Thành lập công ty Quận Tân Phú

Thành lập công ty Quận Tân Phú

Khi quỹ đất tại các quận trung tâm trở nên khan hiếm và giá ngày càng cao thì khu vực phía Tây Bắc thành phố là điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, quận Tân Phú với vị trí và nguồn lực có sẵn là điểm nóng của khu vực.

Có ai biết rằng quận Tân Phú được tách ra từ quận Tân Bình vào năm 2003, nhưng với tiềm năng sẵn có của mình chỉ trong vòng 10 năm, quận Tân Phú có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh nhất TP.HCM.

Sự đầu tư mạnh mẽ vào giao thông cũng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của khu vực này. Nhiều tuyến đường như Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý… tập trung nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại và được xem là các tuyến đường “xương sống” kết nối thông thương giữa quận Tân Phú và các quận lân cận.

Bên cạnh hệ thống giao thông hiện đại, hạ tầng xã hội tại Tân Phú cũng đã phát triển khá mạnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt với khu TTTM lớn như Aeon Mall, Co-opmart, BigC…các khu chợ truyền thống, hệ thống giáo dục với trường học các cấp…

thành lập công ty quận tân phú

Hạ tầng phát triển hút dự án bất động sản, các dự án lại góp phần phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng sống của cư dân. Đó là xu hướng cộng hưởng riêng đang giúp quận Tân Phú, TP. HCM thành một thị trường mới nổi và đầy tiềm năng phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản và phát triển đô thị.

Điều này tạo thuận lợi cho những cá nhân đang có ý định Thành lập công ty tại quận Tân Phú. Tuy nhiên, những khó khăn vì thiếu kinh nghiệm trong quá trình làm thủ tục đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian và chi phí cho người muốn khởi nghiệp.

Do đó, dịch vụ Thành lập Công ty Quận Tân Phú ra đời nhằm giúp các cá nhân sớm đưa công ty vào hoạt động ở thời gian sớm nhất với số tiền hợp lý nhất.

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN TÂN PHÚ CỦA REPLUS:

1. Công ty uy tín, chất lượng

Replus với hơn 5 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp và các dịch vụ cho thuê văn phòng.

Công Ty Cổ Phần Replus vinh dự được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp Thương hiệu Ưa Chuộng, Sản Phẩm Tin Dùng và Dịch Vụ Hoàn Hảo 2018 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội trao tặng. Do đó, Replus là đơn vị uy tín để bạn có thể an tâm gửi gắm những ý tưởng kinh doanh của mình.

Với đội ngũ nhân sự là sự kết hợp giữa sự sáng tạo năng động của tuổi trẻ cùng với kinh nghiệm, chắc chắn của các doanh nhân Việt Kiều thành đạt chắc chắn sẽ mang đến chất lượng trên từng gói dịch vụ bạn sử dụng.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh

Công ty Replus tiếp nhận các giấy tơ cần thiết cho bạn và sẽ thay mặt bạn đi đến Sở kế hoạch đầu tư, công chứng ủy quyền. Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ, Replus chuyển đến tận nhà sau khi hoàn thành xong. Do đó, cũng sẽ tiết kiệm chi phí đi lại cho bạn.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm khi làm thủ tục cho rất nhiều công ty khác nên có thể bỏ qua các chi phí trung gian không cần thiết giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí cho những khoảng không đáng có này.

Thời gian hoàn thành thủ tục ĐKKD nhanh chóng để bạn có thể sớm hiện thực hóa hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết trong vòng 7 ngày sẽ hoàn thiện hồ sơ cho bạn.

3. Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Phú tiết kiệm – hiệu quả

Hiểu được những khó khăn như vốn công ty của bạn còn hạn chế trong những ngày đầu start-up nên chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng với từng gói dịch vụ tiết kiệm tối đa nhất các khoảng chi phí có thể.

🌠🌠Xem chi tiết tại đây

4. Những việc bạn cần chuẩn bị để thành lập doanh nghiệp

 1. Bạn cần chuẩn bị một giấy CMND bản gốc, kèm theo một bản giấy CMND photo có giá trí thực của CMND trong khoảng thời gian không quá 3 tháng.

 2. Lựa chọn tên công ty bằng tiếng việt, tiếng anh và tên viết tắt

 3. Địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty

 4. Thông tin về các sáng lập viên của công ty

 5. Lựa chọn những vốn điều lệ phù hợp nhất với quy mô và ngành nghề của công ty khi đăng kí kinh doanh

 6. Chọn ra những người đại diện cho công ty theo quy định của pháp luật

 7. Bạn phải lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo đúng quy định của pháp luật đề ra việc đăng kí kinh doanh

5. Đội ngũ nhân viên uy tín, hỗ trợ tư vấn trong quá trình và sau khi hoàn thành thủ tục

Nếu bạn có những khó khăn và thắc mắc trong quá trình tiếp nhận và hoàn thành hồ sơ, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc đó cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí:

 • Tư vấn về các ngành nghề kinh doanh phù hợp với số vốn hiện có và tiềm năng phát triển của ngành nghề mà bạn chọn trong tương lai.

 • Hỗ trợ bạn cách đặt tên công ty đúng theo quy định của Pháp luật và không bị trùng lặp với các công ty khác.

 • Hỗ trợ thiết kế logo và các thủ tục đăng kí nhãn hiệu, độc quyền thương hiệu.

 • Hướng dẫn doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin và các giấy tờ pháp lý cần thiết theo đúng quy định của pháp luật, Nhà nước.

 • Tư vẫn quy mô góp vốn, số vốn cần góp, hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức của quý công ty.

Chúng tôi hy vọng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình sẽ làm bạn hài lòng và có thể đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ của kinh doanh của bạn.


Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp Quận Tân Bình

5/5 - (10 bình chọn)

0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments

   0932 678 626
   0932 678 626