Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế website 1

Replus – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ giúp bạn có được một bộ mặt hoàn toàn mới cũng như hiệu quả tuyệt đối, qua đó tiếp cận đến các khách hàng nhanh chóng nhất. Replus với tiêu chí thiết kế website “CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO – GIÁ RẺ – CHUẨN SEO” sẽ đồng hành cùng với bạn xuyên suốt chặng đường tạo lập và phát triển.

 

Thiết kế website 2

 

Thiết kế website 3

Trong thời buổi chuyển đổi số như hiện nay, mọi doanh nghiệp đều có cho mình một website riêng như một cửa hàng trực tuyến để thuận lợi cho việc phát triển trên nền tảng mạng internet. Thiết kế website giúp cho cửa hàng trực tuyến này của bạn trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

TƯ VẤN NGAY 0987333992

 

Thiết kế website 4

Thấu hiểu được tâm lý cũng như những khó khăn mà các doanh nghiệp non trẻ của Việt Nam đang gặp phải. Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, lên kế hoạch cụ thể, chúng tôi quyết định mang đến dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Chúng tôi cũng đắn đo, suy nghĩ khá nhiều trong việc đưa ra quyết định này, nhưng một lần nữa với mong muốn, khát vọng chắp thêm đôi cánh cho các doanh nghiệp trẻ bơi ra biển lớn, đội ngũ nhân viên Replus với nhiều năm kinh nghiệm quyết tâm đồng hành cùng các doanh nghiệp xuyên suốt chặng đường này.

 

Thiết kế website 5

Để thiết kế một website hoàn hảo, đó không chỉ là đơn giản tạo ra một website với giao diện đẹp mắt, bên cạnh đó chúng tôi còn phải đặt ra các tiêu chí cụ thể cho một website để khi đưa vào vận hành, website có thể được khách hàng dễ dàng quản lý cũng như mang lại lượng khách hàng ổn định đem về nguồn doanh thu tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Chuẩn SEO

Thiết kế website 6Đối với Replus thì việc thiết kế một website chuẩn SEO là điều vô cùng quan trọng, bởi lẽ từ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã từng trải qua thì việc đưa doanh nghiệp lên TOP tìm kiếm chính là bước đầu của sự thành công.

Tính năng đa dạng

Thiết kế website 7Việc đưa các tính năng cần thiết như cổng thanh toán điện tử, hệ thống chatbot, giỏ hàng, tích hợp dữ liệu,… giúp website trở nên đa dạng, tiện lợi, dễ dàng mua hàng cũng như thanh toán.

 

Tốc độ website

Thiết kế website 8Replus luôn thiết kế các website với tốc độ nhanh nhất, giúp việc load một trang web cực kỳ mượt mà, qua đó mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng của bạn.

 

Dễ quản lý

Thiết kế website 9Với nền tảng mà chúng tôi đã lựa chọn, việc quản trị một website sẽ trở nên vô cùng đơn giản với tất cả các khách hàng. Kèm với đó là sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn quản lý website một cách hiệu quả nhất.

 

Giao diện đẹp mắt

Thiết kế website 10Một giao diện đẹp mắt sẽ giúp website dễ dàng thu hút được nhiều người, tại Replus đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sẽ nắm bắt các xu hướng kịp thời cũng như đưa ra các giải pháp nhằm mang đến một website thân thiện, dễ sử dụng và vô cùng đẹp mắt.

Website đa nền tảng (Responsive)

Thiết kế website 11Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì các thiết bị điện tử cũng dần đa dạng hơn. Do đó chúng tôi luôn tạo ra các website có tính đa dạng, linh hoạt nhằm giúp người dùng có thể tìm kiếm, sử dụng bằng bất kỳ công cụ nào như: điện thoại, laptop, máy tính,…

Bảo mật được đảm bảo

Thiết kế website 12Bạn sẽ gặp tổn thất khá lớn khi thông tin, dữ liệu của mình bị rò rỉ ra ngoài. Cho nên với kinh nghiệm cũng như công nghệ của mình, Replus sẽ giúp cho website của bạn được bảo mật một cách tối đa.

 

 

 

 

  Thiết kế website 13

  Đã quá quen thuộc cũng như thành thạo với bộ mã nguồn mở trên WordPress trong nhiều năm làm việc trên nền tảng này, cũng như với mong muốn hướng đến sự chuyên nghiệp trong từng website mà chúng tôi tạo ra, nền tảng WordPress sẽ giúp chúng tôi làm được điều này, hơn hết đây là nền tảng thân thiện và dễ dàng quản trị.

  Vì điều gì đã khiến Replus chọn WordPress làm nền tảng thiết kế website chính?

  Dễ dàng quản lý

  Nói về độ quản lý tiện lợi cũng như dễ dàng của WordPress thì có thể nói không ai vượt qua được nhờ hệ thống quản trị chuyên nghiệp CMS của mình.

  SEO tốt

  Nhắc đến WordPress người ta thường ví đây là một người cộng sự với nền tảng tìm kiếm lớn nhất thế giới Google. Do đó việc tích hợp các công cụ SEO của WordPress mang lại hiệu quả vô cùng tốt.

  Cập nhật đơn giản

  Việc update lên một phiên bản mới của WordPress cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào và bấm nút Upgrade là mọi thứ sẽ được tự động hóa. Ngay cả Plugin bạn cũng chỉ cần Upgrade như trên.

  Cộng đồng lớn

  Là một trong những mã nguồn lớn nhất thế giới, khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì với WordPress chỉ cần lên Google là có thể tìm thấy được câu trả lời một cách nhanh chóng

  Hỗ trợ Plugin

  Với việc hỗ trợ nhiều plugin khác nhau, đa dạng và miễn phí thì bạn có thể thêm bất kỳ tính năng cần thiết nào cho website mà không cần phải nhờ đến các lập trình viên chuyên nghiệp.

  Đa ngôn ngữ

  Với việc là một mã nguồn tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, website của bạn có thể đến gần hơn với các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

  Đa dạng Website

  Với việc sử dụng WordPress làm nền tảng thiết kế website, Replus có thể thiết kế một website chuyên nghiệp cho bất cứ ngành nghề nào mà bạn đang kinh doanh.

  Hiện đại bậc nhất

  Với việc không ngừng cải tiến, nâng cấp lên những phiên bản tốt nhất, có thể nói WordPress đang là nền tảng hiện đại bậc nhất hiện nay về mặt thiết kế website.

   

  TƯ VẤN NGAY 0987333992

  Thiết kế website 14

  Bạn có thể hiểu, thiết kế website như xây dựng một ngôi nhà vậy. Bạn cũng bắt đầu từ ý tưởng cho đến khâu thiết kế, xây dựng, sửa chữa và cho ra một ngôi nhà hoàn chỉnh. Vì vậy Replus cũng sẽ đi cùng bạn từ những bước đầu tiên cho đi khi ngôi nhà website của bạn hoàn thiện nhất và đưa vào sử dụng.

  Thiết kế website 15

   

  Thiết kế website 16

  TÊN GÓI MÔ TẢ ĐƠN GIÁ
  Dịch vụ cơ bản 3 -7 ngày 2.900.000 VND
  Tin tức báo chí 5 – 10 ngày 3.900.000 VND
  Sản phẩm 7 – 14 ngày 5.000.000 VND
  Bán hàng 14 – 21 ngày 6.000.000 VND
  Landipage 3 – 7 ngày 1.800.000 VND

   Các chức năng website nâng cao cộng thêm cho bạn lựa chọn

   STT CHỨC NĂNG MÔ TẢ ĐƠN GIÁ
   1 Giao diện Mẫu có sẵn Chọn mẫu có sẵn theo lĩnh vực 0
   2 Giao diện Mẫu chỉnh sửa Chỉnh sửa về màu sắc và bố cục nội dung danh mục cơ bản 2.000.000 VND
   3 Giao diện Theo yêu cầu Theo ý tưởng của khách hàng 5.000.000 VND
   4 Giao diện Độc quyền Từ việc nghiên cứu thị trường tạo nên thiết kế sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, ấn tượng, chức năng và thương hiệu độc quyền 12.000.000 VND
   5 Chuẩn Responsive Tương thích thiết bị và trình duyệt Miễn phí
   6 Chuẩn SEO Đáp ứng các tiêu chí của Google Miễn phí
   7 Kết nối mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram… Miễn phí
   8 Tích hợp Contact Form Cơ bản Miễn phí
   9 Admin Website Hệ thống quản trị website Miễn phí
   10 Tài liệu hướng dẫn Hướng dẫn quản trị website Miễn phí
   11 Thêm ngôn ngữ
   Thêm 1 ngôn ngữ tự động dịch
   Thêm 1 ngôn ngữ trang riêng biệt
   1.000.000 VND
   2.000.000 VND
   12 Tích hợp Contact Form Nâng cao – Kèm banner PR 1.000.000 VND
   13 Tìm kiếm nâng cao Dưới 6 thuộc tính tìm kiếm 1.000.000 VND
   14 Chat live(1) Tawk Chat trực tuyến với khách hàng 500.000 VND
   15 Tên miền Quốc tế – Việt Nam 550.000 – 950.000 VND/năm
   16 Hosting 9 GB SSD, băng thông Unlimited 2.940.000 VND/năm
   17 SSL(2) Chứng chỉ bảo mật Website 390.000 VND/năm
   18 Xây dựng nội dung Theo bảng báo giá viết bài chuẩn SEO 2.000.000 – 20.000.000 VND
   19 Thiết kế banner, ấn phẩm Hình ảnh quảng cáo, ấn phẩm in ấn 300.000 – 2.000.000 VND
   20 Thiết kế logo Logo, bộ nhận diện thương hiệu 1.000.000 – 10.000.000 VND
   21 Quản trị trọn gói Đăng bài viết, hình ảnh chuẩn SEO Cập nhật các nội dung thay đổi Sửa lỗi, bảo trì website 5.000.000 – 10.000.000 VND/năm
   22 Bảo hành Sao lưu hàng tuần và khôi phục website khi cần 1.000.000 VND/năm
   23 Cài đặt công cụ Google(3) Theo dõi và báo cáo số liệu website 500.000 VND
   24 GG Maps Tạo địa chỉ cửa hàng, doanh nghiệp trên Google Maps Business 1.000.000 VND
   25 Tạo Socials Tạo dựng hệ thống Socials phổ biến 1.000.000 VND
   26 Email tên miền riêng(4) Tối đa 5 users, 5GB/user 1.000.000 VND
   27 Thông báo website bộ công thương 2.000.000 VND
   28 Tư vấn Marketing Tư vấn phát triển Marketing tổng thể trọn gói Miễn phí

   TƯ VẤN NGAY 0987333992

   Thiết kế website 17

   • Giá cả phải chăng, giúp tất cả các doanh nghiệp có cơ hội sở hữu một website chuyên nghiệp.
   • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào
   • Sử dụng nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp, dễ sử dụng, dễ quản lý
   • Đảm bảo dự án đúng với tiến độ đề ra
   • Bảo mật tối đa mọi thông tin của khách hàng
   • Các nhân viên đều đang làm trong mảng Marketing vì vậy sẽ dễ dàng giúp cho website của bạn lên TOP và bắt kịp xu hướng.

   TƯ VẤN NGAY 0987333992

   Thiết kế website 18

   Ngoài ra Replus còn có hệ sinh thái rộng lớn với những dịch vụ khác cũng tiện ích không kém như: văn phòng ảo, Coworking space, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, văn phòng trọn gói,… Các dịch vụ pháp lý, dịch vụ kế toán cũng được Replus cung cấp, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và có điều kiện phát triển tốt nhất. 

   4.7/5 - (14 bình chọn)
   Subscribe
   Notify of

   0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
   Inline Feedbacks
   View all comments

     zalo call mail
     tawk_cta
     tawk_cta