Dịch vụ tư vấn pháp lý trọn gói

Dịch vụ tư vấn pháp lý trọn gói

Trong những năm gần đây tại Việt Nam, công tác pháp lý nội bộ đã trở thành một phần không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Hằng năm, nhu cầu dịch vụ tư vấn pháp lý không ngừng tăng cao, dù là doanh nghiệp đã hay mới bắt đầu hoạt động kinh doanh cũng cần sự hỗ trợ của dịch vụ pháp lý này.

Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc: “Vì sao pháp lý lại có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự tồn tại và sự thành công của nhiều doanh nghiệp lớn đến nhỏ như vậy? 

Đúc kết từ kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhiều năm, Replus khẳng định công tác pháp lý doanh nghiệp chính là yếu tố cốt lõi tạo dựng nên một doanh nghiệp thành công. Chính vì thế, trong năm 2022 Replus đã cho ra mắt dịch vụ tư vấn pháp lý nhằm hỗ trợ tối đa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam. 

Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ tư vấn pháp lý cũng như những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ này.

Tư vấn pháp lý là gì?

Dịch vụ tư vấn pháp lý (tiếng anh gọi là Legal Consulting Service) là một dịch vụ mà các khách hàng là doanh nghiệp có thể nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, nhằm giải quyết mọi vấn đề liên quan đến pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn pháp lý cung cấp những thông tin luật pháp cần thiết và hữu ích nhất để doanh nghiệp có thể tham khảo và đưa ra quyết định xử lý công việc hiệu quả hơn. 

Dịch vụ tư vấn pháp lý trọn gói 1

Một trong những nguyên nhân chính cho sự ra đời của dịch vụ tư vấn pháp lý là do nhiều doanh nghiệp chưa đủ khả năng để xây dựng một đội ngũ pháp lý chịu trách nhiệm về mảng pháp luật cho doanh nghiệp. Từ đó nhu cầu về dịch vụ pháp lý xuất hiện ở mọi nơi và trở thành một phần quan trọng không thể thiếu với sự phát triển của doanh nghiệp.

Điểm đặc biệt của dịch vụ tư vấn pháp lý

Đừng nhầm lẫn “tư vấn pháp lý” và “thông tin pháp lý” mang cùng một ý nghĩa. Bởi lẽ “tư vấn pháp lý” là hành động được thể hiện qua văn bản hoặc lời nói về những vấn đề liên quan đến pháp luật. Đồng thời việc này có tác động đến quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp sau khi được nhận tư vấn. 

Để mang đến những lời khuyên giá trị nhất cho khách hàng, đòi hỏi các nhà cố vấn pháp lý phải phân tích vấn đề một cách toàn diện thông qua các quy định pháp luật hiện hành. Qua đó, ứng dụng các điều luật đó vào những tình huống cụ thể nhằm đưa ra giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp. 

dich vu tu van phap ly

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn pháp lý

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý

Trong thời buổi kinh tế Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ thông qua việc hội nhập với nền kinh tế thế giới. Việc kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp ngoài nước ngày càng được chú trọng. Qua đó, mở ra cơ hội giao thương quốc tế, giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng với nguồn khách hàng dồi dào và nắm bắt đa dạng nhu cầu nhanh chóng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắn trên thương trường. Dẫn đến việc xung đột hoặc xâm phạm quyền lợi của nhau là khó tránh khỏi. Vì thế, dịch vụ tư vấn pháp lý sẽ mang đến những thông tin và giải pháp đúng đắn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng vượt qua những trở ngại khó khăn này.

Dịch vụ tư vấn pháp lý còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong việc phát triển và vận hành như: thành lập công ty, quản trị doanh nghiệp, điều hành nội bộ, các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ cho đến thực hiện giải thể hay phá sản. Ngoài ra, việc tranh chấp về hợp đồng thương mại cũng là một trong những nguyên do chính gây tổn thất nặng nề đến tài sản, quyền lợi, thời gian và cả uy tín thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. 

dich vu tu van phap ly

Tư vấn pháp lý mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của doanh nghiệp

Tất cả những trường hợp trên đều được thực hiện theo đúng luật pháp do Nhà nước Việt Nam ban hành. Vì thế các doanh nghiệp cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty.

*** Để doanh nghiệp bạn an cư lập nghiệp và phát triển bền vững thì hãy đăng ký dịch vụ tư vấn pháp lý tại Replus!

  Những lợi ích có được từ dịch vụ tư vấn pháp lý Replus

  Dịch vụ tư vấn pháp lý Replus cung cấp cho bạn những thông tin pháp lý có ảnh hưởng tích cực đến quyền và lợi ích của doanh nghiệp một cách hợp pháp. Những lợi ích mà bạn nhận được sau khi sử dụng dịch vụ này gồm:

  • Dự đoán được kết quả của những sự việc có liên quan đến quyền lợi luật pháp, thông tin, vụ án cũng như các dịch vụ…
  • Mang đến những phương án giải quyết hiệu quả cho các công việc, tình huống, hành vi cụ thể để nhận lại những lợi ích có giá trị nhất.
  • Đưa ra các định hướng và giải pháp tối ưu tốt nhất để các sự cố mà  doanh nghiệp đang gặp phải được xử lý ổn thỏa hơn.
  • Luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng. Tận tình hỗ trợ, tư vấn và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách siêu tốc và chuyên nghiệp nhất.
  • Hệ thống 9 văn phòng Replus tại TPHCM và Lạng Sơn thuận lợi đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp lý của khách hàng ở mọi nơi tại Việt Nam.

  Dịch vụ tư vấn pháp lý Replus cam kết mang lại hiệu quả pháp lý cao, bảo mật tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng, thông tin chuẩn xác và mức phí vô cùng hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm tài chính doanh nghiệp lên đến 90%.

  dich vu tu van phap ly

  Quy trình hỗ trợ tư vấn pháp lý tại Replus

  Nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Replus mang tới đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý cao cấp, giàu kinh nghiệm, luôn theo sát công việc, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng trong lúc sử dụng dịch vụ. Với 9 năm trong lĩnh vực phát triển dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào Replus.

  LIÊN HỆ VỚI REPLUS

  Bảng báo giá dịch vụ tư vấn pháp lý tại Replus

  Để mang đến dịch vụ tư vấn pháp lý với chất lượng hàng đầu TPHCM, Replus đã tạo nên một bảng báo giá chi tiết về đầy đủ thông tin các dịch vụ và các gói giải pháp khác biệt đáp ứng từng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

  STTDỊCH VỤBASIC
   (2.500.000/tháng)
  STANDARD
   (4.500.000/tháng)
  REPLUS
   (9.500.000/tháng)
  1Tư vấn, cập nhật văn bản pháp lý✔︎✔︎✔︎
  2Tư vấn, hướng dẫn giải quyết tranh chấp lao động✔︎✔︎✔︎
  3Tư vấn pháp lý, hướng dẫn giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng. (khách hàng Việt Nam)✔︎✔︎✔︎
  4Tư vấn, hướng dẫn thay đổi hoạt động kinh doanh.✔︎✔︎✔︎
  5Tư vấn, xây dựng Điều lệ công ty, Nội Quy doanh nghiệp, quy trình làm việc.✔︎✔︎✔︎
  6Tư vấn, hướng dẫn đăng ký/thay đổi Giấy phép doanh nghiệp.✔︎✔︎✔︎
  7Tư vấn, xây dựng các văn bản hành chính: Mẫu Biên bản họp Quyết định của Ban Giám đốc, Phòng kinh doanh, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Hành chính nhân sự…✔︎✔︎
  8Tư vấn Rà soát Hợp đồng.✔︎✔︎
  9Dịch vụ Luật sư tư vấn trực tiếp3 tiếng/tháng/2 lần (yêu cầu đặt câu hỏi trước báo trước 03 ngày làm việc)5 tiếng/tháng (yêu cầu đặt câu hỏi trước báo trước 03 ngày làm việc)
  10Tư vấn pháp lý và hướng dẫn giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng. (khách hàng nước ngoài)✔︎

  Để được tư vấn trực tiếp dịch vụ tư vấn pháp lý hay đăng ký thuê dịch vụ tại Replus thì mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0932 678 626 – 028 6288 3088 hoặc điền vào khung đăng ký dịch vụ dưới đây.

   Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn pháp lý tại Replus

   Đề cao tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, Replus triển khai quy trình tiếp nhận và thực hiện tư vấn pháp lý cho quý khách hàng qua các bước sau:

   Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn, trao đổi trực tiếp về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng để có cái nhìn tổng quan nhất.

   Bước 2:  Đưa ra phương án giải quyết tối ưu vấn đề của khách hàng và gửi đến khách hàng một bảng báo giá hoàn chỉnh..

   Bước 3: Soạn thảo hợp đồng gửi đến quý khách hàng và tiến hành ký kết để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Replus. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong quá trình làm việc.

   Bước 4: Trong quá trình tiến hành xử lý, khách hàng sẽ được cập nhật tiến độ liên tục cho đến khi công việc được hoàn thành.

   TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Replus – Văn phòng tư vấn dịch vụ pháp lý uy tín & chuyên nghiệp nhất TPHCM 

   Với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, Replus cam kết mang đến một dịch vụ tư vấn pháp lý hiệu quả, bảo mật, nhanh chóng và uy tín. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh dự của chúng tôi.

   Đến với Replus, hệ thống thủ tục pháp lý của doanh nghiệp bạn sẽ được sắp xếp, cải thiện một cách toàn diện, mọi vấn đề nan giải về pháp lý doanh nghiệp sẽ được giải quyết triệt để. Mang đến cho công ty bạn một với cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, đảm bảo cho sự phát triển toàn thịnh và dài lâu của doanh nghiệp bạn.

   Dịch vụ pháp lý Replus tạo nên sự khác biệt bằng các tiêu chí sau:

   1. Nhanh chóng: Khách hàng không thích chờ đợi và Replus thấu hiểu điều đó. Khi tiếp nhận bất kỳ yêu cầu nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng luôn hoạt động với 100% công suất, 100% sự tập trung để có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhằm mang lại sự hài lòng tối đa đến khách hàng.

   2. Hiệu quả: Replus đề cao tính hiệu quả trong các công việc mà đội ngũ pháp lý đảm nhận. Nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, những vấn đề pháp lý sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng và xử lý triệt để, tránh tái phát sinh về sau trong quá trình hoạt động của quý doanh nghiệp.

   3. Bảo mật: Tính bảo mật từ lâu đã là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của Replus ngày hôm nay. Toàn bộ hồ sơ, giấy tờ khách hàng bàn giao đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật tuyệt đối. 

   4. Rõ ràng: Có hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm tập trung kinh doanh, mọi chuyện còn lại hãy để Replus lo. Tất cả các khoản thanh toán đều được Replus trao đổi trực tiếp với khách hàng. Cũng như, toàn bộ tiến độ công việc đều sẽ được báo cáo một cách đầy đủ và dễ hiểu gửi đến quý khách.

   5. Giá cả hợp lý: Replus mang đến một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với bảng giá vô cùng hợp lý này và nhiều gói dịch vụ giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

   dich vu tu van phap ly

   Replus – Văn phòng tư vấn pháp lý uy tín & chuyên nghiệp TPHCM

   Ngoài dịch vụ tư vấn pháp lý, Replus còn cung cấp một hệ sinh thái doanh nghiệp lớn mạnh với rất nhiều dịch vụ khác như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, kế toán trọn gói, thành lập doanh nghiệp giá rẻ, bảo hộ thương hiệu… Giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 90% chi phí vận hành công ty, đảm bảo cho sự hình thành và phát triển vượt bậc của mọi doanh nghiệp.

   Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải một vấn đề pháp lý đau đầu mà chưa có câu trả lời, hoặc đơn giản bạn cần một dịch vụ pháp lý có thể giải quyết các công việc một cách nhanh chóng mà giá cả hợp lý, thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua những địa chỉ sau. Replus luôn lắng nghe và thấu hiểu doanh nghiệp bạn.

   ☎ Hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088

   📧 Email: info@replus.com.vn

   5/5 - (97 bình chọn)
   0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
   Inline Feedbacks
   View all comments

     0932.678.626
     0932.678.626