Coworking space Quận 7

Coworking space Quận 7

Có thể nói không ai không biết đến danh tiếng của khu vực quận 7, bởi lẽ đây là khu vực được mệnh danh là xa hoa, sang chảnh, là một trong những trung tâm địa ốc bậc nhất TP.HCM. Phát triển tiên phong ở Quận 7 phải kể đến khu đô thị phú Mỹ Hưng với tuổi đời lên đến 20 năm phát triển. Mang trong mình lợi thế tuyệt vời như vậy, thị trường bất động sản văn phòng tại khu vực quận 7 cũng trở nên nhộn nhịp không kém.

Dịch vụ coworking space Quận 7 đang trở thành một luồng gió mới cho thị trường bất động sản văn phòng. Là tinh hoa của sự kết hợp giữa lợi ích ưu việt trong coworking space cùng lợi thế vị trí trên mặt thị trường chung tại quận 7. Thật không ngoa khi nói: coworking space Quận 7 là sự lựa chọn thuê hoàn hảo cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với mcuws giá vẫn rất phải chăng.

Đánh giá thị trường coworking space Việt Nam

Thật tự hào khi nói Việt Nam nằm trong danh sách những quốc gia sở hữu tiềm năng thu hút nhà đầu tư nước ngoài quan tâm hằng năm đứng top. Nguồn vốn FDI mỗi năm đa phần tập trung tại các công ty khởi nghiệp cũng như những đơn vị kinh doanh trẻ trên thị tường. Thông qua khảo sát, chúng ta có thể thấy, trong vòng 2 năm trở lại, số tiền cho các thương vụ đầu tư khởi nghiệp tại Việt Nam đứng vị trí thứ 3 trong danh sách.

coworking space quan 7

coworking space Quận 7

Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty khởi nghiệp đã làm gia tăng nhu cầu thuê không gian làm việc chất lượng, hiệu quả, góp phần tiết kiệm chi phí. Đồng thời, sự mở rộng Hiệp Định Thương Mại Tự Do giữa Việt Nam với các nước cũng là động lực cho phép các doanh nghiệp đến thăm dò, khảo sát thị trường tại Việt Nam. Hai lý do này là cơ sở để các mô hình coworking, đặc biệt là coworking space Quận 7 ngày càng phát triển, trở thành xu hướng văn phòng hiện đại nhất. 

Coworking space là gì? Lợi ích coworking space Quận 7 mang lại ?

Coworking space hay còn gọi là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc – một mô hình văn phòng mới mẻ hiện nay. Khách hàng khi chọn thuê coworking space sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà chẳng lo cháy túi nhờ khả năng tối ưu chi phí thông minh của mô hình này. Điểm mạnh của văn phòng chia sẻ – coworking space là khả năng chia sẻ tối đa chi phí phải bỏ ra nhờ quá trình chia sẻ tiên ích sử dụng giữa các doanh nghiệp.

TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY 0932 678 626

coworking space quan 7

coworking space Quận 7

Cụ thể, khi chọn thuê coworking space Quận 7, các doanh nghiệp, cá nhân sẽ được cung cấp hẳn hoi một địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp đắc địa, theo đó là chỗ ngồi làm việc hiện đại, đẳng cấp. Trong qúa trình sử dụng, các khách thuê sẽ cùng tận dụng không gian chung để làm việc và sinh hoạt, thây phuên nhau sử dụng những tiện ích như: phòng họp, phòng khách… Phá vỡ không gian 4 bức tường truyền thống, thay vào đó là “hệ sinh thái” làm việc cởi mở.

Có nên chọn thuê coworking space Quận 7 hay không ?

Một điều khẳng định rằng khách hàng nên chọn thuê coworking space Quận 7 là do những điểm ưu việt liên quan đến giá trị bất động sản và văn phòng coworking tại khu vực này đang chuyển hướng tích cực. Những chuỗi đô thị phức hợp như: Phú Mỹ Hưng, Him lam, Tấn Trường… và những dự án căn hộ sang trọng như Thanh Bình, Hoàng Anh, Hưng Vượng… Chọn thuê được văn phòng làm việc ở quận 7 giống như “đào được vàng”, giá trị ngày càng tăng chứ không hề suy giảm.

coworking space quan 7

coworking space Quận 7

Vị trí “cửa ngõ phía Nam” của quận 7 đóng vai trò vô cùng quan trọng, địa thế khu vực cũng cao hơn so với các khu vực khác. Chưa kể đến hệ thống giao thông hiện đại góp phần tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Chọn thuê coworking space Quận 7 sẽ làm gia tăng cơ hội được kết hợp cùng đối tác nước ngoài – bởi đây là khu vực vầng của các doanh nhân ngoại quốc.

Coworking space Quận 7 và quận khác tại Replus phù hợp với ai ?

Môi trường năng động, tràn đầy hứng khởi của coworking space Quận 7; kết hợp với cách bố trí văn phòng hòa hợp thiên nhiên là lựa chọn tuyệt vời cho các freelancer, startup tham gia trải nghiệm.


  coworking space quan 7

  coworking space Quận 7

  Song song đó, văn phòng coworking space Quận 7 sở hữu chất lượng tuyệt đối, hiện đại và cao cấp nhưng mức phí bỏ ra vô cùng phải chăng. Đây chính là giải pháp văn phòng tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Với vị trí địa lý kinh doanh mang tính chiến lược và tiềm ẩn vô vàn cơ hội hợp tác đầu tư cùng những đơn vị nước ngoài – mô hình coworking space Quận 7 là hướng đi tuyệt vời cho các doanh nghiệp bước đầu khảo sát thị trường hoặc các doanh nghiệp lớn.

  Tại sao phải thuê coworking space Quận 7 và các quận khác tại Replus ?

  Coworking space Quận 7 và các quận khác tại Replus đều sở hữu những địa chỉ đắc địa, tọa lạc ngay khu vực hạng A, thu hút vô số nhà đầu tư cả trong và ngoài nước chú ý. Không chỉ thế, Replus luôn khéo léo phân bổ các địa chỉ coworking space quanh những khu đô thị mới với cảnh quan thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Các dự án văn phòng mà Replus đầu tư luôn đầy ắp tâm huyết, chú ý nâng cấp tiện ích hàng năm cho khách hàng, chính vì thế Replus đảm bảo cung cấp chất lượng tuyệt đối trong từng gói coworking space Quận 7.

  TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY 0932 678 626

  coworking space quan 7

  coworking space Quận 7

  Muốn tiết kiệm chi phí, mở cánh cửa hợp tác đa doanh nghiệp – đa quốc gia, bạn còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay mô hình coworking space Quận 7 đầy hấp dẫn tại Replus? Gọi ngay cho Replus chúng tôi qua hotline 028 6288 3088 để được tư vấn sớm nhất có thể bạn nhé!

  Cảm ơn bạn ạ!
  Subscribe
  Notify of

  0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
  Inline Feedbacks
  View all comments

    zalo call mail
    tawk_cta
    tawk_cta