Cho thuê Coworking space quận 7: giá rẻ trọn gói

Cho thuê Coworking space quận 7: giá rẻ trọn gói

Nhắc đến quận 7 – không ai là không biết tiếng tăm nơi đây, bởi lẽ quận 7 đã trở thành trung tâm địa ốc bậc nhất tại khu vực TP.HCM. Nổi tiếng phát triển tiên phong ở đây là khu đô thị phú Mỹ Hưng với tuổi đời lên đến 20 năm phát triển. Với lợi thế tuyệt vời như vậy, nổi tiếng là một khu vực “không dân Sài Gòn nào mà không biết”, thế nên thị trường bất động sản văn phòng tại đây cũng nhộn nhịp không kém.

Dịch vụ coworking space quận 7 đang trở thành một luồng gió mới ở đây. Kết hợp những lợi ích ưu việt của bản chất mô hình coworking cùng các điểm sáng về mặt thị trường chung tại quận 7. Liệu có ngoa khi nói: các nhà đầu tư đình đám đang tích cực đẩy mạnh cho thuê coworking space quận 7 – giá rẻ trọn gói? Muốn biết thật hay giả, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời thông qua bài viết này!

Coworking space là gì? Lợi ích mô hình này mang lại?

Coworking space hcm là mô hình văn phòng thông minh – linh hoạt của thời đại. Khách hàng khi chọn thuê coworking space tức là chọn giải pháp tối ưu chi phí cũng như trải nghiệm sử dụng tiện ích. Bởi vốn dĩ, điểm mạnh của văn phòng chia sẻ – coworking space là tính kết hợp để chia sẻ. Ngoại trừ vị trí ngồi làm việc cố định, còn lại, các doanh nghiệp được cùng nhau chia sẻ tiện ích của phòng ốc (phòng khách, phòng họp…), đồng thời chia sẻ các dịch vụ như lễ tân, in ấn, trà bánh…

coworking space quan 7

Chọn thuê coworking space, điển hình là coworking space quận 7, các khách hàng nhận được gì? Họ được cung cấp một địa chỉ đăng ký kinh doanh đắc địa và hợp pháp, kèm theo đó là chỗ ngồi làm việc hiện đại, tiện nghi. Điểm đặc biệt hơn cả là môi trường văn phòng 4 bức tường được phá vỡ, thay vào đó là “hệ sinh thái” các doanh nghiệp cùng làm việc vô cùng cởi mở. Chính điều này giúp các doanh nghiệp có thêm hứng khởi: mỗi ngày đi làm là một ngày vui.

Có nên lựa chọn coworking space quận 7 hay không?

Lợi ích tuyệt đối của coworking space quận 7 là điều mà không ai có thể phủ nhận. Song, để nói tại sao khách hàng nên chọn khu vực quận 7 mà không cần chọn những khu vực khác: có thể thấy rõ ràng thị trường bất động sản/coworking space quận 7 đang chuyển hướng tích cực. Với chuỗi các khu đô thị phức hợp như: Him lam, Phú Mỹ Hưng, biệt thự Tấn Trường… cùng các dự án căn hộ sang trọng như Hoàng Anh  Thanh Bình, Hưng Vượng…

coworking space quan 7

Coworking space quận 7 nói riêng và khu vực quận 7 nói chung đang giữ vị trí “cửa ngõ phía Nam” vô cùng quan trọng với vị thế cao hơn các khu vực khác, hệ thống giao thông hiện đại và tiết kiệm thời gian di chuyển. Coworking space quận 7 đa phần thu hút các  doanh nhân và doanh nghiệp nước ngoài, chính vì thế cơ hội kết hợp cùng đối tác nước ngoài là vô cùng cao tại khu vực này. Điều tuyệt nhất chính là không gian sống xanh cùng môi trường làm việc cực chất ở đây.

Tại sao phải thuê coworking space quận 7 và các quận khác tại Replus ?

Coworking space quận 7 và các quận khác tại Replus đều có những con số địa chỉ đắc địa, nằm ngay các khu vực hạng A, thu hút cơ số nhà đầu tư chú ý. Không chỉ thế, các địa chỉ coworking space tại Replus luôn khéo léo phân bổ quanh những khu đô thị mới, có cảnh quan thiết kế vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Những dự án bất động sản ở đây luôn được chú ý nâng cấp hàng năm, chính vì thế coworking space quận 7 Replus đảm bảo cung cấp lợi ích/chất lượng tuyệt đối. Như thế, Replus xứng đáng để trở thành sự lựa chọn coworking space hàng đầu cho doanh nghiệp bạn rồi chứ ?

coworking space quan 7

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0932 678 626 – 028 6288 3088

Website: www.replus.vn – replus.com.vn

Chi phí:

Chỗ ngồi linh hoạt: 1.000.000VNĐ/tháng – 2.950.000VNĐ/tháng

Chỗ ngồi cố định: 2.000.000VNĐ/tháng – 5.000.000VNĐ/tháng

Coworking space quận 7 và quận khác tại Replus phù hợp với ai ?

Môi trường cực chất của coworking space quận 7 cùng bố trí văn phòng xanh mát là lựa chọn tuyệt vời cho các freelancer, startup.

Chất lượng văn phòng cao cấp nhưng chi phí vô cùng phải chăng của coworking space quận là giải pháp tuyệt đối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

coworking space quan 7

Vị trí địa lý mang tính chiến lược và vô vàn cơ hội hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp ngoài nước là hướng đi tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp bước đầu khảo sát thị trường.

Coworking space quận 7 – mô hình văn phòng tiết kiệm tối đa chi phí và nâng tầm tiện ích vô cùng hiệu quả. Cơ sở hạ tầng tại các dự án bất động sản coworking space quận 7 đảm bảo hiện đại bậc nhất TP.HCM, các nhà đầu tư dịch vụ chú trọng bảo trì và phát triển văn phòng cho phù hợp với xu hướng của thời đại. Chính quận 7 chính là nơi mở ra cơ hội hợp tác và phát triển đa quốc gia cho các doanh nghiệp thuê – vì thế – chần chờ gì nữa mà không chọn thuê ngay mô hình coworking space quận 7: giá rẻ trọn gói!

5/5 - (2 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

    0932.678.626