dịch vụ ngoài giờ đã được niêm yết sẵn và công khai.

Lưu ý: với các khách hàng sử dụng dịch vụ tại văn phòng công chứng quận 5 nếu muốn sử dụng dịch vụ ngoài giờ thì nên liên hệ với văn phòng công chứng quận 5 trước khi đến để văn phòng công chứng quận 5 có sự sắp xếp lịch làm việc cho phù hợp.

Danh sách văn phòng công chứng Quận 6 uy tín nhất hiện nay

TOP 5+ văn phòng công chứng quận 5 uy tín hàng đầu

Văn phòng công chứng Chợ Lớn

Văn phòng công chứng Chợ Lớn là một tổ chức công chứng có tên tuổi trong số các văn phòng công chứng quận 5. Văn phòng đã điền tên mình trên thị trường vào ngày 20 tháng 08 năm 2008.

Địa chỉ: 467 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: sáng từ 7:30 – 11:00, chiều từ 13:00 – 17:00

Điện thoại liên hệ: 062 610 158

Email hỗ trợ: [email protected]

văn phòng công chứng chợ lớn

Văn phòng công chứng uy tín quận 5 – Hoàng Xuân Hoan

Là một trong những phòng công chứng được thành lập khá sớm trong danh sách những văn phòng công chứng quận 5, phòng công chứng Hoàng Xuân Hoan đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cho quá trình hoạt động của mình.

Địa chỉ: số 187- 189 Đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: sáng từ 7:30 – 11:30, chiều từ 13:00 – 17:00 (thứ 2-6, thứ 7 làm tới 11:30)

Điện thoại liên hệ: 08.39526989

Email hỗ trợ: [email protected]

TOP 5+ Văn phòng công chứng Quận 8 đáng tin tưởng

văn phòng công chứng hoàng xuân hoan

Văn phòng công chứng quận 5 – văn phòng Hoàng Xuân Ngụ

Văn phòng công chứng Hoàng Xuân Ngụ là một trong những văn phòng công chứng uy tín trong danh sách những văn phòng công chứng quận 5. Văn phòng được thành lập vào ngày 31/10/2012, với phương châm “Tận tâm – An ninh tuyệt đối”, Hoàng Xuân Ngụ đã đưa tên mình thành top những văn phòng công chứng lớn tại văn phòng công chứng quận 5. Cụ thể thông tin liên hệ văn phòng công chứng quận 5 – văn phòng công chứng Hoàng Xuân Ngụ:

Địa chỉ: 198A Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: sáng từ 7:30 – 11:00, chiều từ 13:00 – 17:00

Điện thoại liên hệ: 028 3836 6699

Email hỗ trợ: [email protected]

văn phòng công chứng hoàng xuân ngụ

Văn phòng công chứng số 2

Văn phòng công chứng số 2 là một trong những phòng công chứng dày dặn kinh nghiệm của văn phòng công chứng quận 5. Hoạt động từ năm 1995 đến nay, văn phòng công chứng số 2 đã đạt được nhiều thành tựu và có kết quả tốt trong quá trình hoạt động của mình.

Địa chỉ: 94-96 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: sáng từ 7:30 – 11:30, chiều từ 13:00 – 17:00 (thứ 2-6, thứ 7 làm tới 11:30)

Điện thoại liên hệ: (028) 3855 1717

Email hỗ trợ: [email protected]

văn phòng công chứng số 2

Văn phòng công chứng quận 5 – Thừa Phát Lại

Là một trong những văn phòng đầu tiên của văn phòng công chứng quận 5, văn phòng công chứng Thừa Phát Lại với nhiều năm hoạt động đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: 805 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: sáng từ 7:30 – 11:30, chiều từ 13:00 – 17:00 (thứ 2-6, thứ 7 làm tới 11:30)

Điện thoại liên hệ: (028) 3924 6808 – 0903 023 239

Email hỗ trợ: [email protected]

Danh sách văn phòng công chứng Quận 11 chất lượng nhất

Kết luận

Trên đây là danh sách các văn phòng công chứng quận 5 uy tín nhất hiện nay. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của công chứng viên để tiết kiệm thời gian và hoàn thành các thủ tục nhanh và hiệu quả nhất.

Bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn 6 cách tra cứu thuế doanh nghiệp 2024 mới nhất

Mã số thuế (MST) là một dãy số gồm 10 chữ số được cấp cho doanh nghiệp bởi cơ quan thuế khi doanh nghiệp thành lập. Mã số thuế đóng vai trò như số định danh của doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế, được sử dụng để quản lý thuế...

Tìm hiểu về mã số thuế doanh nghiệp: Ý nghĩa và cách tra cứu

Trong bối cảnh kinh tế hiện đại, mã số thuế doanh nghiệp đóng vai trò thiết yếu trong việc quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp khi thành lập đều được cấp một mã số thuế riêng biệt, giúp đảm bảo tính minh bạch...

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – Trực tuyến Online 24/24

Ngày nay, sự phát triển của xã hội đã làm cho pháp luật dần trở thành một thước đo tiêu chuẩn và trở nên phức tạp, chi tiết hơn để điều chỉnh các hoạt động kinh doanh, sinh hoạt trong cuộc sống của mọi người. Vì thế, dịch vụ tư...

Luật doanh nghiệp mới nhất hiện nay dành cho năm 2024

Trong thời đại kinh tế thị trường đầy sôi động, pháp luật đóng vai trò vô cùng quan trọng và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Hiểu rõ luật doanh nghiệp hiện hành giúp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn vận hành hiệu quả,...

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện nhanh chóng, an toàn

Văn phòng đại diện là bộ phận của một doanh nghiệp, được giao trách nhiệm đại diện và bảo vệ lợi ích của công ty theo ủy quyền. Mặc dù văn phòng đại diện có con dấu và tài khoản riêng, nhưng không được phép thực hiện hoạt động kinh...

Gợi ý 7+ văn phòng công chứng Bình Chánh uy tín hàng đầu

Hiện nay, dịch vụ công chứng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính chính xác và pháp lý của các giao dịch. Bình Chánh, khu vực ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh cũng đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế và hành chính vì...